หนังซูม คุณภาพ 1080p 4K ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน ดูหนังไทย หนังใหม่

หนังซูม

หนังซูม Find Yourself : รักแรกของสาวใหญ่ สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้ชมจากชื่อเรื่องก็พอจะรู้แล้วจ้ะว่าเป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับอะไร แต่ถ้าเดาไม่ออกพวกเราจะมากล่าวกันจ้ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวกับของ เห้อฟานซิง (วิคตอเรีย ซอง) บุคลากรบริษัทชั้นผู้บังคับบัญชาซึ่งปีนี้เธออายุครบ 34 ปีพอดี เธอเคยฮอตมากเมื่อสาว ๆ แต่ถึงในขณะนี้เธอก็ยังสวยอยู่และสวยไม่แปลงแต่ที่น่าเสียดายคือเธอยังโสดอยู่ ในระหว่างที่คนรอบข้างของเธอและเพื่อที่จะน ๆ เริ่มแต่งงานและมีลูกกันแล้ว

แต่เรื่องราวก็กลับพลิกผันจ้ะเนื่องด้วยเธอได้เจอกับพระเอกของพวกเราที่ชื่อว่า หยวนซ่ง (ซ่งเว่ยหลง) ซึ่งพระเอกของเรานั้นก็หล่อมากดำเนินการงานอยู่ที่บริษัทเดียวกับเห้อฟานซิงหรือนางเอกของพวกเราอีกทั้งยังเป็นเพื่อที่จะนกับน้องชายของนางเอกอีกต่างหาก แต่เรื่องมันมีอยู่ว่าพระเอกของเรานั้นอายุห่างกับนางเอกถึง 10 ปี

แน่นอนจ้ะอายุที่ห่างกันก็ว่าเป็นข้อขัดข้องแล้ว อีกอีกทั้งที่เป็นเพื่อนของน้องชายตนเองอีก หนังซูม แต่เท่านี้ยังไม่พีคค่ะเนื่องมาจากนางเอกเราสวยขนาดนั้นก็ควรจะมีคนมาจีบบ้างคนนั้นคือ ประธานเย่ (เดวิด หวัง) ผู้บริหารบริษัทดังที่ชอบนางเอกตั้งแต่แรกเหน้าจอ เรื่องราวจะเป็นไปยังไง นางเอกกับพระเอกจะลงตัวกันมั๊ย ?

Something Just Like This #วัยรักนักฝัน (2020) ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก/สายอาชีพของ #หวงจิ่งอวี๋ (Huang Jingyu/Johnny Huang) และ #อู๋จิ่นเหยียน (Wu Jinyan) โดยทั้งสองแท็กกลุ่มกันมาส่งต่อสถานะการณ์ความรักของคู่พระ-นางที่โตมาร่วมกัน จนถึงก้าวเข้าสู่การจัดการงานที่หมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องจับมือฝ่าฟันข้อขัดแย้งต่างๆ โดยเฉพาะความรักที่ไม่เพียงมีบุคคลที่สามเข้ามาทำให้เหตุการณ์ปั่นป่วนมากขึ้น แต่ยังเกิดการถกเถียงดังที่บ้านอีกด้วย สุดท้ายแล้วทั้งสองจะทำยังไงให้ได้ครองรักกัน จำเป็นจะต้องไปดู!

หนังซูม Legend of Anle

ซีรีส์จีนย้อนยุค อิงความเป็นมาศาสตร์ Legend of Anle ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อ ตี้หวงซู ของนักประพันธ์ ซิงหลิง สถานะการณ์ของ ตี้จื่อหยวน (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) ทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของตระกูล ซึ่งครอบครัวของเธอถูกพูดหาว่าทรยศแผ่นดิน นำมาซึ่งการทำให้จักรพรรดิสั่งประหารทั้งครอบครัว แต่วันนั้นตัวเธอไม่อยู่บ้านจึงรอดชีวิตมาได้ จากเหตุการณ์เลวร้ายครั้งนั้นทำให้เธอควรจะเป็นจะแก้แค้น เธอเปลี่ยนตัวเองเป็นโจรและใช้ชื่อเรื่องว่า เหรินอันเล่อ และต้องการจะเข้าไปในวังเพื่อจะสืบคดี รวมทั้งเปิดโปงความเลวร้ายของราชวงศ์ล่าสุด

CODA – โคด้า จิตใจไม่ไร้เสียง มาต่อกันที่หนังเรื่อง CODA ที่ ME ขอยกให้เป็นที่สุดของหนัง Feel good แห่งปี โดยรูปยนตร์หัวข้อนี้ได้รับดังวัลภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดบนเวทีออสการ์ปี 2021 CODA เป็นหนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวหูหนวกที่มีเพียงลูกสาวคนเล็กของบ้านแค่นั้นที่เป็นคนหูดี โดยคนที่มารับบท รูบี้ รอสซี คือ เอมิเลีย โจนส์

รูบี้สาวเล็กน้อยที่โตขึ้นในครอบครัวชาวประมงหูหนวกชีวิตของเธอเริ่มตั้งแต่ต้นในขณะตี 3 ของเป็นกิจวัตร ซึ่งเธอมีฝันที่จะได้เป็นนักร้องจึงเริ่มต้นเข้าชมรมประสานเสียงและได้รับการช่วยสนับสนุนจากครูวี แม้ว่าครอบครัวของเธอจะไม่อาจจะได้ยินเสียงเพลงจากเธอได้แต่หมวดเขาก็พร้อมรับฟังด้วยเคล็ดลับของตนเอง

หนังซูม

Big Mouth เมื่อทนายความลำดับชั้นปลายแถวกลับควรต้องตกกระไดพลอยโจนมารับไม่ถูกถูกใจคดีฆาตกรรมอย่างหลบหลีกไม่ได้ แต่ก็เพื่อที่จะพลิกผันชีวิตของตัวเองอีกสักครั้งหนึ่ง ทำให้จะต้องเข้าไปพัวพันกับการสมรู้ร่วมคิดที่แสนจะสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนพ่วงมาด้วยภัยอันตรายสำหรับในการคุกคามต่ออาชีพของเขา Big Mouth

นำทำให้ทราบโดย อีจงซอก (Lee Jong-suk) (จากเรื่อง Romance is a Bonus Book, W, Pinocchio) และยุนอา (Lim Yoon-A) (จากเรื่อง Miracle, Exit, Hush) Big Mouth เขียนบทโดย ฮารัม (Haram) ร่วมกับผู้ผลิต จางยองชอล (Jang Young-chul) และจองคยองซูน (Jung Kyung-soon) กำกับโดยโอชุงฮวาน (Oh Choong-hwan) จาก Hotel Del Luna, Start-Up และ While You Were Sleeping

A man and Woman จูบนั้นฉันจำไม่เผลอ เล่าเรื่องของเพศหญิงชายคู่หนึ่ง ซังมิน (รับบทโดย หน้าจอนโดยอน) พาลูกชายของเธอมาเข้าแคมป์ในประเทศฟินแลนด์เพื่อเด็กพิเศษ ซึ่งเธอก็ยังมีความกังวลใจลูกชายของเธอเป็นเป็นอย่างมาก เธอก็ได้นั่งรถไฟไปชมแคมป์ของลูกชายเธอ และเธอก็ได้เช่นกันเจอกับ กีฮง (รับบทโดย กงยู)

เขาก็ได้เหมือนกันพาลูกสาวมาเข้าแคมป์นี้ด้วยเหมือนกัน เขาเลยอาสาพา ซังมิน นั่งติดรถไปด้วย และตอนที่เดินทางซังมินได้แปลงใจ เธอบอกว่าแค่แสดงตัวข้างหลังคาแคมป์เธอก็ชอบพอแล้ว หนังซูม แต่ณ เวลาเดินทางกลับได้กำเนิดสถานะการณ์ที่ทำให้ทั้งสองไม่สามารถกลับได้ จึงจะต้องตกลงใจพักช่วงเดินทาง และด้วยบรรยากาศพาไปทำให้ทั้งสองมีความเชื่อมโยง One night Stand เกิดขึ้น และทั้งสองก็ได้เหมือนกันพูดลากันโดยไม่พูดชื่อเรื่อง และช่วงไม่นานเขาทั้งสองก็ได้บังเอิญเหน้าจอกันอีกสักครั้ง ความเชื่อมโยงที่หักห้ามใจมิได้ทั้งคู่ฝ่ายก็ได้เหมือนกันกำเนิดขึ้นอีก

มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead)

เรื่องย่อ: มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงกลุ่มผู้เรียนที่ติดอยู่ด้านในโรงเรียนรู้ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ และควรต้องเข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ทำขึ้นจากเว็บไซต์ตูนเรื่องเหมือนกับของจูดงกึน

ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็น “นิยายภาพซอมบี้สไตล์เกาหลี” ที่บรรจุจินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีรายละเอียดที่พิถีพิถัน พลาดชมมิได้ทั้งภาพสุดสะพรึงของผู้เรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปัญหา และฉากแอ็กชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงเรียน แถมซีรีส์เรื่องนี้จะสร้างความสะดุดตาให้กับนักชี้ให้เห็นดาวรุ่งจำนวนมาก หนังซูม ไม่ว่าจะเป็นยุนชานยอง, พัคจีฮู, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี และอิมแจฮยอก

Obsessed (2014)

Obsessed แรงรักมรณะ เหตุการณ์ความรักที่ผิดศีลธรรมของ คิมจินพยอง หน้าฝูงบินผู้เป็นวีรบุรุษในสงครามเวียดนาม กับหน้าจองกาฮึน พยาบาลสาวที่ย้ายติดตามสามีมา ซึ่งเป็นลูกน้องใต้บังคับบัญชาของคิมจินพยอง ด้วยความที่บ้านอยู่ใกล้กัน ทั้งคู่จึงค่อย ๆ ทำความรู้จักกัน และเหมือนมีบางอย่างที่ต่างเย้ายวนใจเข้าถ้าัน

จนความเกี่ยวเนื่องเริ่มพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจ ก่อเกิดเป็นแรงปรารถนาที่ยากจะข่มอารมณ์ใจได้ โดยหนังเรื่องนี้มีฉากเลิฟซีนที่ค่อนข้างรุนแรง และถูกเสนอแนะในแบบอย่างงานศิลปะที่มีความงดงาม และการตัดต่อรูปทำแล้วได้สวยทำให้ไม่โป๊เปลือยมากเกินความจำเป็น

You: Season 3 (เธอ ซีซั่น 3) เลิฟกับโจที่แต่งงานและมีลูกเล็กน้อยด้วยกันหนึ่งคน บากบั่นใช้ชีวิตแสนปกติในย่านชานเมืองที่มีทุกสิ่งเพียบพร้อมอย่างมาเดรลินดา แต่นิสัยเก่าๆ ดันแก้ยาก

หญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice)

เรื่องย่อ: เพศหญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เกิดเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่ไม่ชอบเด็กๆ ที่กระทำความผิดเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้เช่นกันตระหนักถึงอุปสรรคต่างๆ ที่เด็กควรต้องประสบในสังคม และประสบว่าสังคมมีผลกระทบยังไงบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้หมวดหมู่เขาได้กลับกลายเป็นผู้คนที่ได้เปรียบกว่าเดิม

คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมหลักเกณฑ์หมาย (Hyena) และ ข้อตกลงณลับ ล่าข้ามเวลา (Signal) รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้ทำการไม่ถูกมากที่สุด หนังซูม เธอได้ตกลงใจหลายชนิดที่แหวกแนวไปจากคำพิพากษาที่มีมาเมื่อก่อน ต่อจากนั้นเธอยังได้พากเพียรจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อเผชิญว่าสังคมเองก็มีส่วนควรต้องรับผิดชอบต่อความประพฤติปฏิบัติอันผิดจริยธรรมและไม่ถูกกฎระเบียบหมายของเยาวชนด้วยเช่นกัน

13 เกมสยอง เปลี่ยนแปลงโหมดกันที่หนังสยองขวัญในตำยาวนานของไทยอย่าง 13 เกมสยอง ที่พร้อมปลุกความสยองชวนให้ขนลุกกันอีกครั้ง หนังเรื่องเป็นหนังไทยที่ ME เคยชมช่วงเด็ก ๆ

แล้วมีความคิดว่าขนลุกจนคิดว่าไม่แนะนำให้กินอะไรขณะที่ชมประเด็นนี้ เรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นจาก ภูชิต (บางส่วน วงพรู) เหน้าจอกับทางตันของชีวิตจึงได้รับข้อแนะนำให้ร่วมเกมเพื่อที่จะชิงเงินค่าตอบแทน ซึ่งแต่ละด่านเรียกได้ว่าท่าทายวิชาการสึกสุด ๆ คนใดที่ต้องการได้รับความสยองเรื่องเหมาะมาก และที่สำคัญขอเตือนอีกสักครั้งว่าไม่ควรกินอะไรณ เวลาชมนะคะ

Money Heist: Korea – Joint Economic Area – ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด

ในที่สุดก็ใกล้ได้ดูซีรีส์ที่เรียกว่าตื่นเต้นจนอยากข้ามไปวันที่ 24 ไว ๆ อย่าง ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด Money Heist: Korea – Joint Economic Area ที่ได้รวมนักชี้ให้เห็นมากฝืมือจากเกาหลีมาไว้แบบจัดเต็ม ก่อนหน้านี้ Money Heist เคยโด่งเช่นเดียวกับในแบบอย่างสเปนมาแล้วจนมีแฟนคลับซีรีส์เพิ่มเติมขึ้นเป็นปริมาณมาก ซึ่งในครั้งนี้พวกเราจะได้รับดูการปล้นระดับประวัติศาสตร์ในต้นแบบเกาหลี ที่ได้นักส่อให้เห็นชื่อดัง พัคแฮซู จาก squid game มารับบทนำเป็น เบอร์ลิน ชาวเกาหลีเหนือที่ใช้ชีวิตอยู่ด้านในค่ายกักกันมา 25 ปี และเป็นผู้นำภาคสนามของแก๊งโจรในระหว่างการปล้นครั้งนี้ จะเข้มข้นและระทึกกับโครงงานปล้นในครั้งนี้เท่าไรรับดูได้ที่ Netflix วันที่ 24 มิ.ย. 2022 เป็นต้นไป

สามบุปผาลิขิตฝัน A Dream of Splendor (2022) เรื่องย่อ : สามบุปผาลิขิตฝัน A Dream of Splendor(2022) หรือ 梦华录 (เมิ่งฮวาลู่) ดัดเปลี่ยนมาจากละครเวทีเรื่อง จ้าวพ่านเอ๋อร์เฟิ่งเยว่จิ้วเฟิ่งเฉิน 赵盼儿风月救风尘 โดยคนเขียนบทละครเวทีชื่อราวกับกวนหานชิง กล่าวเล่าเหตุการณ์ของจ้าวพ่านเอ๋อร์ (รับบทโดยหลิวอี้เฟย)

สาวชาวบ้านประชากร เจ้าของโรงน้ำชาสกุลจ้าวในเมืองเฉียนถัง เป็นคนดวงใจดีมีเมตตาชอบเกื้อหนุน นางได้ช่วยชีวิตเพื่อที่จะนข้างบ้าน ซุนซานเหนียน (รับบทโดยหลิ่วเหยียน) หนังซูม จากการฆ่าตัวตายเนื่องมาจากช้ำรักที่ถูกสามีหักข้างหลัง และส่งเสริมสาวสวย ซ่งอิ่นจาง (รับบทโดยหลิวอวิ๋น)

ให้เป็นไทจากสามีชั่วที่หลอกให้แต่งงานเพื่อจะปอกลอกทรัพย์สิน ชะตากรรมส่งผลให้จ้าวพ่านเอ๋อร์ได้เผชิญกับ กู้เชียนฟาน (รับบทโดยเฉินเสี่ยว) มหาดเล็กพิเศษที่บังเอิญมาตามหาภาพรูปคำถามเพื่อที่จะไขคำปลูกข้าวย สตรีครองแผ่นดิน ทั้งคู่ต่างช่วยชีวิตซึ่งกันและกันในบ่อยมากหลายๆครา จนเกิดเป็นความผูกพัน หากแต่ทั้งตู่มีชาติตระกูลที่ต่างกันทำให้ไม่คงจะรักกันได้ ความรักของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไรต้องไปติดตาม

ashlyngereonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *