the warlords พากย์ไทย ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

the warlords พากย์ไทย

the warlords พากย์ไทย เป็นภาพยนตร์จีน ที่เอ๋ยถึง ความรักและก็เกียรติศักดิ์ แสดงนำโดย เจ็ต ลี, หลิวเต๋อหัว, ทาเคชิ ติดอยู่เนชิโร่ และก็ สวี่ จิงเล่ย ผลงานดูแลโดยปีเตอร์ เฉลียงรวมทั้งลงทุนสร้าง 1360 ล้านบาท สำเร็จงานรีเมกภาพยนตร์อมตะ ชอว์บราคุณร์สและก็ผู้กำกับ จางเชอะ เรื่อง The Blood Brothers ที่ต้นฉบับแสดงนำโดย เดวิด เจียง, ตี้หคุณลุง, เฉินกวนไท่ ซึ่ง จอห์น วู เคยนำแรงจูงใจไปสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่อง Bullet in the Head (กอดคอไว้อย่าให้คนใดกันแน่เจาะหัวกะโหลก) ที่เปลี่ยนเป็นผลงานที่สุดยอดเรื่องหนึ่งของ จอห์น วู ภาพยนตร์แสดงนำโดย จาง เซี๊ยะโหย่ว, เหลียง เฉาเหว่ย

ในปี คริสต์ศักราช 1850 จีนผิดใจกันเป็นกลุ่มเป็นเผ่าต่างทำสงครามเพื่อแก่งแย่งความยิ่งใหญ่ ประชากรทั้งประเทศกว่า 430 ล้านคน ถูกดูแลภายใต้ฮ่องเต้ที่วงศ์สกุลชิง ท่ามกลางความแร้นแค้น กรุ๊ปกบฏไท่ผิงได้รวมตัวกันเพื่อต้านทานทรราช เป็น การต่อสู้ที่นานนับ 20 ปีแล้วก็ได้เอาชีวิตประชาชนไปกว่า 50 ล้านคน ในปี คริสต์ศักราช 1870 เบื้องหน้าเบื้องหลังสมัยที่กบฏไท่ผิง แผ่นดินจีนก้าวสู่สมัยที่การปลดปล่อย จอมพลหม่าสิงอี่ (เจทลี)

เป็น1 ในผู้นำกองทัพชิง ที่ตั้งประณิธานอันแรงกล้าที่จะรวมจีนให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน the warlords พากย์ไทย หม่าสิงอี่ เป็นผู้นำกองทัพที่เหล่าทหารกล้าเชื่อถือสูงที่สุด เขาเริ่มเดินทางไปทั้งประเทศจีนเพื่อสะสมกองทัพรวมทั้งมองหานายทัพคู่ใจ การเดินทางทำให้ หม่าสิงอี่ ได้เจอกับ เฉาอี้หู (หลิวเต๋อหัว) หัวหน้าหมู่บ้านโจร ที่รอดักปล้นศัตรูและก็ดูแลหมู่บ้านให้รอดพ้นจากรุกรานของการศึก เฉาอี้หู มีน้องชายร่วมสาบาน จังเหวินเฉ (ทาเคชิ ติดอยู่เนชิโร่) เป็นนักสู้คู่ใจ จังเหวินเฉ เป็นเด็กหนุ่มเค้าหน้าสะอาดที่มีหัวหัวใจของมือสังหารที่ใจร้าย

the warlords พากย์ไทย

the warlords พากย์ไทย (2007) สามอหังการ์ เจ้าสุริยา

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดขึ้นในประเทศจีนในตอนปี 1860 ระหว่างกบฏไท่ผิงที่ต้านจักรวรรดิชิง Pang Qingyun ผู้บังคับบัญชากองพันของจักรวรรดิเป็นคนรอดชีวิตเพียงผู้เดียวภายหลังจากการสู้รบระหว่างกองกำลังของจักรวรรดิแล้วก็กบฏ เขาเจอรวมทั้งผูกไมตรีกับ Zhao Erhu และก็ Jiang Wuyang หัวหน้ากลุ่มขโมยที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านใกล้เคียง และก็ร่วมกับพวกเขาสำหรับเพื่อการโจมตีขบวนกบฏเพื่อเสบียง คืนนั้น กองทหารของจักรวรรดินิดหน่อยแสดงตัวในหมู่บ้านและก็ยึดเสบียงอาหาร ขณะนี้ ปังเริ่มมีสโมสรลับกับเหลียนเซิง เมียของแรงว

เนื่องมาจากราษฎรยากจนข้นแค้นแล้วก็ยากแค้น Pang ก็เลยหว่านล้อมให้พวกเขาก่อตั้งกองทหารรักษาการณ์รวมทั้งร่วมกองกำลังของจักรวรรดิเพื่อทำลายล้างการจลาจล โดยมีแปงเป็นหัวหน้า the warlords พากย์ไทย อีกทั้งสามคนสาบานด้วยเลือดแล้วก็สาบานว่าจะซื่อสัตย์ภักดีต่อกันแล้วก็กันในฐานะญาติพี่น้องท่ามกลางความเจ็บที่ความตาย ถัดมาด้วยการช่วยส่งเสริมเพียงนิดหน่อยจากกองกำลังธรรมดาของจักรวรรดิ กองทหารรักษาการณ์ได้รับความมีชัยหลายคราต่อข้างกบฏ

เมื่อเวลาผ่านไป Pang มีความทะยานอยากเยอะขึ้นรวมทั้งจัดเตรียมที่จะโจมตีเมือง Suzhou ที่ควบคุมโดยกรุ๊ปกบฏ แม้กระนั้น หัวหน้าของปังเริ่มอิจฉาริษยาในการบรรลุเป้าหมายของเขา ด้วยเหตุนี้พวกเขาก็เลยเริ่มไม่ยอมรับการเสริมกำลังรวมทั้งเสบียงอาหารของเขา ได้ผลสำเร็จให้การต่อสู้ของซูโจวกลายเป็นการล้อมที่นานหนึ่งปีซึ่งกองทหารรักษาการณ์เบาๆขาดของกินและก็เสบียงอาหาร Zhao ปลอมตัวรวมทั้งแทรกซึมเข้าไปใน Suzhou เพื่อลอบฆ่าผู้บังคับบัญชากบฏ

แม้กระนั้นได้รับรู้ว่าผู้บังคับบัญชากำลังคิดแผนที่จะยอมแพ้ ผู้บังคับบัญชาอนุญาตให้ Zhao ฆ่าเขาโดยมีเงื่อนไขว่าจักรวรรดิเว้นชีวิตผู้ก่อการกบฏรวมทั้งข้าราชการในเมือง ในเวลาเดียวกัน Pang ก็สามารถหาเสบียงอาหารค่าสิบวันจากผู้บังคับบัญชาของจักรวรรดิคู่ต่อสู้ได้ เมื่อเขาเข้าใจกติกาที่ Zhao ทำกับกรุ๊ปกบฏ เขาไม่ยอมรับที่จะให้เกียรติเพราะเหตุว่าเสบียงกรังไม่พอที่จะช่วยเหลือทั้งยังกองกำลังอาสาสมัครและก็กรุ๊ปกบฏที่ยอมรับความพ่ายแพ้

กำเนิดข้อโต้เถียงระหว่างปางแล้วก็ Zhao ต่อไปปางก็ล่ามโซ่ Zhao ไว้ชั่วครั้งคราวเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เขาเข้าไปยุ่ง หลังจากนั้นปังสั่งให้เจียงดูแลการสังหารกลุ่มของกรุ๊ปกบฏที่ยอมแพ้ และก็เจียงเศร้าใจที่ดำเนินงานดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วระทมใจกับการตัดสินใจของ Pang Zhao ตั้งมั่นที่จะทอดทิ้งกองทหารรักษาการณ์ แม้กระนั้น Pang ขอให้เขาอยู่ต่อและก็ทำให้เห็นว่าการฆ่ากลุ่มเป็นเรื่องจำเป็น แล้วก็พวกเขาจำเป็นต้องรักษาเสบียงอาหารไว้สำหรับเพื่อการรบครั้งถัดไปในนานกิง เมืองหลวงของกบฏ

ถ้าพวกเขาชนะ พวกเขาสามารถหยุดการก่ออลหม่านแล้วก็ปกป้องการเข่นฆ่าถัดไปได้ Zhao เชื่อถือว่าการเลือกของ Pang นั้นมีคุณประโยชน์มากยิ่งกว่า Zhao ตกลงอย่างไม่เต็มใจ ภายหลังจากการรบนานกิงซึ่งเป็นจุดจบของการศึก ปังได้รับตำแหน่งอุปราชจากรัฐบาลจักรวรรดิ ขณะนี้ Pang แล้วก็ Zhao เริ่มแยกทางกันเนื่องจากว่าความคลางแคลง โดยเฉพาะภายหลังที่ Zhao ก้าวผ่านอำนาจของเขาด้วยการแจกจ่ายเงินให้กับคนของพวกเขาโดยมิได้รับการอนุญาตจาก Pang แม้กระนั้น Zhao ไม่ยอมรับที่จะต้าน Pang เมื่อคู่แข่งขันทางด้านการเมืองของ Pang พูดบอกใบ้ว่าเขาควรจะ

the warlords พากย์ไทย

ปี 1850 คนจีนกว่า 430 ล้านคน ทนทรมานภายใต้อำนาจดูแลของวงศ์สกุลชิง

ทำให้เกิดการก่อตัวของขบถไท่ผิงผู้ต้านรัฐบาล ระหว่างสงครามกลางเมืองอันเป็นเวลายาวนานกว่าทศวรรษ พสกนิกรกว่า 50 ล้านคนบวงสรวงชีวิตให้กับความอดอยากรวมทั้งการสู้รบ ปี 1870 แม่ทัพหม่าสิงอี่ (เจ็ท ลี) ยืนสูงเด่นอยู่เหนือกำแพงเมืองในชุดเสื้อคลุมเต็มยศ ดวงตาของเขาจ้องลงมายังพิธีกรรมข้างล่างด้วยความทะยานอยากแล้วก็เปี่ยมความฝัน มันเป็นพิธีการเถลิงอำนาจของเขาเอง ทางชีวิตที่เขาเลือก เป็นไปไม่ได้ย้อนกลับมา the warlords พากย์ไทย การเลือกทำข้อแตกต่าง อาจจะก่อให้เขาแปลงเป็นวีรบุรุษที่ตำนานที่ล้มวงศ์สกุลชิงแล้วก็ริเริ่มตั้งขึ้นเมืองจีนขึ้นใหม่ เขาบางทีอาจเป็นผู้ชายผู้กลับชะตาเชื้อชาติจีนก็เป็นไปได้

แต่…มิจฉาชีพร้ายสองคนกับหญิงสาวหนึ่งนางทำให้โชคชะตาของเขาผกผัน ขโมยร้ายสองคนนั้นเป็น เฉาอี้หู (แอนดี้ หลิว) รวมทั้งจังเหวินเฉ (ทาเคชิ ค้างเนชิโร่) ญาติพี่น้องร่วมสาบานของเขาเอง ทั้งสองร่วมต่อสู้รวมทั้งรอช่วยเหลือให้เขาประสบความสำเร็จ แม้กระนั้นตอนท้ายกลับทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาคาดหวัง ส่วนหญิงสาวที่เข้ามาแทรกกึ่งกลางระหว่างความเกี่ยวเนื่องของอีกทั้งสามเป็น อาเหลียน (ซูจิงเล่ย) เมียแสนงามของเฉาอี้หู

เฉาอี้หูเป็นผู้ชายผู้มีเกียรติที่เกิดมาพร้อมเลือดหัวหน้าในกาย ในยามการศึกอันแร้นแค้นแบบนี้ เขาหาเลี้ยงสมาชิกในหมู่บ้านด้วยการนำกองทัพโจรออกปล้นทรัพย์หมู่บ้านใกล้เคียงอื่นๆแม้กระนั้นด้วยความกรุณาปรานีในจิตใจ ทำให้เขาไม่เคยปัดกวาดสินทรัพย์หมู่บ้านไหนจนถึงหมดเนื้อหมดตัว เฉาอี้หูนำของที่ชิงทรัพย์มาได้มาแจกให้สมาชิกในหมู่บ้านของตน จนได้รับความซื่อสัตย์รวมทั้งเคารพยำเกรงจากลูกบ้านทุกคน ความรักในหัวใจของเขามีให้กับคนสองคน คนหนึ่งเป็น อาเหลียน เมียของเขา อีกคนหนึ่งเป็น จังเหวินเฉ น้องชายที่เขาเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่อายุ 13 ขวบ

จังเหวินเฉเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายจิตใจโฉดรวมทั้งมือสังหารใจร้ายที่มีทั้งยังความหยาบแข็งกระด้างรวมทั้งหวั่นไหวของวัยชายหนุ่มอยู่ในตัว เขาราวกับสัตว์ที่ทำสิ่งต่างๆตามสัญชาติญาณแต่ว่าก็บูชาความเป็นญาติพี่น้องยิ่งชีวิต เมื่อหม่าสิงอี่เข้ามาบังลูกศรให้เขาสำหรับในการต่อสู้กับขบถไท่ผิง จังเหวินเฉก็ติดหนี้ติดสินชีวิตหม่าสิงอี่รวมทั้งรู้สึกผูกพันกับเขาอย่างถ่องแท้

ภายหลังจากกองทัพวงศ์สกุลชิงบุกเข้าชิงทรัพย์หมู่บ้านของเฉาอี้หูจนกระทั่งกำเนิดความย่ำแย่ หม่าสิงอี่ก็ชักนให้เฉาอี้หูและก็จังเหวินเฉร่วมกองทัพของวงศ์สกุล จังเหวินเฉเห็นด้วยข้อเสนอแนะนี้ภายใต้ข้อแม้ว่าหม่าสิงอี่จะต้องร่วมเป็นญาติพี่น้องร่วมสาบานกับพวกเขา เฉาอี้หูเห็นแก่ผลตอบแทนของหมู่บ้าน ก็เลยตกลงรับหม่าสิงอี่เป็นลูกพี่ลูกน้องร่วมสาบานแล้วก็ยอมสละความเป็นหัวหน้า แล้วก็ความเป็นพี่ใหญ่ทิ้ง

จุดมุ่งหมายแรกของหม่าสิงอี่เป็นจบการศึกและก็คืนสันติภาพสู่ดินแดน แต่ว่าสำหรับการจะไปถึงเป้าหมายนั้น เขาจำต้องเก็บอำนาจให้ได้ก่อน โดยการนี้ เขาได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเฉาอี้หูที่ระดมไพร่พลของตนเพื่อสร้างกองกำลังต้านขบถไท่ผิงภายใต้อำนาจของวงศ์สกุลชิงขึ้น แม้กระนั้นยิ่งกองกำลังแกร่งเยอะขึ้นเท่าไร ความทะยานอยากของหม่าสิงอี่ก็เยอะขึ้นเพียงแค่นั้น ไม่นานสามลูกพี่ลูกน้องร่วมสาบานก็ได้เจอทางแยกชีวิตที่ไม่บางทีอาจตกลงใจเลือก ระหว่าง อำนาจ เกียรติยศ ความรัก แล้วก็ความจงรักภักดี โดยไม่มีผู้ใดรู้สึกว่าทางยาวไกลที่การร่วมทุกข์ร่วมสุข จะจบสิ้นลงด้วยความเสียหาย

the warlords พากย์ไทย

ในศึกขบถไท่ผิง ผางชิงหยุยงน (หลี่เหลียงเจี๋ย)

มีชีวิตรอดมาจากส่งครามครั้งใหญ่ ทหารพันกว่าชีวิตของเขาเสียชีวิต ผางชิงหยุยงนแกล้งตาย นอนอยู่ท่ามกลางศพญาติเยอะแยะ แม่ทัพชายหนุ่มก็เลยเอาชีวิตรอดมาได้ แม้กระนั้นชีวิตที่เหลือของเขาอาจจะมีแม้กระนั้นความกล้ำกลื่น เขาพาร่างที่ระบมทั้งยังกาย รวมทั้งใจมาถึงหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ผางชิงหยุยงนแทบจะเอาตัวไม่รอดถ้าเกิดไม่ใช่ เพราะว่าเขาได้เจอกับหญิงสาว ราษฎรคนหนึ่ง เป็นนางนี้เองที่ช่วยต่อชีวิตให้กับผางชิงหยุยงน ด้วยซุปจานชามเล็กๆที่ตกถึงท้อง รวมทั้งที่นอกเหนือจากนั้นขณะที่เขา แล้วก็นางได้อยู่ร่วมกัน ในบ้านร้างที่นั้น เป็นตอนๆเวลาสั้นๆเพียงแค่ข้ามคืน แม้กระนั้นมันได้ต่อชีวิตของ ผางชิงหยุยงน ไปอีกช้านาน

ถัดมาไม่นาน ผางชิงหยุยงน ร่วมกับ กรุ๊ปชาวต่อยรรณ์ในหมู่บ้าน แหล่งชุมนุมกันเป็นขโมยป่ารอปล้นจากกองทัพ เพื่อนำเสบียงอาหารมาเลี้ยงท้องของอีกทั้งตัวเอง แล้วก็คนอื่นๆในหมู่บ้าน the warlords พากย์ไทย โดย ชายที่ชื่อว่า เฉาเอ่อหู่ (หลิวเต๋อหัว) รวมทั้งชายหนุ่มอย่าง จางเหวินเฉ (ทาเคชิ ติดอยู่เนชิโร่) เป็นผู้ช่วย ความชำนาญสำหรับในการสงครามของ ผางชิงหยุยงน ช่วยทำให้เขามีส่วนสำคัญในชัยกาลครั้งหนึ่งของกองกองทัพนอกกฏหมายฝูงนี้

แม้กระนั้นอย่างเดียวที่สร้างความตกตะลึกแก่ ผางชิงหยุยงน เยอะที่สุดก็คือ หญิงสาวราษฎรคนนั้นของเขา ตามที่เป็นจริงแล้วเป็นเมียของเพื่อนคนใหม่อย่าง เฉาเอ่อหู่ นั้นเอง อามัน (ซูจิงเล่ย) เป็นชื่อของนาง อามันเป็นสาวราษฎรจากซูโจว นางถูกครอบครัวขายให้กับซ่องโสเภณีตั้งแต่อายุ 15 แต่ว่าก็ได้ เฉาเอ่อหู่ ที่เติบโตมาด้วยกันช่วยเหลือ เขาฆ่าคนคราวแรกก็เพื่อช่วยนาง สำหรับอามัน ความเชื่อมโยงกับเฉาเอ่อหู่ ก็เลยคือเรื่องของการทดแทนพระคุณ เขาเป็นคนดีเป็นลูกผู้ชายตัวจริง ให้เกียรตินางเสมอ เช่นไรเสียนางให้เขาได้ เพียงการทดแทนพระคุณเพียงแค่นั้น

นั้นต่างกันทั้งมวลกับความรู้สึกที่อาเลียนมีต่อ ผางชิงหยุยงน การเจอกันในคราวนี้สโผลงที่ภาพของทั้งสอง เปลี่ยนเป็นพี่ผัว น้องสะใภ้ หาใช่ หญิงสาวราษฎรกับนายทหารพ่ายแพ้อย่างครั้งเก่าก่อนอีกต่อไปแล้ว การเจอหน้าของ ผางชิงหยุยงน กับอามัน ก็เลยมีแต่ว่าความอักอ่วนในช่วงการรบแบบนี้ ถึงเหล่าโจรจะเอาชีวิตรอดไปได้วันๆแต่ว่าชีวิตก็เหนื่อยยากขึ้นแต่ละวัน ของกินหาได้ลดน้อยลงเรื่อยที่ปวดมากกว่า เราปลาที่ชิงทรัพย์มาได้มากลับถูกทหาร โต้เถียงชิงไปกล้วยๆบ่อยๆเป็นผางชิงหยุยงน ที่เสนอว่าแทนที่จะอยู่อย่างงี้

ปลดปล่อยให้ทหารเอารัดเอาเปรียบ สู่ไปขึ้นทะเบียนทหารเสียเองจะดียิ่งกว่า ขั้นต่ำก็ได้เบี้ยหวัด ถ้าหากโชคดีชีวิตก็บางทีอาจถึงคราก้าวหน้า ด้วยเส้นแต่ว่าเก่าก่อนของ ผางชิงหยุยงน โอกาศก็คงจะมีไม้น้อย ท้ายที่สุดหัวหน้าโจรอย่าง เฉาเอ่อหู่ ตกลงใจทำตามอย่างข้อแนะนำ ทั้งยังสาม ผางชิงหยุยงน, เฉาเอ่อหู่ แล้วก็จางเหวินเฉ ก็เลยตกลงใจสาบานเป็นญาติ ที่จะร่วมทุกข์ร่วมสุข กันนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปภายหลังร่วมกับกองทัพทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับไม่ง่ายสุดๆเหมือนอย่างที่คิด การทำศึกยังดำเนินไปอย่างช้านานจากเดือนเป็นปี

จากปีเป็นนับเป็นเวลาหลายปี ผู้คนตายไปๆมาๆกมาย เช่นเดียวกันกับ UFABETWIN ความเหน็จเมื่อยล้าจากการทุกข์ยากลำบากออกศึก และก็กองศพของเพื่อนพ้อง ด้วยปัญญารวมทั้งความรู้ความเข้าใจทางด้านการทหารของผางชิงหยุยงน บารมีต่อพวกของเฉาเอ่อหู่ รวมทั้งความกล้าไม่ยี่หระต่อความตายของ จางเหวินเฉ ทั้งผองสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับ กองทัพของอีกทั้งสามเฉาเอ่อหู่ มีเป้าหมายสำคัญของก็คือการคุ้มครองชีวิตคนที่อยู่รอบข้างไว้ให้ได้มากที่สุด

คนภายในหมู่บ้าน เพื่อนพ้องรวมรบ ญาติพี่น้อง รวมทั้งสัจจะต่อศัตรู เมื่อผางชิงหยุยงน ตกลงใจประหารทหารสองนาย ที่ลงมือขืนใจ สาวประชาชน เขาบากบั่นขวาง เฉาเอ่อหู่ ไม่รู้เรื่องว่าความไม่ถูกน้อยเพียงนี้ ควรหรือจำต้องถึงกันประหารพวกเดียวกันเอง หรือศัตรูที่หมดหนทางสู้ ทหารเชลยสงครามสี่พันผู้ยอมรับความพ่ายแพ้ที่เมืองซูโจว ที่ล้วนถูกฆ่าตายอย่างใจร้าย ฉาเอ่อหู่ มองไม่เห็นถึงสิ่งที่จำเป็นที่จะต้องปลิดชีพศัตรูผู้แพ้พ่ายไปแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *