ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี. ได้ทั้ง iOS และ Andriod

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ตำยาวนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 ศึกนันทบุเรง  เรื่องย่อ: ผลจากการปราชัยของหงสาวดีในภาค 3 ยุทธนาวี จากศึกพระยาพะสิมและพระเจ้าเชียงใหม่ ซึ่งทำให้พระเจ้านันทบุเรงทรงตระหนักในพระปรีชาสามารถของสมเด็จพระนเรศวร

จึงทรงยกทัพใหญ่มาบุกอโยธยา นำโดยพระมหาอุปราชา มังจาปะโร และลักไวทำมู ชื่อเสียงความยิ่งใหญ่น่าเกรงขามของพระเจ้าหงสาที่ยกทัพเข้ามานี้ อโยธยาเอาพระนครเป็นป้อมปราการ จัดทัพเป็นกองโจรคอยเที่ยวตัดลำเลียงเสบียงอาหารข้าศึก ในตอนท้ายของเรื่อง สมเด็จพระนเรศวรทรงออกไปตีค่ายหลวงพม่า พม่าจึงใช้ทหารล่อให้พระองค์ไล่ตีเข้ามาจนถึงบริเวณที่ลักไวทำมูซุ่มรออยู่ แต่สมเด็จพระนเรศวรจึงใช้พระแสงทบทวนแทงลักไวทำมูตายสุดท้ายกองทัพพม่าก็เลยถอยทัพกลับไป แต่ขณะเดียวกันพระราดูนูทหารเอกก็ถูกหยิบตัวไปเป็นเชลย

ดูหนังออนไลน์ Prison Break

เนื้อเรื่อง : เริ่มต้นจากพี่ชายของพระเอกโดนบรรจุร้ายว่าฆ่าน้องชายของรองผู้บริหาราธิบดีสหรัฐฯ จนโดนโทษประหาร เขาก็เลยคิดแผนปล้นธนาคารเพื่อจะเข้าคุกไปช่วยพี่ชายหนีออกมา ด้วย IQ ที่สูงปรี๊ดกับอาชีพวิศวกรโครงสร้าง การจัดเตรียมของเขาจึงเริ่มที่สักพิมพ์เขียวของคุกไว้บนร่างกาย ดูหนังออนไลน์ โดยไม่มีใครมองออก นอกจากนี้จะเป็นอัจฉริยะเหมือนกัน

ความยาวของซีรีส์ : มีทั้งปวง 5 ซีซัน ปรากฏเยอะขนาดนี้ แต่ทุก Ep. ไม่น่าเบื่อเลย ชวนติดตามทุกขณะ รีบชม! เพราะเหตุว่าแว่ว ๆ มาว่า Netflix จะเอาออก เนื่องจากว่าซีรีส์นานมากแล้ว

SQUID GAME

หากมีคนแปลกหน้ามาชวนคุณไปเล่นเกมเพื่อแลกกับเงิน 45,000 ล้านวอน คุณจะยอมตกลงมั้ย? Squid Game เป็นซีรีส์ที่ยิ่งไปกว่านั้นจะมัน ดุเดือด ลุ้นจนหอบแล้ว ยังได้สะท้อนชีวิตของมนุษย์เป็นจำนวนมาก คนทุกท่านไม่ได้กำเนิดมากองเงินกองทองคำ บางบุคคลมีหนี้ บางคนเกิดมาจน เมื่อมีเงินมาพรีเซ็นท์ให้ดิ่งหน้าจะไม่เอาก็อาจจะเสียดายแน่ แต่อย่างว่าของทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมิได้ได้มาสะดวกสบาย ซึ่งสำหรับการเล่นเกมทุกด่านนั้น หากคุณพลาดแม้แต่นิดเดียวก็ไปรอเหน้าจอกับผู้เล่นหมายเลขอื่นในโลกหน้าได้ทันที

The Last Ship

เป็นเรื่องดังของ “เรือรบ นาธานเจมส์” ที่ได้รับภารกิจคุ้มกันนักวิทยาศาสตร์เพื่อจะไปเก็บตัวอย่างไวรัสที่ขั้วโลกเหนือ ภายหลังการเดินทาง 4 เดือน หมวดหมู่เขาได้รับการติดต่อว่าโลกได้สูญสิ้นแล้วจากการระบาดของไวรัสมรณะ และลูกเรือนาธานเจมส์คือความมุ่งมาดเดียวในการช่วยโลก

 

Moulin Rouge! โดย Movies Stalker

เมื่อ Christian (Ewan McGregor) นักเขียนหนุ่มไฟแรงที่ไว้ใจในความรัก เดินทางมาพรีเซ็นท์งานเขียนให้กับไนท์คลับมูแลง รูจ ที่สุดแสนจะอลังการของปารีส และที่ตรงนั้นนั่นเองนำมาซึ่งการทำให้เขาได้เจอกับ Satine (Nicole Kidman) โสเภณีที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในเมือง หลังแล้วต่อจากนั้นทั้งสองก็ได้เช่นกันตกหลุมรักกันอย่างโงหัวไม่ขึ้นแต่ทว่าอุปสรรคต่างๆ ก็ถาโถมมาเกินกว่าทั้งคู่จะต่อกรไหวเช่นกัน

Moulin Rouge! เป็นหนังเพลง Drama Musical Romance ซึ่งนำบทเพลงต่างๆ ดูหนังออนไลน์ ที่เป็นที่ชื่นชอบกว่า 28 เพลง มาปรับปรุงแก้ไขใหม่ให้เข้ากันกับเหตุการณ์ต่างๆและฉากร้องเพลงราวกับโรงละครที่งามสะดุดตา จนแทบจินตนาการไม่ถึง โดยเพลงที่จำเป็นจะต้องชูให้หนังประเด็นนี้เลยคือเพลง “Your Song” ของ Elton John เนื่องจากเพลงนี้ส่งผลให้ Moulin Rouge!โรแมนติกเพิ่มมากขึ้นจนคนไม่ใช่น้อยจะต้องเสียน้ำตา และยังเป็นฉากที่ Christian ร้องเพลงให้กับ Satine ทำให้ไม่คิดเลยว่า Ewan McGregor เสียงจะทรงพลัง และsexy มากได้ขนาดนี้ ทั้งสิ้นนี้ Moulin Rouge!

That’s My Boy (2012)

รูปยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับ Donny วัยกลางผู้คนที่เพียรพยายามจะซ่อมแซมความสัมพันธ์ของเขากับลูกชายที่โตแล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่โทดด์มิได้ตระหนักก็คือเขาเป็นเพียงฟันเฟืองในแผนการของพ่อที่จะถ่ายทอดสดการประสบกันของหมวดหมู่เขาและร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายในกรรมวิธีนี้

เหมือนกันกับ’Old School’รูปยนตร์ประเด็นนี้ยังแบ่งชั้นความหายนะหนึ่งทับอีกเรื่องเพื่อผู้แสดงหลักจนกว่าจะสำเร็จลัพธ์ที่ไร้สาระอย่างแท้จริง โดยมีอดัม แซนด์เลอร์เป็นดอนนี่ นักแสดงหลัก รูปยนตร์ประเด็นนี้เต็มไปด้วยการทำให้รู้ตลกขบขันและการตัดสินใจที่เลวร้าย

Locke & Key

รีวิวความน่าชม : ยกให้ Locke & Key เป็นซีรีส์ Netflix ที่น่าชมอีกเรื่องหนึ่งเลย ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากคอมมิก ในขณะนี้คนจำนวนไม่น้อยอาจจะตั้งหน้าตั้งตารอซีซัน 2 กันแล้ว ด้วยเหตุว่าเนื้อเรื่องนั้นชวนลุ้นและน่าติดตาม เนื้อหาโดยรวมจะเกี่ยวกับกุญแจวิเศษหลากหลายดอก มีทั้งกุญแจที่สามารถพาไปไหนก็ได้เช่นกัน กุญแจที่สั่งให้คนทำอะไรก็ได้ กุญแจที่เข้าไปดูความทรงจำ สำหรับท่านที่ชอบการเดินเรื่องเร็วทันใจ ๆ บางตอนอาจจะชมอืดไปนิด เหตุเพราะมีเรื่องความรักและชีวิตของวัยรุ่นมาเข้าเอี่ยวด้วย

เนื้อเรื่อง : เริ่มต้นจากครอบครัว Locke ที่ควรต้องเหน้าจอกับโศกนาฏกรรมจนพ่อเสียชีวิต และจำเป็นจะต้องย้ายบ้านมาที่ตระกูลฝั่งพ่อ ซึ่งบ้านหลังนี้มีกุญแจซุกซ่อนเต็มไปหมด 1 ใน 3 พี่น้อง หมายความว่า “โบดี้” น้องชายคนเล็กโดยมากจะได้ยินเสียงกุญแจกระซิบเรียกเสมอ ดูหนังออนไลน์ ด้วยความที่เป็นเด็กฉลาดหลักแหลม หัวไว จึงรู้ว่าพลังของกุญแจแต่ละดอกทำอะไรได้บ้าง แต่มีกุญแจดอกหนึ่งที่ตัวร้ายกำลังตามหา โดยกุญแจนี้น่าจะกระตุ้นให้เกิดอะไรบางอย่างที่เธอต้องการ

Forrest Gump

Forrest Gump หนังที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนังดีสะดุดตา ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปช้านานเท่าไร (ปัจจุบันนี้หนังหัวข้อนี้มีอายุ 25 ปีแล้ว) หนังประเด็นนี้ก็ยังถูกกล่าวถึงอยู่ตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อคิดการใช้ชีวิตที่ตั้งอยู่บนโลกของอันที่จริง ยกตัวอย่างเช่นคำบอกเล่าของนักแสดงในหนังที่ว่า “ชีวิตเปรียบเทียบคล้ายกับกล่องช็อกโกแลต คุณไม่มีวันรู้ดีว่าคุณจะเจอกับช็อกโกแลตรสอะไร กระทั่งคุณจะเปิดกล่องนั้น”

การบรรลุเป้าหมายของหนังประเด็นนี้ เชื่อว่าเราต่างรู้สึกได้ แต่หากให้เอ่ยในเชิงรูปธรรม อาจจะเห็นได้ชัดได้จากการคว้าค่าตอบแทนมากมาย ตั้งแต่เวทีใหญ่อย่างรางวัลออสการ์ ปี 1995 ที่คว้ามาได้ถึง 6 สาขาด้วยกัน พ่วงด้วยค่าตอบแทนลูกโลกทองคำอีก 3 สิ่งตอบแทนในปีเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีรางวัลจากเวทีอื่นๆ อีกเยอะมาก

Wedding Crashers (2005)

แฟนตัวยงของ Vince Vaughn จะต้องชอบสิ่งนี้’Wedding Crashers’เห็นว่าเขาหยิบคู่กับ Owen Wilson เพื่อจัดงานแต่งงานที่เฮฮา เช่นเดียวกับชื่อเรื่องที่กล่าวเล่า หัวข้อนี้ติดตามผู้ไกล่เกลี่ยการหย่าร้างสองคนที่แอบเข้าไปในงานแต่งงานและทำตัวให้อยู่ที่บ้านสำหรับในการเฉลิมฉพยายาม ไม่น่าประหลาดใจเลยที่ชื่อ”crashers”ก็มีใจชอบสำหรับชุดเพื่อที่จะนเจ้าสาวด้วย “การบ่งชี้ตลกขบขันของบัดดี้” นั้นเร็วและมีสมรรถนะ เหมือนกันกับเรื่องตลกโปกฮา บรรดาผู้ที่ชอบดูทั้งสามคนใน’Old School’ทอดทิ้งชีวิตที่”น่านับถือ”ของตนเพื่อจะความสุขที่หมดคุณค่า หมวดเขาจะเบิกบานไปกับ’Wedding Crashers’

Once – จิตใจร้องว่ารักเธอ

หลายท่านคงจะเคยเจอสถานการณ์ผู้คนที่ใช่ในเวลาที่ไม่ถูก ไม่ว่าจะด้วยสาต้นเหตุใดๆ เธอมีเขา ฉันมีผู้ใด หรือพวกเรายังมีสิ่งจำเป็นกว่าที่จึงควรทำ แต่ไม่ว่ายังไงสุดท้ายแล้วพวกเราก็จำเป็นจะต้องจากกัน

บนถนนอันสับสนวุ่นของเมืองดับลิน ท่ามกลางบรรยากาศของเวลากลางคืนและลมหนาว มีหนุ่มนักดนตรี (อกหัก) คนหนึ่งร้องเพลงอยู่ตรงนั้น ในช่วงเวลาที่หลายท่านเดินผ่านและไม่แม้แต่จะตั้งใจ หญิงสาวชาวเชก (หนีรัก) ก็มาหยุดอยู่ดิ่งหน้าเขา คนทั้งคู่ก็เลยเคยชินกัน ดูหนังออนไลน์ จากจุดนั้นเองในช่วงเวลาสั้นๆ หมู่เขาต่างศึกษาค้นพบพรสวรรค์ของกันและกัน ความถูกใจที่มีต่อดนตรีเชื่อเรื่องมโยงพวกเขาเอาไว้ และสิ่งที่สำคัญทั้งสองมีความฝันคล้ายๆ กัน พวกเขาก็เลยต่อเติมและผลักดันกัน เพื่อที่จะให้ได้เข้าใกล้ความฝันนั้นเพิ่มขึ้น และในณ เวลานั้นความกระปรี้กระเปร่าๆ ก็ได้เหมือนกันก่อตัวในใจของทั้งคู่

The Godfather

หนังที่ว่าด้วยเรื่องครอบครัวมาเฟียชาวอิตาลีในเวลาทศวรรษที่ 1945 – 1955 ผลิตมาจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกัน โดยคำพูดของตัวเอกของเรื่อง Don Vito Corleone ที่กล่าวว่า “ฉันจะยื่นข้อแนะนำที่เขาไม่คงปฏิเสธได้” ที่ฟังชมนักเลงนี้ คือความครึกครื้นของหนังคลาสสิกเรื่องนี้

ถ้าซักถามว่า The Godfather บันเทิงใจอย่างไร คงจะจำเป็นต้องตอบด้วยข้อมูลว่า หนังเรื่องนี้ครองตำแหน่งชั้นเชิง 2 ของภาพยนตร์ดีที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ ซึ่งจัดอันดับโดยสถาบันรูปยนตร์อเมริกันในปี 2007 แน่นอนว่าหนังประเด็นนี้ยังครองรางวัลออสการ์ปี 1973 ถึง 3 ค่าตอบแทน เพื่อ The Godfather ภาคแรก ระหว่างที่ภาค 2 ครองค่าตอบแทนออสการ์ถึง 6 รางวัลในปี 1975

FANTASY ISLAND

มาดูเกมเอาชีวิตรอดเรื่องที่ 2 หัวข้อนี้เป็นเกมเอาชีวิตรอดจากกฏแห่งธรรมชาติ พูดเลยว่าแฟนตาซีสมชื่อจริงๆค่ะ สำหรับเกาะสวรรค์หรรษานี้ สถานะการณ์ของ 5 หนุ่มสาวผู้โชคดีที่ได้สิทธิเอ็กคลูซีฟมาเยือนที่เกาะแห่งนี้ ซึ่งบนเกาะ ทุกคนสามารถขอพรได้คนละ 1 อย่าง แต่มีเงื่อนไขว่าสิ่งที่ขอจะจบสิ้นตามกฏแห่งธรรมชาติ…เออ แล้วมันจะคืออะไร ไปดูให้ขาดหายข้องใจกันในภาพยนตร์เลยจ้า

Drive โดย Filmzlap

ผลงานที่ควรค่าแก่การรับชมโดยนักแสดงหนุ่ม ไรอัน กอสลิ่ง ว่าด้วยสถานะการณ์ของหนุ่มสตันท์แมนในกองถ่ายที่รับจ็อบลับๆยามราตีเป็นโชเฟอร์รับว่าจ้างให้กับอาชญากรทั่วราชอาณาจักร กระทั่งเรื่องราวมาถึงจุดเปลี่ยนเมื่อเขาได้เข้ามาอยู่ด้านในวังวนชีวิตของหญิงสาวเพื่อที่จะนบ้าน และจึงควรช่วยเธอและครอบครัวได้รอดปลอดภัยจากอำนาจมืดที่สุดแสนจะอันตราย

หนังมาพร้อมเนื้อหาที่ขับเคลื่อนได้อย่างน่าติดตาม ด้วยเหตุว่าอัดแน่นไปด้วยปมประเด็นที่แกร่งขณะผู้แสดง พร้อมด้วยฉากที่บรรจุเข้ามาเพื่อที่จะเซอร์วิสคอหนังจำพวกมุ่งเน้นรับแรงกระแทกเป็นหลัก คุณจะได้เห็นซีนขายความมันส์ แบบดุดิบเดือดที่มุ่งเน้น

ความบันเทิงในชั้นเชิงที่ส่งผลให้ดวงใจเต้นรัวแรงไปตามจังหวะเคลื่อนเขยื้อนของยานพาหนะ ครอบคลุมการปูเรื่องให้ยากเกินคาดคาดหมายตามสไตล์ผู้กำกับ นิโคลัส วินดิ้ง เรฟิ่น ที่หันมาทำหนังแนวนี้ได้อย่างมีโอกาสจะโคนที่น่าจับจิตจับใจ พร้อมบอกต่อแง่มุมของหนังแอ็คชั่นด้วยคอนเซ็ปต์หลักแหลมๆ ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมสามารถบันเทิงใจคิดไปกับเรื่องราวที่อยู่ภายใต้ที่ทรงพลังและ Stunning ทุกวินาที

Once ชื่อภาพยนตร์แสดงภาพรวมของทั้งสิ้นได้เป็นอย่างดี กว้างขวางและเน้นย้ำเตือนว่านี่คือครั้งหนึ่ง แค่ระยะเวลาหนึ่ง เป็นเพียงส่วนเสี้ยวหนึ่งในชีวิต เหตุเพราะวิถีทางข้างหน้านั้นยังอีกยาวไกล เราอาจได้เข้าร่วมเดินเคียงข้างกันอีก หรือคงไม่พบกันอีกเลย บนโลกใบนี้ความเป็นได้มันเยอะๆจนเราไม่อาจคาดคาดการณ์ ขนาดฤดูหนาวยังมีลมร้อนพัดผ่านเข้ามาความเชื่อมโยงบางสิ่งเราไม่คงจะฝืนหรือล้ำเส้นมันไปได้ ทำเป็นแล้วได้เพียงปลดปล่อยให้เป็นไปตามทาง แล้วยอมรับบทสรุปนั้นเอาไว้ ไม่แน่ว่าวันหนึ่ง ‘ครั้งหนึ่ง’ นี้จะทำให้เราอุ่นจิตใจอย่างพูดผิด และนี่คือรูปยนตร์ที่จะทำให้พวกเราตกหลุมรักเพลงคลุกเคล้ากันตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงท้ายสุด

ashlyngereonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *