ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน ดูหนังไทย หนังใหม่ ดูหนังฟรี

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Wanted (2008)คือ เหตุการณ์ของ เวส หนุ่มออฟฟิศผู้มีชีวิตประจำวันอันแสนน่าเบื่อ และยังต้องทุกข์ทรมานกับโรควิตกหนักใจจนจะต้องใช้ยาระงับประสาทอยู่บ่อยๆ

แต่แล้ววันหนึ่ง เวสก็ได้เจอกับ ฟ็อกซ์ สาวลึกลับซึ่งบอกเรื่องที่น่าตกอกตกใจให้เขาได้รู้ว่า พ่อของเวสคือนักฆ่าฝีมือดีของหน่วยงานนักฆ่า Fraternity ซึ่งพึ่งจะถูกสังหารโดยนักฆ่าอีกผู้คนที่ทรยศต่อองค์กร

เวสได้ถูกนำตัวมาฝึกฝนให้เป็นมือสังหารเพื่อล้างแค้นให้กับพ่อ และเขาก็ได้เช่นกันศึกษาและทำการค้นพบว่า โรควิตกไม่สบายใจที่ส่งผลให้เขาทุกข์ทรมานมาทั้งชีวิต แท้จริงแล้ว มันคือพรสรรค์ที่ทำให้เขามีปฏิคำกริยาตอบโต้ต่อสิ่งต่างๆ ที่ว่องไวเหนือมนุษย์ทั่วๆไป

Wanted คือ หนังแอ็คชั่นที่ถูกผลิตขึ้นจากหนังสือคอมมิคของ มาร์ก มิลลาร์ และ เจ. จี. โจนส์ ซึ่งจุดสะดุดตาของมันก็น่าจะอยู่ที่สไตล์ด้านรูปที่น่าความทรงจำ โดยยิ่งไปกว่านั้นการยิงปืนแบบไซด์โค้งที่กลายมาเป็นเอกลักษณ์สำคัญของหนังเรื่องนี้

The Last 10 Years สุดท้ายและตลอดชีวิต

หนังน่าดู 2022 เรื่องถัดไปที่มีคุณค่าแก่การไปสัมผัสในโรงภาพยนตร์ กับการทำงานที่ผ่านมาความรักที่สุขปนเศร้าเคล้าน้ำตา โดยในขณะนี้ขึ้นแท่นหนังที่ทำค่าแรงลำดับ 1 ในญี่ปุ่น ปี 2022 ไปเรียบร้อย ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ซึ่งกวาดไปแล้วกว่า 2 พันล้านเยน นำทำให้ทราบโดยพระนางระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น ซาคากุจิ เคนทาโร่ และ โคมัตสึ นานะ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งหมดครับผม

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา Six Minutes to Midnight

หนังสร้างมาจากเรื่องจริงเล่าเรื่องของ โธมัส มิลเลอร์ สายลับอังกฤษที่ซ่อนเร้นตัวเข้าไปเป็นครูสอนถ้อยคำอังกฤษในโรงศึกษาเล่าเรียนผู้หญิงของนาซีแต่ยิ่งเรื่องราวกำลังสะเด็ดน้ำเขาก็พบว่าตัวของเราเองตกอยู่ด้านในภาวะจำเป็นต้องตัดสินใจระหว่างงานสายลับของประเทศหรือการช่วยเหลือเหล่าผู้เรียนของเขาให้รอดพ้นจากภัยสงคราม

Hotel Del Luna

มาถึงซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังเดินทางมาแรงอย่าง Hotel Del Luna สำเร็จงานจากนักประพันธ์สองพี่น้องฮงที่ฝากผลงานในซีรี่ย์เกาหลีเรื่องเช่นเดียวกับหลายๆเรื่อง และเรื่องนี้ก็เป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกเรื่องที่สาวๆ หลายๆคนชื่อชอบ เป็นเรื่องอย่างกับเกี่ยวกับ Jang Man Wol เธอเป็นซีอีโอของ Hotel del Luna ที่รับบทโดยไอยู

ประการแรกขอดูคอสตูมคือสวยปังเว่อทุกขณะ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ในเนื้อเรื่องนางเอกได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่เมื่อหลายปีที่ผ่านมาและเพราะเหตุนี้เธอก็เลยติดอยู่ที่ Hotel del Luna และทาง Goo Chang Sung เขาปฏิบัติการเป็นผู้ที่ช่วยเหลือนักบริหารที่อายุน้อยที่สุด ซึ่งเขาเป็นผู้คนที่บริบูรณ์แบบชมดีในแบบอย่างลำดับผู้บังคับบัญชา

แต่ด้านในเขาเป็นผู้คนที่อบอุ่นเป็นอย่างมาก ชวนให้สาวๆ จิกหมอนไปตามๆกัน แต่ด้านในโรงแรมแห่งนี้มีสิ่งที่เรียกว่าผี แน่ๆว่าเป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซีผีคงจะมิได้ออกมาเล่นๆ อย่างแน่อน แต่ออกมาในแบบอย่างผู้บริโภค ยิ่งทำให้ผู้ใดผู้คนจำนวนมากต่างพากันติดตามซีรี่ย์ประเด็นนี้ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง รีบไปติดตามชมกันได้เลย

Kim Ji Young, Born 1982

กรี๊ดมากกับหัวข้อนี้ เป็นหนังที่ดัดเปลี่ยนมาจากนวนิยายชื่อเรื่องเหมือนกับของเกาหลี ซึ่งมียอดขายกว่าล้านเล่ม แถมยังถูกแปลและเผยแพร่กว่า 17 ประเทศทั่วโลก ด้วยความที่เนื้อหาเล่าเกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมกันทางเพศ และกลุ่มผู้หญิงเกาหลีที่จำเป็นจะต้องตกอยู่ภายใต้แรงกดดัน และการถูกกดขี่ต่าง ๆ จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแรงกระเพื่อที่จะมครั้งใหญ่ในเกาหลี เกิดกระแสในเชิงลบจากฝั่งกลุ่มเพศชายเกาหลีที่มีต่อนวนิยายและหนังเรื่องนี้ จนเกิดการออกมาประท้วง และแคมเปญเรียกร้องความเท่าเทียมกันเลยเดียว

Miss Beak (มิสเบค) ก็เป็นหนังเกาหลีอีกเรื่องที่น่าสนใจในขณะปีเศษก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับคนที่ชอบหนังแนวบีบเสืบค้นอารมณ์สไตล์เกาหลี ก็น่าจะถูกใจหนังหัวข้อนี้ได้อย่างง่ายๆ

หนังมีคนที่ทำงานในวงการบันเทิงเหมือนกับอย่าง ฮันจีมิน มาสวมหน้าที่เป็นหญิงสาวที่เคยจำเป็นจะต้องไปชดใช้ความผิดในคุก จนพากเพียรปิดตนเองจากคนรอบข้าง จนได้ประสบกับเด็กสาวที่มีในอดีตเต็มไปด้วยความเจ็บด้วยเช่นกัน

หนังเรื่องนี้ผลิตขึ้นจากเรื่องจริง และได้รับคำดูว่าเต็มไปด้วยการบ่งบอกดี ๆ จนตัวของ ฮันจีมิน สร้างสามารถคว้าค่าตอบแทนนำทำให้ทราบนำสตรีของเวทีประกวด Blue Dragon Film Awards มาแล้ว

Die Hard (1988)

เหตุการณ์ใน Die Hard กำเนิดขึ้นในคืนวันคริสต์มาสเมื่อ หน้าจอห์น แม็คเคลน นายตำรวจจากนิวยอร์คได้เดินทางมาร่วมงานเลี้ยงที่อาคารระฟ้าหนแห่งึ่งในลอสแองเจลิสซึ่งเป็นที่ดำเนินการงานของ ฮอลลี ภรรยาของเขาที่แยกทางกันอยู่

แต่แล้ว เรื่องไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้นเมื่อฝูงคนร้ายพร้อมอาวุธครบมือได้บุกเข้าไปจับคนในอาคารเป็นตัวประกันและตัดการสื่อสารทั้งปวง ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้จอห์นควรต้องใช้ไหวพริบสำหรับเพื่อการต่อกรกับฝูงคนร้ายและหาทางสื่อสารกับโลกภายนอกเพื่อขอกำลังเสริมให้ได้

Die Hard คือ หนังแอ็คชั่นสุดคลาสสิคจากยุค 80s ที่ได้รับการเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงออสการ์ถึง 4 สาขา และการบรรลุเป้าหมายของมันก็ยังก่อให้เกิดภาคต่ออีก 4 ภาค ซึ่งทำค่าแรงรวมกันมากมายยิ่งกว่า 1.4 พันล้านเหรียญ

NERVE

เรื่องนี้เป็นแนวหนุ่มสาวชาวโซเชียลที่ถูกใจความท้าในโลกออนไลน์ nerve เรื่องราวการเล่นเกม Truth or Dare ในแบบอย่างเรียลลิตี้ คือ ให้ผู้เล่นรับคำท้าทำเรื่องบ้าๆจากเหล่าคนดูเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงิน ซึ่งในขั้นต้นเกมก็ยังไม่ยากเย็น แต่เมื่อเล่นไปมาดูเหมือนว่าผู้ดูในเกมออนไลน์นี้คงไม่ปล่อยในผู้เล่นมีชีวิตกลับไปแบบดีๆแน่นอน

1899ซีรี่ย์คนต่างประเทศ Netflix เสนอแนะ 2022 เอ๋ยถึงชีวิตของบรรดาเหล่าผู้อพยพจากหลายประเทศซึ่งกำลังเดินทางข้ามทวีปแล้วดันจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่เปรียบได้กับฝันร้ายของหมวดหมู่เขา ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา แถมมีความลึกลับ น่าสะพรึงกลัวในแบบคาดไม่ถึง ภายหลังพวกเขาดันไปเจอเข้ากับเรือลำหนึ่งที่ลอยเคว้งคว้างอยู่กลางทะเล ซีรี่ย์ที่คุณต้องลุ้นกันทุกวินาทีกันเลยทีเดียว

First Kill  รักแรกฆ่า ชี้เฉพาะพรีเมียร์ 10 มิถุนายน 65 บ่งบอกนำโดย อิมานี่ ลูวิส, เอลิซาเบธ มิตเชลล์, เกรซี่ ดิเซนนี่, ซาราห์ แคทเธอรีน ฮุค, วิล สเวนสัน ฯลฯ เรื่องราวเกี่ยวกับ ความรักของวัยรุ่นอย่างจูเลียตและแคลไลโอพี ที่จำเป็นจะต้องอาสัยลูกล่อลูกชนสำหรับในการฆ่า เนื่องจากคนหนึ่งเป็นแวมไพร์ อีกคนเป็นนักฆ่า แถมทั้งสองต่างตั้งหน้าตั้งตารอเหยื่อรายแรก

THE GAME

the Game เป็นหนังแนวระทึกที่คงจะทำคนใดหลายๆคนอึ้งจนอ้าปากค้าง สถานะการณ์ของหนุ่มเจ้าของกิจการบ้างานคนนึงที่ทุ่มเทกับงานตลอด แล้วจู่ๆเจ้าน้องชายที่ใช้ชีวิตต่างกับเค้าสุดขั้งก็ได้โปผล่มาพร้อมทั้งมอบการ์ดเชิญปริศนา 1 ใบให้พี่ชายเจ้าของกิจการคนนี้ไปเข้าร่วมเล่นเกม ซึ่งอิการ์ดอันนี้แหละที่ทำให้ชีวิตเค้าได้เปลี่ยนแปลงไปชั่วกับชั่วกัลป์

Jigsaw

ซีรี่ย์ชาวต่างชาติ Netflix เสนอแนะ 2022 กับเหตุการณ์ที่มีใจกลางการปล้นครั้งยิ่งใหญ่ในความเป็นมาศาสตร์โลกจำพวกผู้คนควรต้องไม่เคยเห็นกันมาก่อน รวมถึงไปเรื่องราวที่ผูกกันขณะความทรยศและการแก้แสืบค้นซึ่งรายล้อมอยู่รอบตัวจนทำให้ชีวิตของใครอีกหลายคนได้รับผลกระทบตามไปด้วย ซีรี่ย็มัน ๆ ที่มีคุณค่ากับการรับชมเป็นเป็นอย่างมากของจริง

CODA โคด้า จิตใจไม่ไม่มีเสียง ชี้เฉพาะพรีเมียร์ 10 เดือนมิถุนายน นักแสดงสมทบชายดีที่สุด (Troy Kotsur) ภาพยนตร์ฟีลกู้ดจากรูปยนตร์คนต่างประเทศเศส เป็นเรื่องดังครอบครัวและความฝัน ของเด็กสาวที่เติบโตมาท่ามกลางครอบครัวหูหนวก เมื่อเธอตกลงใจเข้าดูรมประสานเสียงและได้ถูกเสนอแนะให้ไปสอบชิงทุนที่สถาบันดนตรีชื่อเรื่องราวกับ

Face/Off (1997)

Face/Off คือ เรื่องราวของ ณอน อาร์เชอร์ เจ้าบทบาทเอฟบีไอที่จะต้องสูญเสียลูกชายไป หลังจากที่ แคสเตอร์ ทรอย อาชญากรร้ายพากเพียรลอบสังหารเขา

หลากหลายปีต่อจากนั้น แคสเตอร์ได้วางแผนก่อการร้ายครั้งใหญ่ในลอสแองเจลิส และณอนก็สามารถจับตัวแคสเตอร์ได้สำเร็จ แต่การต่อสู้ก็นำมาซึ่งการทำให้แคสเตอร์นั้นอยู่ด้านในอาการโคม่า ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เพื่อจะสืบหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการก่อการร้าย ณอนได้กระทำผ่าตัดสลับหน้ากับแคสเตอร์ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นหาขึ้นใหม่ และซ่อนเร้นตัวเข้าไปอยู่ด้านในคุกแห่งหนึ่งซึ่ง พอลลักซ์ น้องชายของแคสเตอร์ถูกคุมขังอยู่

แต่แล้ว เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อแคสเตอร์ซึ่งฟื้นจากโคม่าได้ฆ่าทุกคนที่เข้าใจการสลับหน้าและสวมรอยเป็นณอนเพื่อจะดำเนินแผนร้ายต่อจากนี้ไป และณอนก็ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อยุติยั้งแคสเตอร์และทวงชีวิตของตัวเองคืนกลับมาให้ได้

Face/Off คือ หนังแอ็คชั่นเรื่องราวกับจากยุค 90s จากฝีมือการกำกับของ หน้าจอห์น วู สุดยอดผู้กำกับคิวบู๊จากฮ่องกง และมันก็เป็นหนังอีกเรื่องจากสมัยทองคำของ นิโคลาส เคจ ที่ได้รับเสียงชื่นดูจากนักวิจารณ์และทำรายรับอย่างมหาศาล

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

Lightyear

Buzz Lightyear ตัวละครจากเรื่อง Toy Story ชื่อนี้ที่มีชื่อเสียงกันมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ มาในปีนี้เขาก็จะได้มีหนังเดี่ยวเป็นของตนเองแล้วในชื่อ Lightyear ที่จะเป็นการหยิบเอาสถานะการณ์ภูมิข้างหลังในเรื่อง Toy Story ของเขาในฐานะของเล่นมาขยายต่อเป็นเรื่องเป็นอย่างกับ และเพิ่มเติมอีกความรื้นเริงเข้าไปอีกดีกรีด้วยการดึงตัว คริส อีแวน หรือที่คนจำนวนไม่น้อยเคยชินกันดีในหน้าที่ “กัปตันอเมริกา” มาพากย์เสียงเป็น Buzz Lightyear อีกต่างหาก น่าตื่นตาตื่นใจขนาดนี้ก็เข้าลิสต์หนังน่าชม 2022 ไปชิล ๆ เลย

THE MAZE RUNNER

ขอจบท้ายด้วยหนังเอาตัวรอดจากปริศนาด่านบ้าๆในตำช้านานอย่าง the maze runner เหตุการณ์ของหนุ่มสาวแปลกหน้าที่ตื่นขึ้นมาในลิฟต์ และเมื่อประตูเปิดออกก็เจอว่าตัวเค้าอยู่ภายในทุ่งกว้างที่ถูกล้อมด้วยกำราคาแพงอันสูงลิบ แถมยังจำอะไรมิได้อีกด้วย ซึ่งกลุ่มชายหญิงทั้งสิ้นนี้จำเป็นจะต้องคอยพินิจหยิบทางว่ากำมีราคาที่สูงจะเปิดจะปิดระหว่างไหน จะออกไปอย่างไร แล้วจะมีชีวิตรอดกลับมามั้ย

New Year Bluesหนังที่สะท้อนชีวิตรักในวัยดำเนินงานได้ดีมาก ๆ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ร้างจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างให้กับคนที่กำลังมีความรักและความมุ่งหวังแบบสุด ๆ เนื้อบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของชายหญิง 4 คู่ในเวลา 7 วันเคาท์ดาวน์ก่อนถึงปีใหม่ แต่ละคนล้วนอยู่คนละมุมโลก มีความต่างในชีวิตและประเด็นความคิด

คนหนึ่งเตรียมตัวที่จะแต่งงานกับชาวต่างชาติ คนหนึ่งบรรลุความสำเร็จในบทบาทการงานและคิดจะขอแฟนแต่งงาน อีกคนถูกผู้ชายเลวทรามๆ พูดเลิก แล้วก็มีอีกคนที่จำยอมจำเป็นที่จะต้องเจอหน้ากับการข่มขู่ของสามีเก่า พวกเขาต่างจึงควรเจอกับช่วงเวลาปรับเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิต ทั้งปวงนี้คือเหตุการณ์ความรักสุดโรแมนติก

ที่เราจำเป็นต้องมาดูกันว่าหมวดหมู่เขาจะจัดการความหวาดกลัวต่ออนาคตที่จำเป็นที่จะต้องเผชิญได้เช่นไร บอเลยเป็นหนังที่ผู้ใดกำลังมีความรักอยู่ควรจะชมเป็นอย่างมากกกก ทำให้พวกเรารู้เรื่องแง่มุมของความรักมากขึ้น เป็นหนังที่ดูได้เรื่อย ๆ ให้ฟีลกู๊ด เพิ่มเติมจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องสำหรับการใช้ชีวิตคู่มาก ๆๆ

Friends

Most Recommended Series! เลยสำหรับใครที่เพิ่งเริ่มฝึกฝนฟังและฝึกหัดกล่าวหัวข้อนี้มีความอมตะ แม้ว่าจะผ่านมาหลายๆยุคหลายๆยุคก็ยังได้รับการจัดลำดับให้เป็นหนังเสนอแนะเพื่อการเรียนถ้อยคำอังกฤษ แม้สีของรูปคงจะเก่า เจนนิเฟอร์ยังดูสาว ทั้งๆที่ขณะนี้อายุก็ไม่ใช่นิดหน่อยๆก็ตาม 555+

เพื่อหัวข้อนี้ลองหามาชมแล้วจะงงว่า เห้ย! เพราะเหตุใดมันยอมรับฟังง่ายยังงี้น้า ชมเพลินๆ เป็นหนังแนว Comedy ยอมรับฟังไม่ยากแถมคลายเครียดอีกด้วย เน้นย้ำอีกทีว่าประเด็นนี้คือสุดยอดของซีรีส์เสนอแนะสำหรับท่านที่เพิ่งเริ่มต้นฝึกบอกถ้อยคำอังกฤษตลอดไป

Outlander

คนไหนที่อยากแปลงบรรยากาศจากซีรีย์คนต่างประเทศย้อนสมัยแนวเพ้อฝันเหนือจริงอย่าง Bridgerton มาชมเรื่องที่มีความเรียลสมจริง Outlander คือผลลัพธ์ค่ะ เพราะนี่คือหนึ่งในซีรีย์ย้อนยุคที่ดีที่สุดและเราอยากแนะนำให้ชมสักครั้ง เกิดเรื่องเหมือนกับของ แคลร์ แรนดอล พยาบาลสาวที่มาฮันนีมูนรอบสองกับสามีที่สก็อตแลนด์ แต่เธอกลับจำเป็นที่จะต้องประสบสถานะการณ์ที่พลิกชีวิตไปชั่วนิจนิรันดร์ด้วยเหตุว่าบังเอิญได้ข้ามระหว่างย้อนยุคกลับไปในปี 1743

ช่วงเวลาที่สกอตแลนด์ทำสงครามกลางเมืองกับอังกฤษอย่างเร่าร้อน และได้เจอกับ เจมี่ เฟรเซอร์ หนุ่มชาวสกอต ที่กลายมาเป็นเพื่อที่จะนสนิทและคนรักของเธอในขณะหลังจากนั้น ซีรีย์ประเด็นนี้ภาพสวย โลเคชั่นดีงาม แถมเพลงรวมตัวกันยังเพราะว่ามาก ที่สำคัญเสื้อผ้าหน้าผมมีความสมจริง ส่วนเรื่องราวก็มีความเรียลมากๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเตรียมพร้อมรับทั้งความดราม่า การเมืองและสงครามไว้ได้เลย แต่พาร์ทโรแมนติกก็ดีต่อใจและฟินจริงๆ นะ

ashlyngereonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *