ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse

ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse

ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse มิกกี้ เมาส์รวมทั้งผองสหายตรวจคำมั่นสัญญาของฤดูใบไม้ผลิ

ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse ผ่านเลนส์ของสารคดีธรรมชาติที่ไม่มีใครเหมือน โลกอัศจรรย์ของมิคกี้เมาส์ เป็นซีรีส์แอนิเมชันทางโทรทัศน์ชนชาติอเมริกันที่ผลิตโดย Disney Television Animation สำหรับ Disney+ ซีรีส์นี้เป็นความตลอดแล้วก็การคืนชีพของกางเกงที่มีขาสั้นไม่กกี้เมาส์ที่ได้รับรางวัลเอมมี่รายปี 2013 ใช้สไตล์เดียวกัน

รวมทั้งมีนักแสดงรวมทั้งคณะทำงานหลายท่านที่แบบเดียวกัน นอกจากรุสซี เทย์เลอร์ผู้เสียชีวิต ซึ่งถูกแทนที่ด้วย Kaitlyn Robrock ใน หน้าที่ของไม่นนี่เมาส์ ซีรีส์นี้กระจายเสียงช่วงแรกในวันที่ 18 พ.ย. 2020 ซึ่งตรงกับวันเกิดปีที่ 92 ของไม่กกี้ แอนิเมชั่นทำโดย Mercury Filmworks

เมื่อวันที่ 18 เดือนพฤศจิกายนถึง 18 เดือนธันวาคม 2020 Disney+ ได้เปิดตัวเรื่องสั้นสองรายการต่ออาทิตย์ มีเรื่องมีราวสั้นเพิ่มอีก 10 เรื่องที่ฉายรอบรอบแรกเมื่อวันที่ 28 เดือนกรกฎาคมถึง 25 เดือนสิงหาคม 2021ซีรีส์นี้ได้รับการยืดอายุในพ.ย. พุทธศักราช 2564 สำหรับซีซันลำดับที่สองซึ่งมีตอนพิเศษความยาว 22 นาที

ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse

สี่ตอนซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่แต่ละซีซัน ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse  (2022) โดยเรื่องแรกเป็น The Wonderful Winter of Mickey Mouse ซึ่งฉายในวันที่ 18 ก.พ. พุทธศักราช 2565 ตอนพิเศษลำดับที่สอง The Wonderful Spring of

ไม่กกี้เมาส์ วางขายตอนวันที่ 25 มี.ค. พุทธศักราช 2565 ภาคพิเศษเรื่องที่ 3 หน้าร้อนน่าพิศวงของไม่กกี้เมาส์ ออกฉายวันที่ 8 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2565 ภาคพิเศษลำดับที่สี่และก็คราวสุดท้ายของซีซัน ฤดูใบไม้ร่วงน่าพิศวงของไม่กกี้เมาส์ วางขายในพ.ย. 18 พฤศจิกายน 2565 ช่วงวันที่ 28 ก.ค. พุทธศักราช 2566 ชื่อสั้น Steamboat Silly

ได้รับการเปิดเผยแพร่ โดยการทำหน้าที่เป็นตอนจบของซีรีส์ The Wonderful Winter of Mickey Mouse ได้รับการวิพากษ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยธรรมดาMickey and his best pals – Minnie, Donald, Daisy, Goofy and Pluto – embark on their greatest adventures yet, navigating the curve-balls of a wild and zany world where the magic of Disney makes the impossible possible.

The Wonderful World of Mickey Mouse เป็นตอนพิเศษลำดับที่ 2 ของรายการ
The Wonderful World of Mickey Mouse แล้วก็จะมีระบุกระจายเสียงทาง Disney+ เร็วๆนี้ The Wonderful World of Mickey Mouse เป็นซีรีส์แอนิเมชันทางโทรทัศน์เชื้อชาติอเมริกันที่เดินเรื่องแล้วก็นำกลับมาใช้ใหม่ กางเกงที่มีขาสั้นไม่กกี้เมาส์ที่ได้รับรางวัลเอมมี่รายปี 2013 ซีรีส์นี้ถ่ายทอดตอนต้นในวันที่ 18 พ.ย. 2020

รวมทั้งยืดอายุซีซันลำดับที่สองในพ.ย. 2021 โลกน่าพิศวงของไม่กกี้เมาส์ ฤดูกาล 2 มีตอนพิเศษ

สี่เรื่องที่มีศูนย์กลางอยู่ลำดับที่สี่ฤดูกาล ในทุกตอน ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse  (2022) ไม่กกี้และก็สหายๆจะตรวจสอบซีซันเดี๋ยวนี้ผ่านฟีพบร์เหมือนสารคดีที่ไม่มีใครเหมือน ตอนพิเศษเรื่องแรก The Wonderful Winter of Mickey Mouse ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 18 ก.พ. 2022 จะเป็นการตรวจหน้าหนาว

ถัดไปเป็นฤดูใบไม้ผลิ ในตอนพิเศษที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงนี้ ฤดูใบไม้ผลิน่าพิศวงของไม่กกี้เมาส์ ไม่กกี้และก็สหายๆของเขาจะตรวจสอบคำมั่นสัญญาของฤดูใบไม้ผลิผ่านเลนส์ของสารคดีธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัว

ตอนพิเศษนี้แสดงนำโดยคริส ไดมันโทปูลอสในบทมิคกี้ เมาส์, เคทลิน ร็อบร็อคในบทไม่นนี่เมาส์, ใบเสร็จรับเงิน ฟาร์มเมอร์ในบทกู๊ฟฟี้, โทนี่ แอนเซลโมในบทโดนัลด์ ดั๊ก แล้วก็เทรส แม็คนีลล์ในบทเดซี่

ดั๊กตอนพิเศษเรื่องลำดับที่สอง The Wonderful Spring of Mickey Mouse มีระบุฉายวันที่ 25 มี.ค. 2022 บน Disney+ แค่นั้น ถ้าหากปรารถนามองไม่กกี้ เมาส์แล้วก็ผองสหายออกเสี่ยงภัยครั้งใหม่ โอกาสนี้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แฟนการ์ตูนดิสนีย์ควรต้องสมัครเป็นสมาชิก Disney+ สมัครสมาชิกบน Disney+ เพื่อจ่ายค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิกเพื่อมองซีรีส์นี้

ฉันทราบดีว่าฉันควรจะโพสต์เฉพาะคลิปสั้นๆหนังชนิด Adventure เสี่ยงภัย ที่ไม่อยู่ในบริบท แม้กระนั้นฉันต้องการจะโพสต์เพลง Carried Away แบบเต็มโดยไม่มีเสียงประกอบ เพราะเหตุว่าเพื่อนพ้อง Russi Taylor เป็นโภคทรัพย์ล้ำค่า และก็เรื่องจริงที่ว่านี่เป็นสิ่งท้ายที่สุดที่คุณเปล่งแสงออกมา ก่อนที่จะคุณจะจากไปจะก่อให้หัวข้อนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆโลกน่าพิศวงของมิคกี้เมาส์

ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse

เป็นซีรีส์แอนิเมชันอเมริกันที่ผลิตโดยดิสนีย์ เทเลวิชั่น แอนิเมชั่น โดยมีไม่กกี้แล้วก็เพื่อนฝูงๆของเขาออกเสี่ยงอันตรายไปตามสถานที่รวมทั้งช่วงต่างๆดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 4k พอล รูดิช ผู้อำนวยการผลิตรวมทั้งดูแลซีรีส์เรื่องไม่กกี้ เมาส์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตและก็ผู้กำกับดูแลดูแล

ฤดูกาลที่ 1 ของรายการซึ่งกระจายเสียงตั้งแต่ปี 2020 ถึง 2021 มีการเผชิญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกถึง 20 ตอน รายการนี้ได้รับการยืดอายุสำหรับซีซันลำดับที่สองในปี 2022 แล้วก็ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นซีรีส์พิเศษสี่รายการโดยอิงจากสี่ฤดูกาลที่มีเรื่องมีราวราวหลายเรื่อง

จับไม่กกี้รวมทั้งเพื่อนพ้องๆเสี่ยงอันตรายอีกทีในมี.ค.นี้บน Disney+ วันที่ 20 มี.ค.เป็นวันแรกของฤดูใบไม้ผลิ และก็ Disney+ ก็ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปกับการเปิดตัวตอนพิเศษประจำฤดูครั้งลำดับที่สองจาก The Wonderful World of Mickey Mouse ซึ่งมีชื่อว่า The Wonderful Spring of Mickey Mouse . เหมือนกับหน้าหนาวอันน่าพิศวงของไม่กกี้เมาส์ที่ผ่านมา ตอนพิเศษครึ่งชั่วโมงเป็นเรื่องสั้นสามเรื่อง

ที่ร้อยเข้าด้วยกัน โดย Keith David เป็นผู้พูดบรรยายในคราวนี้ สำหรับในการสรุปนี้

ฉันจะทำให้รู้ไข่อีสเตอร์ทั้งปวงที่ฉันเจอ และก็แน่ๆว่ามีไข่อีสเตอร์มากมายก่ายกองซึ่งเหมาะกับตอนฤดูใบไม้ผลิตมิกกี้รวมทั้งเพื่อนพ้องๆล้วนแล้วแต่เป็นดอกไม้ (บอกให้เฉพาะเจาะจงเป็น กู๊ฟฟี้เป็นหนอนผีเสื้อ ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse  (2022) รวมทั้งโดนัลด์เป็นพวงองุ่น) และก็พวกมันก็แตกหน่อขึ้นมาใกล้โรงสี ซึ่งมิได้รับแสงตะวันมากมายเท่าบนยอดดอย ไม่กกี้ทนมองเห็นเพื่อนพ้องๆของเขาย่ำแย่มิได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขามองเห็นคลาราเบลล์ คาว, ฮอเรซ ฮอร์สคอลลาร์

รวมทั้งพีทรื้นเริงมากมายในแถวคองกา โดยมีเพื่อนฝูงสิลลี่ซิมโฟนีคนอื่น
ร่วมด้วยไม่กกี้สร้างอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีแล้วก็พวกเขาก็แปลงเป็นวงดนตรีแห่ขบวน ทางของพวกเขาขึ้นเขายอดดอย กู๊ฟฟี้ยังให้พวกเขาได้นั่งรถยนต์กลางทางในช่วงเวลาที่เขาเพลินกับของกินเล่นที่ถูกกัดในทรงแปลกๆอีกด้วย ในทางตรงกันข้าม โดปีย์เล่นบทเป็นดวงอาทิตย์จากสโนว์ไวท์รวมทั้งคนแคระแกร็นทั้งยังเจ็ด UFABETWIN  เมื่อไม่กกี้และก็เพื่อนฝูงๆขึ้นไปถึงยอดดอย

เขาก็ได้ยินเสียงเพลงรวมทั้งเริ่มเต้นตามเพลงนั้น เขาได้รับแรงดลใจให้ร่วม โดยดึงก้อนเมฆมารวมกันแล้วเปลี่ยนแปลงให้เป็นกลองชุด แม้กระนั้นในตอนที่เขาตีกลอง ฝนก็เริ่มตก ตามมาด้วยฟ้าแลบฟ้าคำราม ทำให้ไม่กกี้และก็เพื่อนพ้องๆเลื่อนลงมาจากเนินกลับไปที่โรงสีเก่า

ไม่กกี้เงยขึ้นด้วยความเศร้าใจก็เลยเกิดไอเดียที่จะใช้โรงสีเป่า ก้อนเมฆออกไป พวกเขาเข้าไปด้านในแล้วกระโจนขึ้นเขาเกียร์เพื่อมันเขยื้อน โดยจำเป็นต้องหักเชือกที่กีดขวางไว้ก่อน เมื่อวงล้อหมุน มันจะพัดก้อนเมฆออกไปจากดวงตะวันไม่กกี้เมาส์เป็นสัตว์ที่พิลึกในกลุ่มสัตว์ต่างๆในโลก ซึ่งเป็นสัตว์ฟันเล็มที่เดินตัวตรงโดยมีนิ้วนิ้วโป้งที่ตรงกันข้ามกันรวมทั้งพลังสำหรับเพื่อการบอก ไม่รู้ว่ามันเป็นตัวอย่างที่มีเอกลักษณ์หรือเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของสายพันธุ์ที่ใหญ่มากยิ่งกว่า แบบเด็กๆ

ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse

ลักษณะที่เขาหามไว้ทำให้เขาเป็นหวานใจของเหล่ามนุษย์ชายหนุ่มบนโลก เขาขับขี่รถบรรทุกซึ่งสามารถแปลงตัวเป็นชุดเกราะหุ่นยนต์ให้เขาขับได้ ความคิดสำหรับในการมอบพลังเผาผลาญด้วยเครื่องจักรให้กับสิ่งมีชีวิตแบบนี้นั้นขึ้นกับการโต้เถียงกัน

แม่พิมพ์แรกในซีรีส์ “Disney Label” สิทธิพิเศษเฉพาะของ TakaraTomy ยานพาหนะของ 4k เครื่องหมายของ Mickey Mouse แปลงจากรถบรรทุกหัวลากแบบการ์ตูนเป็นหุ่นยนต์ที่มีลักษณะเหมือนไม่กกี้ที่มีลักษณะคล้ายกับ Optimus Prime ดูหนัง The Wonderful Spring of Mickey Mouse  (2022) ไม่กกี้แสดงตัวเป็นผู้ขับโดยใส่หมวกคนงานสีส้ม (ทางขวาของห้องโดยสาร นี่เป็นของเด็กเล่นของประเทศญี่ปุ่น) แต่ว่าจะหายไปเมื่อที่กรองกลับขึ้นข้างบนระหว่างการแปลงตัว .

ไม่กกี้เผยตัวอีกรอบโดยใส่ชุดรบบนแผงพลิกกลับบนหัวของโหมดหุ่นยนต์ เมื่อกระเป๋าเป้ถูกดึงลงมาสู่ตำแหน่งในที่สุด ผู้กระทำดลงบประมาณนร่างกายส่วนบนของหุ่นยนต์จะก่อให้แขนหุ่นยนต์กระจายขึ้นลง เลียนแบบความระทึกใจหวาดเสียว (ไม่จริง) เครื่องกั้นหน้าพลาสติกใสของหุ่นยนต์สามารถเอาขึ้นแล้วก็ต่ำลงเหนือเลนส์ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *