ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย เพิ่มขนาดเส้นรอบวงของอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่ขึ้น

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็ก ด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฉะนั้นคนที่จะผ่าตัดด้วยวิธีแบบนี้ได้จำเป็นต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาขั้นต่ำ 1 ปี แล้วก็ต้องมีขนาดคลิตอริสขั้นต่ำ 3 ซม.ก็เลยจะสำเร็จการผ่าตัดที่ดี เป้าหมายของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนฉี่ได้ แต่ว่าไม่สามารถที่จะร่วมเพศโดยการสอดได้น่าฟังมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.เพียงแค่นั้น อย่างไรก็แล้วแต่คนเจ็บสามารถเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในคราวหลังได้

Contents

Table of Contents

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน ได้แก่ ซิลิโคน น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก มักสร้างปัญหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำเนิดแผลเรื้อรังและก็มีการอักเสบติดเชื้อโรคได้หลายครั้ง ถ้าหากอยากได้เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ควรที่จะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ซึ่งแม้จะไม่มีขนาดใหญ่มากมายแม้

กระนั้นเป็นขั้นตอนการที่ปลอดภัย ส่งผลใกล้กันน้อยกว่าเป็นกรรมวิธีดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆโดยธรรมดาจะดูดรอบๆพุงหรือขาหนีบ บ้างครั้งบางครั้งอาจจะดูดบริเวณศีรษะเหน่าซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันแถวๆศีรษะเหน่าลดน้อยลงรวมทั้งหัวเหน่าแบนราบ จนกระทั่งทำให้มองอวัยวะสืบพันธุ์ยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของอวัยวะสืบพันธุ์ ไขมันเป็นขั้นตอนการที่ปลอดภัยเนื่องด้วยไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง

ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลสอดแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้โดยประมาณ 50-80 % แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็นรูปร่างไม่บ่อยนักขึ้นกับว่ารอบๆใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากมายน้อยเท่าใด และก็มีเซลล์ไขมันอยู่รอดมากมายน้อยเท่าใด การฉีดไขมันมีจุดเด่นเป็นไม่มีแผลรอบๆของลับแม้กระนั้นมักทำให้มีลักษณะอาการบวมรอบๆผิวหนังที่ดูดไขมันโดยประมาณ 3-4 อาทิตย์

การฉีดไขมันบางครั้งก็อาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกอวัยวะสืบพันธุ์

หรือฉีดถึงหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ก็ได้ตัดผิวหนังที่ประยุกต์ใช้ โดยผิวหนังที่ใช้เปลี่ยนถ่าย ยกตัวอย่างเช่น ขาหนีบ ขอบตูด หรือผิวหนังของท้อง ในกรณีคนที่ปรารถนาลดไขมันท้องร่วมด้วย ภายหลังเอาผิวหนังออก หมอจะตัดผิวหนังข้างบน ออก คงเหลืออยู่แต่ว่าผิวหนังด้านล่างและก็ไขมันฝังเข้าไปภายในร่างกาย โดยปกติผิวหนังที่ใช้ส่วนใหญ่ใช้เสริมอวัยวะสืบพันธุ์ชายมักใช้ผิวหนังขอบข้างล่างของแก้มตูด เนื่องจากว่าเป็นผิวหนังที่มี

ความดกซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้มาก รวมทั้งแผลที่ขอบด้านล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบด้านล่างของกางเกงลิง ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุเปิดแผลต่อจากท่อนหัวของลับราวกับแผลขลิปหนังห่อหุ้มปลาย สูตรสล๊อต ในบางครั้งบางคราวบางทีอาจทำตัดหนังห่อหุ้มปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะสืบพันธุ์ แนวทางการนี้ใช้ช่วงเวลา

การผ่าตัดเป็นเวลานานกว่าแนวทางที่ 1เคล็ดลับแรกเป็นขั้นตอนการที่นิยมมากยิ่งกว่า

เนื่องด้วยมีแผลขนาดเล็กและก็สามารถจัดเพิ่มขนาดได้ตามความอยากได้ของผู้ป่วยในคราวหลัง แต่ว่าอาจมีความไม่บ่อยนักของผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ได้แล้วก็มีความจำกัดว่ามีไขมันพอเพียงที่จะฉีดได้ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่ถูกใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดของลับด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ทำจากมะกอก ซึ่งมักส่งผลให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง และก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะเป็นผลให้เจ็บเวลา

ของลับขยายตัวเดี๋ยวนี้มีวิธีการใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เพราะว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลเข้าแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆท้องหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% แนวทางแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบมากมาย เพราะขนาดแผลเล็ก แล้วก็เพิ่มขนาดได้ตามปรารถนา แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ด้านใน ราวๆ 1-2 ปี บางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำ เพราะเหตุว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์น้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย แล้วก็อาจมีข้อบกพร่องเรื่องความไม่บ่อยนักของของลับในบางบุคคล

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมี 2 เป้าหมายหลักๆเป็น

เพิ่มขนาดเส้นรอบวงของอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่ขึ้น แล้วก็เพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือทำเพื่อเพิ่มความใหญ่รวมทั้งยาวในครั้งเดียว ซึ่งทำเป็น 2 แนวทางเป็นการฉีดสารเติมเต็ม แล้วก็การผ่าตัดเสริมสิ่งของเข้าไป

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ โดยเสริมอุปกรณ์เข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเพิ่มขนาดเส้นรอบวงของลับ หรือเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ โดยสิ่งของที่ใช้เสริมมีทั้งยังเยื่อของผู้เข้ารับบริการเอง หรือวัสดุสังเคราะห์ มีเนื้อหาดังต่อไปนี้เยื่อของผู้เข้ารับบริการ ได้แก่ เนื้อถุงอัณฑะ เนื้อหัวเหน่า หรือเนื้อจากขาหนีบ เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้ซิลิโคน เป็นการใส่ส่วนประกอบซิลิโคนแบบนุ่มคล้ายกับเยื่อจริงเข้าไปในแถวๆหัวหน่าวในระดับใต้ผิวหนัง หรือใต้พังผืด ไปตลอดลำตัวของของลับ สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงรวมทั้ง

ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราวๆ 1.5-2 เซนติเมตร ดังนี้จำเป็นจะต้องพิจารณาถึงผิวหนังของผู้เข้ารับการผ่าตัดด้วย
เยื่อเทียม สามารถเพิ่มเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายนิดหน่อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นสารธรรมชาติ และก็มีองค์ประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดจังหวะที่ร่างกายจะต้านน้อย นอกนั้นยังช่วยกระตุ้นการผลิตเยื่อผิวตามธรรมชาติ แล้วก็สามารถใช้แทนผิวหนังเพื่อรองรับเยื่อต่างๆได้อีกด้วย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายหลายท่านคิดว่ามันเล็กไป เอายังไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆมากมายก่ายกอง เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ที่จริงแล้วหากพวกเราอยากเพิ่มขนาดของลับแบบถูก รวมทั้งในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง

แนวทางการทำผ่าตัดสำหรับเพศชาย

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย

ที่ฉีดสารเพิ่มขนาดของลับมีการทำผ่าตัดรวมทั้งการักษาหลายแบบนอกจากนั้นแล้วของลับข้างหลังฉีดจะมีลักษณะนุ่มกว่าธรรมดา 2. การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังเป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาเปลี่ยนถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังรอบๆร่องตูดมาพันไว้รอบศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล จุดเด่นของกรรมวิธีการนี้เป็นจะให้สัมผัสที่เหมือนจริงกว่าแบบฉีดไขมัน จุดด้วยเป็นจะมีแผลเกิดขึ้นบนร่างกายแล้วก็การเพิ่มขนาดทำเป็นในรูปร่างที่จำกัด

การนำเยื่อด้านในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์

เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นำเยื่อจากข้างในถุงอัณฑะมาพันห่อบริเวณศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล จุดเด่นของกระบวนการนี้เป็นเยื่อที่ใส่เข้าไปจะไม่เสื่อมสภาพ เนื่องด้วยเป็นเยื่อที่มีเส้นโลหิตหล่อเลี้ยงติดมาด้วย จุดด้วยของกรรมวิธีการนี้เป็นขนาดที่ได้จะค่อนข้างจะจำกัดเพราะว่าจำนวนเยื่อที่เอามามีน้อย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย

ที่เพศชายหลายท่านคิดว่ามันเล็กไป เอายังไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆมากมายก่ายกอง เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ที่จริงแล้วหากพวกเราอยากเพิ่มขนาดของลับแบบถูก รวมทั้งในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง

แนวทางการทำผ่าตัดสำหรับเพศชายที่ฉีดสารเพิ่มขนาดของลับมีการทำผ่าตัดรวมทั้งการักษาหลายแบบ

ความเป็นผู้ชาย จำเป็นต้องเริ่มจากความใหญ่ แล้วก็ความยาว มิได้พึ่งเป็นความคิดในสมัยปัจจุบันนี้ แต่ว่าที่จริงแล้วมาจากอดีตกาลตั้งเป็นเวลานานมากแล้ว ในอดีต ย้อนกลับไปโรมัน มีรูปภาพเทวดาองค์หนึ่งที่ชายในยุคนั้นมองเห็นแล้วอิจฉาริษยา จะมีของลับที่ยาวมากมายบางครั้งก็อาจจะมองมากมายไม่ดีเหมือนปกติไปหน่อยรูปภาพที่เมืองปอมเปอีปัญหาสำคัญๆของการปรารถนาเปลี่ยนแปลงปรับปรุงอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แบ่งเป็น 2 อย่างใหญ่ๆเป็นไม่

ชอบใจรูปร่าง , อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีขนาดเล็ก หรือ สั้นเกินความจำเป็นมีปัญหาหัวข้อการใช้งาน การแข็งตัวการมองว่าของพวกเราสั้นเหลือเกินนั้น อาจจะมีการเกิดพบมากในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า มองของเพื่อนฝูงว่าเล็กใหญ่มากแค่ไหนหรือบางบุคคลมองดูของตนเอง ซึ่งเขากล่าวว่า มุมมองว่ามองดูจากที่ไหน มุมไหน ก็มีส่วนครับผม ดังเช่นถ้าเกิดดูจากข้างบน บางครั้งก็อาจจะมีความคิดว่าเล็กแล้วก็สั้น โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่มีหน้าท้อง มีท้อง หรือ เนื้อแถวๆหัวหน่าวดกๆซึ่งจะประหนึ่งว่าอวัยวะของพวกเรามันถูกฝั่งหลบซ่อนอยู่ใต้หัวหน่าว

วิธีการทำผ่าตัดเพื่อปรับแก้ อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น

บางครั้งอาจจะไม่ง่าย รวมทั้งเห็นผลเป็นที่น่าพึงพอใจมากมายๆพอๆกับความอยากได้ของคนเจ็บ ได้ราวกับกระบวนการทำผ่าตัดเสริมจมูก หรือเสริมเต้านมในสตรีเนื่องจากว่าอวัยวะส่วนนี้มีทั้งยัง ต่อมเหงือ หรือขนมาก ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย  ทำให้การผ่าตัดอะไรบางอย่าง บางทีก็อาจจะไม่ได้เรื่องพอๆกับการผ่าตัดอวัยวะส่วนอื่นบางบุคคลอยากเพิ่มความยาว อีก 8-10 เซลเซียสมัธยม

ซึ่งจะต้องขอบอกว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ครับ เพราะว่าการผ่าตัดเพิ่มความยาว พวกเรามิได้ตัดต่อตัวแกน , แต่ว่าพวกเราเพียงแค่ยืดในส่วนที่มันถูกแอบซ่อนอยู่ ให้ยาวออกมา ซึ่งถ้าหากความหวัง 2-4 เซลเซียสมัธยม ก็พอเพียงจะเป็นได้
อวัยวะเล็ก หรือ ของเรียกกล้วยๆ“จู๋เล็ก” ละกันครับผม จะมีการแบ่งได้เป็นหลายแบบ ตั้งแต่ไมโคร , จู๋เล็ก จู๋สั้น

การดูแลข้างหลังทำผ่าตัด เพิ่มความยาว อวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ข้างหลังทำตัด เพียรพยายามจัดท่าจัดทางให้แกนแนบลง ในตอน 1 อาทิตย์แรกและเริ่มนวดรอบๆแผลข้างหลังทำผ่าตัด 2-3 อาทิตย์ขึ้น โดยนวดๆเบาๆก่อนนวดกดจากบน ลง ด้านล่าง ในแนวทางคุ้มครองไม่ให้กำเนิดแผลดึงรั้ง เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้แกนหดกลับมาการใช้แรงงาน น่าจะรอคอยให้แผลแข็งแรงก่อน อย่างต่ำ 1 1/2 เดือน ค่อยเริ่มใช้งานได้

แนวทางการทำผ่าตัดตัดไขมันบริเวณศีรษะหน่าว เพื่อเพิ่มความยาว

ในผู้ที่มีไขมันแถวๆศีรษะหน่าวดก การตัดไขมันหรือดูดไขมันรอบๆนี้ออก ก็เป็นแนวทางที่ช่วยเพิ่มความยาวได้อีกทั้งในตอนธรรมดา และก็ตอนแข็ง
แม้กระนั้นการตัดไขมัน จะได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าการดูดไขมัน ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย ด้วยเหตุว่าจะออกได้มากกว่า แล้วก็สามารถเกลี่ยให้มองเรียบได้ดีมากยิ่งกว่า
โดยจะเหลือความครึ้มของชั้นผิวหนัง ราวๆ 1 เซลเซียสมัธยม

เคล็ดลับที่นับว่าใช้ได้ เห็นผลและนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในปัจจุบันนี้

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีก็อาจจะเคยได้ฟังกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำดูดออกมา แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ต่ำลง รวมทั้งเมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีแบบนี้ถือได้ว่าแนวทางที่ปลอดภัย เนื่องจากใช้ตัวไขมันตัวเราเองสำหรับแนวทางที่ 2 ที่มีการเอ่ยถึงเป็นการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความครึ้มโดยมีแนวทางเป็น ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปห่อหุ้มให้อวัยวะสืบพันธุ์อ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยแนวทางแบบนี้จะมีแผลผ่าตัด

เมื่อเทียบกันระหว่าง 2 เคล็ดวิธีก็คือ วิธีการแบบนี้พวกเราจำเป็นต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันพวกเรามาเพิ่ม หรือจะเป็นแก้มตูด พุง เพื่อเอามาชดเชย ก็เลยทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของคุณประโยช์จากวิธีแบบนี้ภายหลังจากทำ การอาจจะขนาดแทบมิได้น้อยลงไปๆมาๆก แทบจะราวๆ 5-10% เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นในแนวทางของการฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่ง ไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่ง ก็เลยทำให้ได้โอกาสที่จะมีการรีโซปหมายถึงไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนที่ตายไปบ้าง โดยประมาณ 10-20% ส่วนมากก็จะมีการเดาว่า

ถ้าเกิดฉีดแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการยุบตัวไปบ้างราว 10-20% ก็จะได้ขนาดจุดหมายน้อยลง เป็นต้นว่า ค่าถัวเฉลี่ยคนประเทศไทยมีเส้นรอบวงอยู่ราว 8-9 เซนติเมตร ภายหลังทำฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ เส้นรอบวงก็จะได้โดยประมาณ 16 เซนติเมตร รวมทั้งจะลดน้อยลงราวสัก 20% ซึ่งก็หายไปราว 3 เซนติเมตร ท้ายที่สุดก็คือจะเพิ่มขนาดของลับจาก 8 เซนติเมตร ไปเป็นโดยประมาณ 13 เซนติเมตร ซึ่งจะพอๆกับของลับมีขนาดใหญ่ขึ้นราวๆ 60% จากการใช้การฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ ในส่วนของผลจากกระบวนการทำเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ของอีกทั้ง 2 แนวทาง ก็จะสำเร็จระยะยาวในเรื่องของขนาดที่ใหญ่ขึ้น

สำหรับแนวทางการเพิ่มขนาดของลับ

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย

ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่สกัดจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของแนวทางแบบนี้ก็ บางครั้งอาจจะจะก่อให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย จุดอ่อนของซึ่งก็คือ ถ้าฉีดตื้นไปก็จะมีผลให้ติดโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะก่อให้มีการอักเสบตามมา รวมทั้งนำมาซึ่งเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการเบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมามากมายก่ายกอง ศัลยกรรมอวัยวะเพศชายว่าติดเชื้อโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆ

กรรมวิธีฉีดเพิ่มขนาดของลับอีกแนวทางที่เป็นการใช้ซิลิโคน

ไปหุ้มห่อด้านในเพื่อได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เป็นที่ชื่นชอบในในฝั่งยุโรปรวมทั้งอเมริกา แม้กระนั้นปัญหาหนึ่งที่พบเป็นราคาสูง ตัวที่เป็นราคาค่อนข้างจะแพง แล้วก็อีกปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ ด้วยเหตุว่าตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่เสี่ยงต่อการได้รับเชื้อค่อนข้างจะสูง ก่อเรื่องที่คนเจ็บมีความคิดว่าไม่ถูกใจ ได้โอกาสการได้รับเชื้อราว 20-40% ซึ่งแตกต่างจากการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น ตัวอย่างเช่น ที่เต้านม ที่มีโอกาศการได้รับเชื้อโดยประมาณ 2-5% แต่ว่าในตำแหน่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้ถ้าเกิดดูแลไม่ดี ช่องทางการรับเชื้อจะสูง ก็เลยทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากสักเท่าไรนัก รวมทั้งในเรื่องของความยุ่งยากกว่าแนวทางอื่น กว่าจะได้ใช้งานได้ค่อนข้างจะนาน ภายหลังทำเสร็จ ราว 6-8 อาทิตย์ หรือราว 2 เดือน