ดูหนังฟรี มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่

ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ หนังใหม่ฟรี HD 2022

ดูหนังฟรี การตั้งปัญหาแบบ What If (สมมุติว่า) หากนักแสดงเลือกทางเท้าชีวิตแบบงั้น เรื่องราวของนักแสดงจะเป็นเยี่ยงไร ถือว่าบางครั้งก็อาจจะมิได้ใหม่มากสำหรับปัจจุบัน แต่ว่า Look Both Ways เลือกที่จะเล่าชีวิตของนักแสดงที่อยู่ในตอนหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต เมื่อที่นาตาลีกำลังจะเปลี่ยนเป็นนิสิตที่เข้าห้องเรียนต่อในมหาวิทยาลัย

โดยทางชีวิตแรกคุณศึกษาค้นพบว่าตนเองกำลังมีท้องรวมทั้งตกลงใจที่จะให้ลูกของคุณเติบโตขึ้นมาในบ้านกำเนิด ส่วนอีกเส้นชีวิตหนึ่งท้องนาตาลีไปศึกษาต่อในลอสแองเจลิสและก็เอาอย่างความฝันของตนเองในการพัฒนาความรู้ความเข้าใจของตน รวมทั้งก้าวไปอยู่ในจุดที่คุณต้องการจะเป็นโน่นเป็นแอนิเมเตอร์สำหรับในการผลิตภัณฑ์งานแอนิเมชั่นดีๆออกมา

My Hero Academia Season 6 เริ่มถ่ายทอดทีแรกๆแล้ว เมื่อ 1 ต.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ดูหนัง h d มีการเดินเรื่องราวการต่อสู้มากมายว่า 5 ซีซัน โดยเริ่มซีซัน 6 ก็เปิดฉากฉากการสู้รบการต่อสู้กับกรุ๊ปตัวร้ายสหพันธรัฐวิลเลินกันแล้ว พร้อมเหล่าวีรบุรุษสุดกล้าแกร่งที่เติบโตมาอย่างนาน ฝึกหัดหนักพร้อมความชำนาญอัตลักษณ์ที่เด่น นับเป็นการรวมกลุ่มของเหล่าวีรบุรุษนับ 100 นักแสดงอย่างยิ่งจริงๆกับการเริ่มต้นซีซันนี้

‘Werewolf by Night’ เป็นหนังยาวขนาดสั้น หรือหนังสั้นปริมาณยาวก็ได้ ด้วยความยาว 52 นาทีมันก้ำกึ่งและก็ ถ้าเกิดพูดว่ามันเป็นตอนไพลอตสำหรับซีรีส์ที่มิได้สร้างก็ยังมองเข้าแก๊ปพอเหมาะพอควร เมื่อพิเคราะห์จากโปรดักชันของมัน มนุษย์สุนัขป่า เป็นตำนานภูติผีที่ดั้งเดิมรวมทั้งยังคงร่วมยุคมากมายสุดเรื่องหนึ่งพร้อมกันมาพร้อมกับคู่อริอย่างแวมไพร์โดยตลอด

ด้วยพลังพรั่งพร้อมแล้วก็รูปลักษณ์ที่น่าหวาดเสียว เวลาเดียวกันก็มองโก้และก็น่าคลั่งไคล้ไม่น้อย นอกนั้นยังมีมุมของคำสาปแช่งที่เลือกไม่ได้อันซ่อนเร้นมุมมองดราม่าให้เล่นได้อีกด้วย มนุษย์สุนัขป่าก็เลยฯลฯทุนในงานสื่อกิ่งก้านสาขาต่างๆมาเสมอ จะมองเห็นได้ว่าในเส้นเรื่องแรกนาตาลีท้องกับเทียมบ (ดินแดนนี ราไม่เรซ)

หากว่าทีแรกๆครอบครัวของทุ่งนาตาลีจะเป็นทุกข์ว่า ชีวิตครอบครัวของพวกเขาจะไปรอดหลังเต่าไหม คุณศึกษาค้นพบว่าการเป็นแม่คนนั้นไม่ใช่ง่าย แถมเป็นภาระหน้าที่อันหนัก ในช่วงเวลาที่เส้นเรื่องนาตาลีปีนฝันและก็เข้าไปดำเนินการในหน่วยงานที่ตนเองใฝ่ฝัน คุณก็พบว่านายจ้าง ซึ่งเคยเป็นไอดอลของคุณก็มิได้สวยเหมือนอย่างที่คิดเอาไว้เลย

ดูหนังฟรี

รีวิว Werewolf by Night

เน้นย้ำมาขยายจักรวาลมาร์เวล แต่ว่ามิได้น่าสยองเหมือนอย่างที่คิด เมื่อยอดเยี่ยมของนักล่าสัตว์แปลกได้สิ้นใจลง ได้มีคำชวนไปยังนักล่าชั้นเลิศให้มารวมตัวกันเพื่อรับตกทอดมรดกที่แสนทรงอำนาจ แต่ทว่าจะมีเพียงแค่คนเดียวที่ผ่านบททดลองนี้ไปได้ ดูหนังฟรี โดยมีหนึ่งในนั้นเป็นผีเปลี่ยนร่างตัวมาด้วย โดยภาพรวมแล้วนั้น ๑๐๐ ร้อยขา ก็จัดได้ว่าเป็นหนังอสูรกายที่ยังมิได้ดีงามอะไร

แม้กระนั้นหนังก็ไม่ถึงกับขนาดชั่วร้ายหายนะ ขั้นต่ำๆหนังก็ค่อนข้างจะมีการปรับปรุงแก้ไขปรับปรุงดียิ่งขึ้นจากความบากบั่นสร้างภาพยนตร์ตัวประหลาดเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแทบทั้งสิ้น เพียงแค่ข้อด้อยก็ยังคงเป็นในส่วนของบทหนังแล้วก็สตอปรี่ที่ค่อนข้างจะน้อยลงเหลือเกิน เป็นจุดที่พลอยทำให้หนังไม่มีเสน่ห์ในหลายๆด้านไปอย่างน่าผิดหวัง ถึงแม้มีนักแสดงมือโปรจะช่วยเต็มกำลังรวมทั้งตาม แต่ว่าหนังก็ยังไม่อาจจะประคองตนเองไปได้รอด

ก็ไม่ต้องการที่จะอยากจะพูดว่าให้หยุดทำจักรวาลหนังตัวประหลาดไทยๆลงเสีย เพราเชื่ออย่างมากว่าภาพยนตร์ไทยมีความสามารถพอเพียงที่จะทำออกมาให้เปรี้ยงปังได้ เพียงแต่ว่าควรจะมีการผนึกกำลังรวมทั้งปลุกปั้นทุกส่วนประกอบอย่างให้รายละเอียดให้ดีขึ้นกว่านี้ สิ่งที่ออกมาในวันนี้นั้นเป็นแค่เพียงโชว์สกิลแนวทางพิเศษของกลุ่มผู้ผลิตหนังจากไทยแค่นั้น ที่พวกเราเชื่อแล้วว่าทำเป็น แต่ก็ยังค่อนข้างจะล้มเหลวสำหรับในการซื่อหัวใจจากผู้ชม เนื่องจากหนังจำพวกนี้ยังออกจะล้มเหลวกับการวางบทวางเรื่องที่ยังไม่น่าสนใจพอเพียง

เริ่มเรื่องมาค่อนข้างจะคร่ำเคร่งพอเหมาะพอควร สำหรับกรุ๊ปสหพันธรัฐวิลเลิน ที่ตระเตรียมปฏิบัติงานบางสิ่งลับๆและก็มีการแบ่งกลุ่มเตรียมรับมือกับเหล่าวีรบุรุษ พร้อมไปกับการรวมตัวของเหล่าวีรบุรุษนับ100 ชีวิตที่จัดแจงปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งมีกรุ๊ปผู้เรียนยูเอที่ได้รับเอกสารสิทธิ์วีรบุรุษร่วมด้วย หากแม้จะเข้มข้นรวมทั้งเดือดแค่ไหนสำหรับเพื่อการต่อสู้ แม้กระนั้นยังมีซีนตลกขบขันๆให้ได้ตัดรสกันไปจากเหล่านักแสดงต่างๆที่ทำออกมาได้อย่างครบรสรวมทั้งน่าติดตาม

ด้วยเหมือนกันในจักรวาลมาร์เวลมนุษย์สุนัขป่าก็ถูกเอามาเป็นซูเปอร์ฮีโรตัวหนึ่งด้วยเช่นเดียวกัน โดยมีนามว่า แจ็ก รัสเซลล์ (Jack Russell) หรือ แวร์วูล์ฟ (Werewolf) ดังนี้สาเหตุของพลังแปลงร่างของเขาในฉบับคอมิกนั้น เป็นคำสาปแช่งที่เชื่อมโยงมาจากคู่มือดาร์กโฮลด์ ซึ่งในจักรวาลหนังได้ปรากฏในเรื่องราวของวันดาทั้งยังในซีรีส์รวมทั้งหนังมาก่อนแล้ว และก็เขายังเป็นคู่อริที่น่าจำของอัศวินรัตกระทั่งลือว่าเกือบจะเคยไปโผล่ในซีรีส์ ‘Moon Knight’ (2021) มาแล้ว จะถือได้ว่าเป็นหนึ่งสำหรับการขยายความออกไปจากเรื่องราวของจักรวาลคาถาในหนังมาร์เวลก่อนนี้ก็ได้

ผู้แสดงอย่างที่นาตาลีได้บอกประโยคที่น่าดึงดูดที่ว่า “ฉันจินตนาการภาพตนเองไม่ออกเลย ถ้าเกิดฉันไม่มีลูกแล้วก็ได้กระทำตามความฝัน” จนกระทั่งเพื่อนเกลอของคุณได้ปลอบโยนและก็พูดเรื่องจริงว่า ไม่มีความสำคัญหรอกเนื่องจากว่าคุณสุขสบายกับครอบครัวตรงนี้แล้ว ไม่ว่านักแสดงจะเลือกทางไหนแล้ว ทั้งคู่ทางชีวิตก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายสำหรับเพศหญิงที่ชื่อที่นาตาลี แต่ว่าอยู่ที่ว่าคุณจะเลือกจำประสบการณ์อันไหนในกลางทางมากยิ่งกว่าแม้ว่าจะเป็นหนังโลกงาม พาฝัน แล้วก็ปลอบประโลมใจของชีวิตมนุษย์วัยรุ่นที่จะต้องพบเจอความลำบากในชีวิตจริง แต่ว่า Look Both Ways ก็ปฏิบัติหน้าที่ของตนในฐานะหนังโรแมนติก เบาสมองได้อย่างครบถ้วน

ลายเส้นของอนิเมะหัวข้อนี้พูดได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เลยก็ว่าได้ หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากภาพจำที่มีมากมายว่า 5 ซีซันเลยทำให้คุ้นเคยตา รวมทั้งรู้สึกสมูทไปกับการวาดวางแบบนักแสดง เกิดเรื่องที่ลายเส้นชัดแจ๋ว ทั้งยังสีหน้าท่าทางความรู้สึกของนักแสดงให้อารมณ์ร่วมเป็นอย่างมาก การเคลื่อนไหวทำเป็นดีทีเดียว เอฟเฟกต์การต่อสู้มีความคิดว่าค่อนข้างจะดี แม้ว่าจะยังไม่มีการใช้อัตลักษณ์มากสักเท่าไรนักก็ตาม โทนสีของอนิเมะมีสีสดเข้มเป็นการเปิดเริ่มฉากที่ดีเลิศ

แต่ว่าแทนที่จะเล่าถึงที่มาที่ไปให้ยืดยาว หนังเลือกที่จะจับเข้าช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งที่ไม่มีที่ไปที่มาผ่านสายตาของนักล่าชายหนุ่มนาม แจ็ก (รับบทบาทโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล (Gael García Bernal)) ที่ได้รับชวนมางานฌาปนกิจศพของหัวหน้าเชื้อสายนักล่าปีศาจร้ายระดับตำนานอย่าง ยูลิสเซส บลัดสโตน และก็ยังเป็นวันที่เจ้าของบ้านคนเดี๋ยวนี้ต้องหาผู้สมควรมารับตกทอดเพชรนิลจินดาทรงพลังอำนาจที่ทำลายอสูรทั้งหลายแหล่ได้

ซึ่งนักล่าภูติผีชั้นหนึ่งจากทุกทุกที่ได้รับเชื้อเชิญมายังพระราชวังลับกึ่งกลางป่าเพื่อเข้าการทดลองเจอหน้ากับเปรตรวมทั้งพวกเดียวกันเอง โดยหนึ่งในผู้ประกวดนั้นเป็นผู้สืบสกุลทางสายโลหิตที่ถูกกัดกันจากเครือญาติอย่าง เอลซ่า บลัดสโตน (สวมบทบาทโดย ลอรา ดอนเนลลี (Laura Donnelly)) ทำให้เกิดพิธีการหาผู้สืบสกุลที่มองมีปัญหาลับลมคมใน ทั้งยังแต่ละนักแสดงต่างก็ไม่มีภูมิหลังรวมทั้งยังแอบซ่อนเจตนาที่จริงจริงเอาไว้ด้วย

เปิด Netflix มารีทิวทัศน์ End of the Road

กระเป๋าใบนั้น ที่มาพร้อมความปั่นป่วน โปรดอย่างหลงผิดว่า End of the Road เป็นหนังรักหวานซึ้งที่ได้แรงผลักดันมาจากเพลงของวง R&B โด่งดังอย่าง Boyz II Men แม้กระนั้นนี่เป็นหนังทริลเลอร์ที่ว่าด้วยหญิงสาวผู้เป็นแม่ซึ่งชีวิตเสื่อมถอยขั้นสุดแล้วก็ยังจำเป็นต้องมาเกี่ยวพันกับ “กระเป๋า” ลึกลับที่บางครั้งอาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณให้พบพานกับหายนะ

เบรดา (ควีน ลาติเตียนฟา) ม่าม้าเลี้ยงโดดเดี่ยวที่จำต้องสูญเสียผัวอันเป็นสุดที่รักไปเพราะว่าโรคร้าย ทำให้คุณจำเป็นต้องแบกรับภาระสำหรับเพื่อการอุปการะลูกทั้งคู่คนอันประกอบไปด้วยเคลลี่ บุตรสาววัยรุ่นที่กำลังแตกเนื้อสาว และก็ แคม ลูกชายวัยกำลังซุกซนแม้กระนั้นความฉลาดเยี่ยม ภายหลังจากเสาหลักของบ้านจากไป ทรัพย์สินสำหรับเพื่อการผ่อนบ้านของคุณก็ลดลง กระทั่งคุณจำใจขายบ้านข้างหลังนี้ทิ้งเพื่อเดินทางกลับไปอยู่เมืองเท็กซัสครึ่งมีค่าเลี้ยงชีพที่ต่ำกว่า

ด้านเสียงบรรยายประเทศญี่ปุ่นเป็นความเพลิดเพลินชินหู แล้วก็รู้สึกเต็มที่กับความรู้สึกของนักแสดง กับดนตรีประกอบที่ตอบปัญหามากมาย แต่ละจังหวะให้ความฮึกเหิม ตื่นเต้น ลุ้นระทึกบันเทิงใจไปกับเรื่องราว ดูหนังฟรี โดยใน TrueID มีกระจายเสียงเป็นซับไทย สามารถอ่านได้แบบเต็มตาจุใจแบบเต็มๆจากหน้าหนังที่มาร์เวลพากเพียรสื่อมาก่อนหน้า ทำให้พวกเราลุ้นว่านี่จะเป็นหนังสยองขวัญลุ้นระทึกที่สุดของมาร์เวล เนื่องจากเป็นตัวละครสายอสูรกายและไม่มีซูเปอร์ฮีโรใดมาแจมเลย

จัดว่าแยกเป็นเอกเทศแล้วก็เล่าแบบรสใหม่ได้สุดกำลังไม่ต้องกั๊กเสมือนตอน แซม ไรมี (Sam Raimi) ทำ ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ (2022) ที่ยังจะต้องเหยียบขาข้างหนึ่งให้กับฮีโรสายหลักของมาร์เวลด้วย และก็ยิ่งผู้กระทำล้าทำโทนขาวดำทั้งยังเรื่องก็ยิ่งทำให้พวกเรารู้สึกเลยว่านี่จะเป็นหนังที่น่าดึงดูดมากมายๆในเดือนที่ฮาโลวีน

การเดินทางคราวนี้ยังมีเร็จจักจี้ (ลูดาคริส) น้องชายของเบรนดาที่ดูอย่างกับว่าวันๆเขาจะไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเว้นเสียแต่ปุ๊นกัญชาแล้วก็หาเรื่องปวดศรีษะเข้าตัวไม่เว้นวัน จนกระทั่งเมื่อทั้งยังสี่คนได้ตกลงใจเข้าแวะพักในโมเต็ลกลางทาง ตกตอนดึกพวกเขาได้ยินเสียงดังเหมือนปืน เมื่อเบรนด้าตกลงใจเข้าไปมองยังจุดเกิดเหตุคุณได้เจอกับศพเด็กหนุ่มถูกยิงเข้าที่เข้าทางคอกระทั่งเสียชีวิต แม้กระนั้นสิ่งที่คิดไม่ถึงเป็นเร็จจี๋มองดูไปมองเห็นกระเป๋าเงินที่ถูกซุกอยู่ใต้อ่างล้างมือ เขาก็เลยตกลงใจจับติดมือมาโดยไม่รู้จักเลยว่า เงินนี้เป็นของเจ้าพ่อมาเฟียขาโหดเหี้ยมที่คนไหนกันมาขัดขวางจะล้มเหลวทุกราย

ยิ่งเมื่อแบบอย่างเปิดเผยให้มีความเห็นว่าเว้นเสียแต่แวร์วูลฟ์ และก็เครือญาติบลัดสโตนแล้ว พวกเรายังจะได้เจอกับอีกทั้ง แมนธิง (Man-Thing) และก็เหล่าคนภายในชุดผู้รักษาเส้นเวลาจากซีรีส์ ‘Loki’ (2021) ด้วย ก็ทำให้แฟนมาร์เวลยิ่งตื่นเต้นแล้วก็เริ่มคิดทฤษฎีต่างๆเชื่อมโยงกับหนังเรื่องอื่นๆซึ่งว่ากันตามจริงหนังดูเหมือนตั้งมั่นดำเนินการในฟังก์ชันขยายจักรวาลมาร์เวลมากยิ่งกว่าจะวางตัวหนังให้สยองขวัญเอาจริงเอาจังเสียอีก

ในเมื่อตัวนำของเรื่องเป็นแค่เพียงแม่มานะพยายามปกติคนหนึ่ง แต่ว่าพวกเราก็พอเพียงจะได้มองเห็นฤทธิ์ของเบรนด้าในยามที่คุณจะต้องเจอหน้ากับ “คนผิวขาว” ผู้ไม่เป็นมิตรระหว่างเดินทางที่บากบั่นจะปั่นป่วนในระหว่างขับขี่รถ แม้กระนั้นเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของครอบครัวคุณเอง เบรนด้าก็ยอมโยนเกียรติยศทิ้งแล้วก็ทำในสิ่งที่ขัดกับความในใจของตนเอง

เนื่องจากเอาเข้าจริงแล้วผู้กำกับ ไมเคิล จิอักชิโน (Michael Giacchino) ที่ส่งผลงานเด่นด้านทำดนตรี (composer) ให้หนังใหญ่เยอะมากก็ยังมิได้พิสูจน์ตัวสำหรับในการควบคุมหนังมาเท่าไรเลย โดยเฉพาะหนังสยองขวัญยิ่งไกลห่างพอสมควรด้วย บางทีอาจพูดได้ว่าถ้าหากตัดภาพถ่ายขาวดำที่ช่วยคุมโทนสยดสยองแบบโกธิก

เสียงเพลงโหมใส่ที่เขาบรรจงทำเป็นอย่างยอดเยี่ยม และก็หน้าหนังที่ว่าบูชาหนังเปรตคลาสสิกทั้งหลายแหล่ ที่นับว่าเป็นเปลือกของหนังออกไป เนื้อในของมันก็แทบจะไม่มีอะไรที่สามารถเรียกได้เลยว่าหนังสยองขวัญอย่างที่ต้องเป็นเลย ถึงขั้นว่าหากมันเป็นหนังบูชาหนังสยองขวัญมันก็เป็นคำดูถูกเสียมากกว่าเทิดทูน เนื่องจากมันจับมาเพียงแค่เปลือกไม่แม้กระนั้นขาดหัวใจของความสยองขวัญอย่างสิ้นเชิง

End of the Road สำเร็จการงานดูแลของไม่ลลิเซนต์ เชลตัน ผู้กำกับหญิงที่ส่งผลงานสำหรับการดูแลซีรีส์มามากมายก่ายกองหลายเรื่อง จะมองเห็นได้ว่าจังหวะจะโคนสำหรับในการปลุกอารมณ์ของคุณ จัดได้ว่าแม่นแล้วก็ทำให้หนังที่ดูเหมือนเป็นสูตรสำเร็จที่มิได้ยากเย็นแสนเข็ญต่อการคาดคะเน กลับมองเพลิดเพลินมองสนุกสนาน ประกอบกับค้างแรกเตอร์ของผู้แสดงที่จัดจ้ามีชีวิตชีวา ยิ่งทำให้การต่อสู้ระหว่างตัวนำของเรื่องกับตัวร้ายในเงามืดที่เผยตัวขึ้นในช่วงท้าย เปลี่ยนเป็นความสะเด็ดสะเด่าตื่นเต้นเกินคำพรรณนา

โดยสรุปแล้ว ‘Werewolf by Night’ เป็นหนังมาร์เวลที่มองเพลิดเพลินอีกหนึ่งเรื่องแล้วก็อาจจะเหมาะสมกับแฟนคลับที่ต้องการจะหาการขยายต่อเชื่อมโยงเรื่องราวจากเรื่องราวมนตร์รวมทั้งมัลติเวิร์สที่ปูมาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเสียมากกว่าจะมองเพื่อใส่ความยกย่องในงานสยองขวัญคลาสสิกอย่างที่เพียรพยายามอับอายขายหน้าหนังมาก่อนนี้ ซึ่งบางทีอาจด้วยขณะที่ไม่บางทีอาจจัดได้ว่ามากมายหรือน้อย สูตรสล๊อต กับรายละเอียดที่ไม่มั่นใจว่าต้องการจบในตัวหรืออยากส่วนเสริมอีกกันแน่ ก็เชิญชวนงงมากเช่นเดียวกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *