ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง บัซ ไลท์เยียร์ Lightyear เริ่มขึ้นเมื่อนักบินอวกาศ บัซ ไลท์เยียร์

ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง ได้ทำภารกิจบกพร่องดูหนัง Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์ กระทั่งทำให้เขาแล้วก็กลุ่มถูกปล่อยทิ้งเอาไว้บนดาวพระเคราะห์รกร้าง ไลท์เยียร์นั้นมีความคิดว่าเป็นความไม่ถูกของเขาที่ทำให้ทุกคนจำต้องติดอยู่กับนี่ เขามีความรู้สึกว่าตัวเองจำต้องรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ไลท์เยียร์ก็เลยออกแสวงหาแนวทางกลับไปอยู่บ้าน ด้วยแนวทางที่ไม่มีผู้ใดกล้าและก็บ้าเท่าเขาอีกแล้ว ….

เรือตรวจ Star Command เปลี่ยนเส้นทางเพื่อพิจารณาสัญญาณของชีวิตบนโลกที่ไม่เคยรู้ T’Kani Prime เมื่อตื่นจากการจำศีล Space Ranger Buzz Lightyear รวมทั้งผู้บังคับบัญชาแล้วก็เพื่อนเกลอของเขา Alisha Hawthorne ออกตรวจสอบพร้อมทั้งสมาชิกใหม่ Featheringhamstan

พวกเขาถูกบังคับให้ถอยไปยังเรือตรวจสอบของพวกเขาภายหลังจากศึกษาและทำการค้นพบว่าดาวพระเคราะห์ดวงนี้มีสิ่งมีชีวิตที่ไม่เป็นมิตร โดยโทษตนเองสำหรับความย่ำแย่ที่เรือได้รับในระหว่างการถอบกลับ Buzz บังคับให้ลูกเรือย้ายถิ่นเพื่อทำงานซ่อมบำรุงรวมทั้งเดินทางต่อ รวมทั้งมีอาสาสมัครเป็นนักบินทดลองคริสตัลเชื้อเพลิงไฮเปอร์สเปซ ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง  ที่พวกเขาจำเป็น

จะต้องปรับปรุงเพื่อกลับไปอยู่บ้านหนึ่งปีถัดมา คณะทำงานได้สร้างอาณานิคมใหม่เพื่อปฏิบัติการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม แต่ ภายหลังการบินทดลองสี่นาที Buzz พบว่า T’Kani Prime ผ่านไปสี่ปีแล้ว ด้วยเหตุว่าผลพวงของการขยายเวลาจากการเดินทางด้วยความเร็วเชิงสัมพัทธภาพ บัซได้รับการเสนอแนะให้รู้จักกับกลุ่ม Sox หุ่นยนต์แมวสีส้มและก็ยังคงทดลองเชื้อเพลิงไฮเปอร์สเปซถัดไป ในทุกการทดลอง T’Kani Prime จะผ่านไปอีกสี่ปี

ตราบจนกระทั่งสุดท้ายหกสิบหกปีก็ผ่านไป ในระหว่างการทดลอง อาณานิคมปรับปรุงขึ้น โดย Alisha ชุบเลี้ยงลูกชายคนหนึ่งกับ Kiko เมียของเขา ถัดมาเสียชีวิตด้วยวัยแก่ ดูหนัง Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์

ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง

ตอนที่ Sox ปรับปรุงแก้ไขส่วนประกอบของเชื้อเพลิง ทำให้รู้เรื่องเร็วที่เร็วกว่าแสงสว่างขัดกับคำบัญชาของผู้บังคับบัญชาเบิร์นไซด์ผู้สืบทอดตำแหน่งของอลิชา บัซใช้ส่วนประกอบเชื้อเพลิงใหม่ในการทดลองไฮเปอร์สเปซที่บรรลุความสำเร็จ แต่ เขาผ่านไปอีกยี่สิบสองปีในอนาคตในขณะที่ T’Kani Prime ถูกรุกรานโดยหุ่นยนต์ Zyclops

ที่นำโดย Zurg ผู้บังคับบัญชาของหุ่นยนต์ บัซได้เจอกับสมาชิกของกองกำลังคุ้มครองปกป้องอาณานิคม รวมทั้งหลานสาวของอลิชาซึ่งช่วงนี้เป็นผู้ใหญ่แล้ว อิซซี่ ฮอว์ธอร์น, โม มอร์ริสัน, เด็กใหม่ไม่รู้เดียงสา, ดาร์บี้ สตีล, ผู้ต้องขังชราที่ถูกขัง รวมทั้งหุ่นยนต์ เดริก ถึงแม้ว่าในตอนแรกจะลังเลที่จะร่วมงานกับพวกเขา แต่ว่าท้ายที่สุด Buzz ก็อบอุ่นกับพวกเขาภายหลังที่พวกเขาหนีจากรังแมลงและก็ตรวจสถานที่ขุดแร่เพื่อปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเรือของพวกเขา พวกเขาด้วยกันคิดแผนที่จะทำลายกองกำลังที่ละเมิดที่ยานแม่ของ Zurg

ระหว่างที่พวกเขามุ่งหน้ากลับไปที่เรือ Zurg แทรกแซงรวมทั้งจับ Buzz แล้วต่อจากนั้นเปิดเผย

ให้มองเห็นตนเองว่าเป็น Buzz เวอร์ชันเก่าจากไทม์ไลน์เริ่มแรก ซึ่งแยกจากการกลับมาของ Buzz สู่โลกภายหลังการทดลองไฮเปอร์สเปซที่ไปถึงเป้าหมาย: โดยไม่มีกองทัพหุ่นยนต์มากักขังพวกเขา ทหารจากอาณานิคมเพียรพยายามจับกุมตัวบัซตามคำสั่งของเบิร์นไซด์ บังคับให้บัซดั้งเดิมหลบซ่อนไปในอวกาศ

บัซและก็กลุ่มของเขาแอบหนีด้วยความเร็วเต็มพิกัด ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง แล้วก็ผ่านการขยายเวลาบินไปหลายร้อยปีสู่อนาคตอันไกล ซึ่งเขาได้เจอกับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าอย่างมาก สุดท้าย Buzz เริ่มแรกก็ได้ปรับปรุงแนวทางเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ตนเองติดอยู่ที่ลูกเรือ Star Command บนโลกใบนี้

เมื่อเชื้อเพลิงของตนเองหมดลง Zurg ปรารถนาเชื้อเพลิงใหม่เพื่อเดินทางไกลไปสู่สมัยก่อนรวมทั้งทำภารกิจให้เสร็จ เขาก็เลยขอมันจากตัวเขาเองที่อายุน้อยกว่า เมื่อใส่ใจว่าสิ่งนี้จะลบชีวิตของ Alisha และก็ Kiko ร่วมกัน พร้อมกับ Izzy แล้วก็ชีวิตของชาวอาณานิคมอื่นๆทั้งผอง Buzz ไม่ยอมรับ

ด้วยการช่วยเหลือจากกลุ่มเริ่มแรก บัซและก็ผู้เรียนนายร้อยหนีเรือของเซิร์กรวมทั้งกำหนดให้เรือทำลายตนเอง เมื่อพวกเขากลับมายังโลกผ่านการลงหยุด Zurg ก็จู่โจมรวมทั้งนำเชื้อเพลิงไปเอง บัซดีดตัวออกมาเพื่อยิงน้ำมันเชื้อเพลิง ทำให้มีการเกิดการปะทุที่ดูเหมือนจะเอาชีวิตเซิร์ก

เมื่อน้ำมันหมดสุดท้าย Buzz ก็รับ T’Kani Prime เป็นบ้านของเขาสุดท้าย Burnside จับตัวกรุ๊ปโดยมีเจตนาที่จะคุมตัวพวกเขาจากความประพฤติปฏิบัติที่ประมาทประมาท ดูหนัง Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์ แต่ยอมแพ้ต่อความเด็ดเดี่ยวของ Buzz ต่อกองเรือหุ่นยนต์ ได้รับอนุญาตให้รู้สึกตัว Space Ranger Corps บัซเลือกอิซซี่ โม ดาร์บี้ และก็ซอกซ์เป็นผู้ฝึกสอนฝึกคนแรกโดยไม่คาดคิด ด้วยคริสตัลเชื้อเพลิงใหม่ที่ทำขึ้นโดยใช้คอมพิวเตอร์ที่ถูกทิ้งเอาไว้ระหว่างการกบฏ

บัซและก็กลุ่มของเขาเริ่มการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ในฉากกึ่งกลางเครดิต Burnside ยังคงพึงพอใจกับโล่เลเซอร์ที่ปกป้องแมลง ในเบื้องหลังเครดิตฉากแรก ท้ายที่สุด DERIC ก็นำทางไปยังเหมืองเสร็จรวมทั้งพบว่าทุกคนหายไปแล้ว ในเบื้องหลังเครดิตฉากลำดับที่สอง Zurg รอดตายจากการปะทุได้

Lightyear เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเสี่ยงอันตรายแนววิทยาศาสตร์แอนิเมชันหัวมพิวเตอร์อเมริกันปี 2022 ผลิตโดย Walt Disney Pictures และก็ Pixar Animation Studios และก็ขายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคแยกของซีรีส์ภาพยนตร์ทอย สตอปรี่

ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง

แม้กระนั้นมิได้เกิดขึ้นในจักรวาลสมมุติเดียวกันกับพวกเขา ออกจะ มันถูกพรีเซ็นท์เป็นภาพยนตร์ที่นักแสดงบางตัวในรูปภาพยนตร์หลักของทอยสตอรี่เคยได้เห็นมา ไลท์เยียร์มีศูนย์กลางอยู่ที่นักแสดงบัซ ไลท์เยียร์ ซึ่งในหนังประเด็นนี้เป็นมนุษย์ไม่ใช่ของเด็กเล่น ดูหนัง Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ควบคุมโดยแองกัส แม็คเลน (สำหรับในการควบคุมเรื่องแรกของเขา) แล้วก็อำนวยการสร้างโดยกาลิน ซัสแมน จากบทภาพยนตร์แล้วก็เรื่องราวที่เขียนโดยแม็คเลนและก็เจสัน เฮดลีย์ ซึ่งทั้งคู่คนร่วมเขียนบทเรื่องข้างหลังกับแมทธิว อัลดริช แสดงนำโดย Chris Evans บรรยายเสียงผู้แสดงดังที่กล่าวมาแล้ว

โดยมี Keke Palmer, Peter Sohn, Taika Waititi, Dale Soules, James Brolin และก็ Uzo Aduba เป็นตัวประกอบ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามบัซ ไลท์เยียร์ (อีแวนส์) ที่ปฏิบัติงานเป็นข้าราชการป้องกันอวกาศ ซึ่งภายหลังที่ถูกทิ้งเอาไว้บนดาวนพเคราะห์ที่เป็นมิตรอย่าง หนคานี พนาลัยม์ พร้อมผู้บังคับบัญชารวมทั้งคณะทำงานของเขา ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง เขาก็เพียรพยายามหาทางกลับไปอยู่บ้านกับพบเจอกับภัยรุกรามต่อความปลอดภัยของจักรวาลแนวความคิดเรื่องบัซ ไลท์เยียร์ของคนเรา ซึ่งมีอยู่ในจักรวาลสมมุติข้างในจักรวาลสมมุติ

เปิดตัวคราวแรกในรูปภาพยนตร์ที่ฉายทางวิดีโอโดยตรงในปี พุทธศักราช 2543 บัซ ไลท์เยียร์ จาก Star Command: The Adventure Begins ซึ่งถัดมาถูกใช้เป็นนักบินของ ละครที่ออกอากาศทางทีวีเรื่องบัซ ไลท์เยียร์จาก

Star Command (2000–2001) MacLane แฟนนิยายวิทยาศาสตร์ตัวยงได้เสนอไอเดียสำหรับภาพยนตร์ที่มีบัซ ไลท์เยียร์ที่พิกซาร์ร่วมแสดง ภายหลังจากดำเนินการใน Finding Dory (2016) เสร็จ โปรเจ็กต์นี้ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับเพื่อการสัมมนานักลงทุนที่จัดขึ้นโดย Disney ในธ.ค. 2020

อนิเมเตอร์ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีลุค “แบบภาพยนตร์” และก็ “ดก” เชิญให้รำลึกถึงภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่ MacLane เติบโตมาพร้อมกับการรับดู หนังจำพวก Adventure เผชิญภัย สำหรับในการดีไซน์ยานพาหนะของเรื่อง แม็คเลนใช้ส่วนประกอบเลเก๋เพื่อสร้างเรือต่างๆและก็เสนอให้ดีไซน์เนอร์และก็นักแสดงรู้ สำหรับฉาก IMAX

คณะทำงานใช้กล้องถ่ายรูปเสมอเหมือนสองตัว กล้องถ่ายรูปปกติที่มีเซนเซอร์เสมอกัน 35 มิลลิเมตร และก็เซนเซอร์ขนาดใหญ่กว่าเท่ากัน 65 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นขั้นตอนที่พิกซาร์เริ่มใน WALL-E (2008) ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา การพัฒนาบน Lightyear ใช้เวลาห้าปีครึ่งโดยใช้งบประมาณโดยประมาณ 200 ล้านดอลลาร์ Michael Giacchino แต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์ประเด็นนี้ ตอนที่ Ren Klyce รับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบเสียง

Lightyear เปิดตัวหนแรกที่โรงแสดงละคร El Capitan ในลอสแองเจลิสตอนวันที่ 8 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2565 แล้วก็เข้าฉายในสหรัฐฯช่วงวันที่ 17 เดือนมิถุนายน ในต้นแบบ RealD 3D, 4DX, Dolby Cinema รวมทั้ง IMAX แปลงเป็นภาพยนตร์พิกซาร์เรื่องแรกที่เข้าฉายในโรงหนังทั้งโลกตั้งแต่แมื่อเป็นต้นไปในมีนาคม 2020

แล้วก็เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มีฉากที่วางรูปแบบสำหรับโรงหนัง IMAX โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้ 226.4 ล้านเหรียญทั้งโลกเทียบกับงบประมาณการสร้าง 200 ล้านเหรียญ เปลี่ยนเป็นระเบิดบ็อกซ์ที่ทำงานรวมทั้งสูญเสียสตูดิโอไปราวๆ 106 ล้านเหรียญ โดยปกติได้รับการวิพากษ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์

โดยได้รับการสรรเสริญในเรื่องแอนิเมชั่น คะแนน ภาพ เคล็ดวิธี รวมทั้งค่าด้านความเบิกบานใจ

แต่ว่าได้รับการวิพากษ์สำหรับบทภาพยนตร์เรือตรวจ Star Command เปลี่ยนเส้นทางสำหรับการไต่สวนสัญญาณของชีวิตบนโลกที่ไม่ทราบ T’Kani Prime ดูหนัง Lightyear (2022) บัซ ไลท์เยียร์ Woken from hibernation, Space Ranger Buzz Lightyear แล้วก็ผู้บังคับบัญชาแล้วก็คู่หูของเขา Alisha Hawthorne ตรวจสอบพร้อมด้วยสมาชิกใหม่ของพวกเขา

เฟคุณร์ริงหมูแฮมสถานที่. พวกเขาถูกบังคับให้ถอย ไปยังเรือตรวจสอบของพวกเขาภายหลังศึกษาค้นพบว่าดาวพระเคราะห์ดวงนี้มีสิ่งมีชีวิตที่ไม่เป็นมิตร โดยโทษตนเองสำหรับความเสื่อมโทรมที่เรือได้รับในระหว่างการถอบกลับ Buzz บังคับให้ลูกเรือย้ายถิ่นเพื่อดำเนินงานปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมแล้วก็เดินทางต่อ UFABETWIN  และก็มีอาสาสมัครเป็นนักบินทดลองคริสตัลเชื้อเพลิงไฮเปอร์สเปซ

ที่พวกเขาจึงควรปรับปรุงเพื่อกลับไปอยู่บ้านหนึ่งปีถัดมาคณะทำงานได้สร้างอาณานิคมใหม่เพื่อดำเนินงานซ่อม แต่ ภายหลังการบินทดลองสี่นาที Buzz พบว่า T’Kani Prime ผ่านไปสี่ปีแล้วเนื่องจากว่าผลพวงของการขยายเวลาจากการเดินทางด้วยความเร็วเชิงสัมพัทธภาพ บัซได้รับการชี้แนะให้รู้จักกับกลุ่ม Sox หุ่นยนต์แมวสีส้มรวมทั้งยังคงทดลองเชื้อเพลิงไฮเปอร์สเปซถัดไป

ในทุกการทดลอง T’Kani Prime จะผ่านไปอีกสี่ปี จนตราบเท่าท้ายที่สุดหกสิบหกปีก็ผ่านไป ในระหว่างการทดลอง อาณานิคมปรับปรุงขึ้น โดย Alisha อุปถัมภ์ลูกชายคนหนึ่งกับ Kiko เมียของเขา ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง ซึ่งถัดมาก็เสียชีวิตลงด้วยวัยแก่ ขณะที่ Sox เปลี่ยนแปลงส่วนประกอบของเชื้อเพลิง ทำให้ได้รับความเร็วที่เร็วกว่าแสงสว่าง

ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง

ขัดกับคำบัญชาของผู้บังคับบัญชาเบิร์นไซด์ผู้สืบทอดตำแหน่งต่อของอลิชา บัซใช้ส่วนประกอบเชื้อเพลิงใหม่สำหรับในการทดลองไฮเปอร์สเปซที่บรรลุเป้าหมาย อย่างไรก็ดี เขาผ่านไปอีกยี่สิบสองปีในอนาคตในขณะที่ T’Kani Prime ถูกรุกรานโดยหุ่นยนต์ Zyclops ที่นำโดย Zurg ผู้บังคับบัญชาของหุ่นยนต์ บัซได้เจอกับสมาชิกของกองกำลังคุ้มครองป้องกันอาณานิคม

รวมทั้งหลานสาวที่ในช่วงเวลานี้เป็นผู้ใหญ่ของ Alisha อิซซี่ ฮอว์ธอร์น, โม มอร์ริสัน, เด็กใหม่ไม่รู้เดียงสา, ดาร์บี้ สตีล, ผู้ต้องขังชราที่ถูกจองจำ รวมทั้งหุ่นยนต์ DERIC ถึงแม้ในตอนแรกจะลังเลที่จะร่วมงานกับพวกเขา ดูหนังออนไลน์ บัซ ไลท์เยียร์ เต็มเรื่อง แม้กระนั้นสุดท้าย Buzz ก็อบอุ่นกับพวกเขาภายหลังที่พวกเขาหนีจากรังแมลงแล้วก็ตรวจสถานที่ขุดแร่เพื่อซ่อมบำรุงเรือของพวกเขา พวกเขาด้วยกันคิดแผนที่จะทำลายกองกำลังที่ละเมิดที่ยานแม่ของ Zurg

ช่วงเวลาที่พวกเขามุ่งหน้ากลับไปที่เรือ ดูหนัง Lightyear (2022) บัซไลท์เยียร์ Zurg เข้ามาแทรกแซงรวมทั้งจับ Buzz ต่อจากนั้นเปิดเผยให้มองเห็นตนเองว่าเป็น Buzz เวอร์ชันเก่าจากไทม์ไลน์เริ่มแรก ซึ่งแยกออกมาจากกันเมื่อ Buzz กลับมายังโลกจากนั้น การทดลองไฮเปอร์สเปซที่บรรลุเป้าหมาย: หากว่าไม่มีกองทัพหุ่นยนต์มาจับกุมตัวพวกเขา

ทหารจากอาณานิคมบากบั่นจับบัซตามคำสั่งของเบิร์นไซด์ บังคับให้บัซดั้งเดิมจำเป็นต้องหลบซ่อนไปในอวกาศ บัซแล้วก็กลุ่มของเขาหลบซ่อนด้วยความเร็วเต็มพิกัด แล้วก็ผ่านการขยายเวลา บินไปหลายร้อยปีสู่อนาคตอันไกล ซึ่งเขาได้เจอกับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าอย่างมาก

ท้ายที่สุด Buzz เริ่มแรกก็ได้ปรับปรุงแนวทางเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ตนเองติดอยู่ที่ลูกเรือ Star Command บนโลกใบนี้ เมื่อเชื้อเพลิงของตนเองหมดลง Zurg อยากเชื้อเพลิงใหม่เพื่อเดินทางไกลไปสู่อดีตกาลและก็ทำภารกิจให้เสร็จ เขาก็เลยขอมันจากตัวเขาเองที่อายุน้อยกว่า เมื่อใส่ใจว่าสิ่งนี้จะลบล้างชีวิตของ

Alisha และก็ Kiko ร่วมกับ Izzy แล้วก็ชีวิตของชาวอาณานิคมอื่นๆทั้งสิ้น Buzz ไม่ยอมรับด้วยการช่วยเหลือจากกลุ่ม Sox เริ่มแรก Buzz และก็ผู้เรียนนายร้อยหนีเรือของ Zurg และก็กำหนดให้เรือทำลายตนเอง เมื่อพวกเขากลับมายังโลกผ่านการลงหยุด Zurg ก็จู่โจมและก็นำเชื้อเพลิงไปเอง บัซดีดตัวออกมาเพื่อยิงน้ำมันเชื้อเพลิง ทำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *