หนังfast 10 หนังใหม่ หนังไม่กระตุก หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

หนังfast 10

หนังfast 10  On a Wing and a Prayer ถึงเวลาไประทึกฟ้ากับความระทึกใจกับหตุๆการณ์ราวปาฏิหาริย์ที่เคยเกิดขึ้น กับหนังที่ผลิตขึ้นมาจากข้อเท็จจริง “On a Wing and a Prayer” ที่ถือเอาสถานะการณ์นักบินเสียชีวิตกะหันทันระหว่างขับเรือบิน ทำให้ผู้โดยสารที่แทบไม่มีต้องใจขับเรือบิน จำต้องมารับหน้าที่แทน ท่ามกลางแรงกดดันอย่างมากมาย เป็นอีกหนึ่งตำนานที่ถึงขั้นจำต้องสร้างออกมาเป็นหนังในโลกได้มอง

On a Wing and a Prayer เล่าราวที่อิงมาจากเหตุจริงดังปาฏิหาริย์ของครอบครัวเครือญาติไวต์ ภายหลังที่พวกเขาบิดามารดาและก็บุตรสาวอีกทั้ง 2 คน ได้เดินทางมาร่วมงานฌาปนกิจศพพี่ชายที่รัก ดอห์จกับผู้หญิงในครอบครัวก็ได้ขึ้นเครื่องขึ้นรถส่วนตัวเพื่อกลับไปอยู่บ้านกัน พร้อมทั้งนักบินที่เป็นเพื่อนที่เคยชินกันรับหน้าที่เริ่มเดินทาง

แต่ว่าภายหลังที่เครื่องทะยานขึ้นสู่ฟ้าได้เพียงแค่ไม่กี่อึดใจ กลับได้มาพบว่ากัปตันที่ทำหน้าขับเรือบินมีสภาวะอาการหัวใจวายฉับพลันและก็เสียชีวิตลงทันทีทันใด ทำให้ชีวิตของคนภายในครอบครัวได้ถูกฝากเอาไว้อยู่ในมือเขา ที่พึ่งเคยมีประสบการณ์เรียนขับเรือบินมาเพียงแค่ครั้งเดียว มีเพียงกำลังใจรวมทั้งพลังเลื่อมใสแค่นั้น ที่จะนำทางเขาไปได้รวมทั้งสิ่งที่มาอยู่ใน On a Wing and a Prayer ก็อย่างเดียวกัน

 

หนังfast 10

หนังfast 10 หนังเต็มเรื่อง HD

ราวผลงานสมัยข้างหลังๆของเขา ที่ชอบแทรกสอดแง่คิดและก็แรงเชื่อถือของคริสตศาสนาเข้ามาเป็นเนืองๆหนังมีความเป็นคริสเตียนแทรกเข้ามาตามชื่อที่คงจะสัมผัสได้ แต่กลิ่นของปัญหาทางศาสนาในหนังประเด็นนี้ก็มิได้แรงอะไรมากสักเท่าไรนัก ก็ยังใส่เข้ามาเป็นจุดที่รู้สึกชอบกลแต่ว่าก็ยังกลมกลืนไปกับเนื้อเรื่องได้อยู่ด้วย

บทหนังออกจะปกติจริงๆไม่ได้แตกต่างจากหนังที่ทำออกมาฉายทางโทรทัศน์ เมื่อสัก 10-20 ปีกลาย เค้าโครงเรื่องแทบไม่มีอะไร หนังพากเพียรใส่พล็อตเสริมเข้าไปที่เปลี่ยนเป็นส่วนเกินที่มองเกินจะจำเป็นต้องไปสักนิด แต่ว่าก็ถือว่ายังโชคดีที่พล็อตหลักของเรื่องออกจะน่าดึงดูดแล้วก็สามารถทำออกมาให้สนุกสนานได้อย่างง่ายๆฉะนั้นพล็อตหลักกับพล็อตเสริมก็เลยมีน้ำหนักเป็นของตนเองในระดับที่ยังโอเคอยู่ส่วนประกอบงานสร้างของหนังก็เป็นไปตามรายละเอียดรวมทั้งทุนสร้าง

อย่างที่บอกเลยว่าโปรดักชั่นเช่นเดียวกับหนังฉายทางโทรทัศน์เสียมากกว่า ดูหนังfast10  หลายๆซีนยังไม่ค่อยแนบเนียนนัก บางซีนก็ใส่ฉากเข้ามาแบบกระด่างเหลือเกินสักนิด ทั้งๆที่นี่ไปสู่ปี 2023 แล้ว แต่ว่าก็ยังได้ได้โอกาสมองเห็นหนังที่มีงานสร้างแบบวินเทจๆเต็มไปด้วยความเก๋าของเคล็ดวิธีงานสร้างอย่างนี้อยู่ ก็เป็นอะไรที่กระตุ้นต่อมนึกถึงวันวานได้อยู่เช่นเดียวกัน

ทางฝั่งของการแสดงก็นับว่าไม่ได้อะไรที่หวือหวาเท่าใด คงจะเพราะเหตุว่าด้วยบทหนังที่เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จ อีกนิดก็จะแปลงเป็นราวกับหนังที่ชอบใช้เป็นส่วนประกอบเล่าพวกสารคดีสักรายการแล้ว แม้กระนั้น “เดนิส เควด”, “เฮคุณร์ กราหมูแฮม” หรือ “เจสซี่ เมตค้างล์ฟ” พวกเขาก็รวมพลังกันประดิษฐ์ผลงานออกมาเจริญตามมาตรฐานดี ถึงหนังหัวข้อนี้จะยังออกจะไกลห่างจากคำว่าผลงานมาสเตอร์พีชสำหรับพวกเขา

 

 

หุ่นพยนต์

บางทีก็อาจจะเปลี่ยนเป็นหลักสำคัญที่ฮือฮาเบาๆเนื่องจากว่าอยู่ๆหนังสยองขวัญเรื่องปัจจุบันจาก ไฟว์สตาร์ อย่าง “หุ่นพยนต์” หรือชื่อใหม่ “ปลุกพยนต์” แทบจะมิได้ฉาย ด้วยเหตุว่าเสี่ยงไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ของไทย กระทั่งแล้วจนถึงเล่าหนังก็ได้ติดเรต ฉ. 20+ มาครอบครอง เปลี่ยนเป็นเรตติ้งหนังที่สูงลิบลิ่วแล้วก็จะต้องจำกัดอายุผู้ชมอย่างเคร่งครัด ว่าแต่ว่าหนังประเด็นนี้มีอะไรที่ร้ายแรงหรือหวาบหวิวอะไรขนาดนั้น ถึงกับจะต้องติดเรตหนังที่ไม่ค่อยมีผู้ใดกันแน่ต้องการจะได้สักเท่าไหร่ในไทย

หุ่นพยนต์ เกิดเรื่องราวของ ธาม แรมรอนเดินทางมาหาพี่ชาย ที่วัดบนเกาะดอนสิงธรรม เพื่อแจ้งข่าวร้ายกับการจากไปของบิดาและก็แม่ เมื่อธามเดินทางมาถึงก็ได้เจอกับ เจษ หลานชายของเจ้าอาวาสคนเก่า และก็มีข่าวโคมลอยว่าพี่ชายของเขาได้หนีหายหายสาบสูญภายหลังจากลงมือฆ่าสมัยก่อนเจ้าอาวาสจนถึงตายธามไม่เชื่อกับข่าวโคมลอยเทียบเท่าการไม่

เชื่อถือหุ่นปั้นบิดาปู่สิงธรรมที่ดูอย่างกับว่าปีศาจมากยิ่งกว่าเทวดาที่รอคุ้มกันดูแล  หนังfast 10  จนกว่าเกิดเหตุอาเพศในหมู่บ้าน เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งหาย สัตว์ร้ายออกเพ่นพ่าน ผีตายโหงออกก่อกวน ประชาชนเกลียดชังตระเตรียมตั้งพิธีบูชาแช่งถึงมือมืด เตรียมความพร้อมประจันหน้ากับความน่าขนลุกครั้งใหม่ หากเล่นกับการหลงเชื่อ ท้ากับเชื่อถือ จำต้องกล้าเจอหน้ากับสิ่งที่ไม่เห็น!

ประเด็นนี้ยังคงได้ผลงานของผู้กำกับลูกหม้อของไฟว์สตาร์ อย่าง “ไมค์ ภณธฤต” คนที่สร้างเฟรนไชส์ พี่นาค เปรี้ยงปังให้กับสตูดิโอที่นี้มาตั้งตรีภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา และก็มาใน หุ่นพยนต์ ประเด็นนี้นั้น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีในมุมที่แตกต่างกันและก็มุมที่ซ้ำๆซากๆเดิมๆตามลายเส้นงานสร้างเก่าๆของผู้กำกับรายนี้ แน่ๆว่าหนังยังคงวนเวียนอยู่กับความสยดสยองที่สะดุดตาในผู้แสดงพระสามเณรราวกับๆกับหนังสร้างชื่อของเขา แม้กระนั้นก็สร้างไม่เหมือนกันด้วยการถือเอาหลักสำคัญไสยเวทรวมทั้งศาสตร์มืดมาใช้เป็นหัวข้อของเรื่อง

รวมทั้งนี่นั่นเองที่แปลงเป็นมาเป็นต้นเหตุที่ทำให้ หุ่นพยนต์ เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องปัจจุบันที่ได้รับเรต ฉ. 20+ จากกองเซ็นเซอร์หนังของไทย เนื่องจากว่าหนังประเด็นนี้มีแกนเรื่องสำคัญๆเชื่อมโยงเกี่ยวกับความเชื่อถือรวมทั้งกระทบต่อศาสนาพุทธ ที่ดินคณะกรรมการได้ให้ความเป็นห่วงเป็นใยว่าหนังจะมีรายละเอียดที่แทรกสอดแนวความคิดที่ล่อแหลมต่อเรื่องหนึ่งในสถาบันหลักของชาติ

แม้กระนั้นเมื่อได้ทดลองไปสัมผัสกับตัวหนังจริงๆก็จะได้พบว่าสิ่งที่บางข้างกังวลนั้น ช่างเป็นแถวคิดที่เซฟสิครั้งฟมากเกินกว่าเหตุหัวข้อเรื่องของ หุ่นพยนต์ แทบมิได้เน้นย้ำหลักเกี่ยวกับเรื่องศาสนาพุทธเหมือนอย่างที่คิด เป็นเพียงแค่ถือเอาการศาสนามาแทรกสอดเป็นเบื้องหลังบางๆเพียงเท่านั้น แม้กระนั้นหนังกลับย้ำไปที่ใจความสำคัญความเชื่อถือ ความน่าสยอง ความสยองขวัญ

และก็สะท้อนปัญหาแล้วก็มุมมืดของพุทธการค้าที่เพียงแค่สัมผัสไปเพียงแค่เบาๆเพียงแค่นั้น เนื่องจากในตอนท้ายหนังก็ยังคงสามารถสรุปไม่ถูกถูกใจชั่วช้าดี และก็ผลที่ความประพฤติของนักแสดงตามสูตรสำเร็จอยู่แล้ว ที่มั่นใจว่าผู้ชมคงจะมีวิจารณญาณสำหรับการเสพหนังหัวข้อนี้เจริญแต่ว่าถึงแม้ หุ่นพยนต์ จะมีใจความสำคัญแล้วก็สาระสำคัญของเรื่องที่ค่อนข้างจะหนักแน่นดี

แต่ว่าโชคร้ายไปสักนิดสักหน่อย ด้วยเหตุว่าแปลงเป็นว่าหนังยังองค์ประกอบแล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆที่ยังประกอบรวมร่างกันออกมาได้ยังไม่สมบูรณ์แบบสักเท่าไหร่นัก โดยยิ่งไปกว่านั้นจังหวะการเล่าเรื่องและก็การตัดต่อของหนัง ที่มีหลายๆจุดที่เต็มไปด้วยรอยสะดุด ร้อยเรียงได้ไม่เรียบเนียน มีบางช่วงที่เกิดอาการเสมือนหนังตัดปะ ซึ่งโน่นเป็นข้อเสียที่ทำให้แทงรรยากาศที่หนังกำลังถ่ายทอดอยู่ไป

 

หนังfast 10

บ้านเช่า..บวงสรวง

มาต่อกันที่หนังลำดับต่อไปของปีนี้จากค่ายจีดีเอช ที่จัดว่าหวนมาจับงานหนังสยองขวัญที่เป็นอีกแนวที่ค่ายนี้เคยสร้างตำนานให้กับแวดวงภาพยนตร์ไทยมากมายว่า รวมทั้งยิ่งได้ผู้ผลิตที่นามสมมุติว่า ตัวบิดาหนังหลอน มาบรรเลงความน่ากลัวในคราวนี้กับ “บ้านเช่า..สังเวย” ที่แอบมั่นใจว่าคงจะบางบุคคลที่รู้จักว่าทั้งยังใบปิดหรือแบบอย่างหนังที่เอาทิ้งมานั้น ไม่ค่อยจะเรียกแรกหรือจูงใจเท่าไร แม้กระนั้นขอกระซิบบอกตั้งแต่เนิ่นๆของเนื้อหานี้เลยว่า..คลิปครั้งเซอร์ที่มองเห็นนั้นเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวของหนังจริงๆ

บ้านเช่า..สังเวย (Home for Rent) เกิดเรื่องราวของ หนิง กับ กวิน คู่สมรสที่มีลูกสาววัย 7 ขวบ ชื่อ น้องอิง ตกลงใจย้ายออกจากบ้านไปอาศัยอยู่คอนโด แล้วปลดปล่อยบ้านให้คนที่ไม่รู้จักมาเช่า โดยมีผู้เช่าเป็น วิกาล แพทย์วัยเกษียณอายุ แล้วก็ นุช บุตรสาววัย 40 ของคุณที่ติดตามมาอาศัยอยู่ด้วยแต่ว่าภายหลังจากปลดปล่อยบ้านให้เช่าได้ไม่นาน หนิงก็พบว่ากวินเริ่มมีความประพฤติแปรไป มองมีความลับ

ถูกใจล่องหนไปตอนตีสี่ แถมยังมีรอยสักเป็นเครื่องหมายสามเหลี่ยม ซึ่งเป็นรอยสักลักษณะเดียวกับที่พวกคนเช่าห้องมี ในขณะที่กวินเริ่มแปลกไป หนิงก็เริ่มมีความคิดเห็นว่า ก่อให้เกิดอันตรายที่ไม่เห็นตามมารังแกอิง หนิงก็เลยจำเป็นต้องทำทุกทางเพื่อปกป้องรักษาบุตรสาวของคุณจากลัทธิแปลกนี้ให้ได้!มีชื่อเสียงว่า “จิม งาม” ตัวบิดาความหลอนที่แวดวงภาพยนตร์ไทย

เพียงแค่ได้ยินก็สัมผัสได้ถึงความว้าเหว่แล้ว แล้วหลังจากนั้นก็ดูท่างานชิ้นนี้ตอนเหมาะเหม็ง  หนังfast 10  เข้ามือกับผู้กำกับรายนี้อย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าประสบการณ์กว่า 20 ปีที่สั่งสมมา เขาสามารถถ่ายทอดออกมาเป็นหนังที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ความเลื่อมใส แล้วก็ความดราม่า ประสมประสานเหมาะไว้ในแบบอย่างซึ่งสามารถยกฐานะภาพยนตร์ไทยขึ้นไปอีกสเต็ป ด้วยผลงานที่ค่อนข้างจะประณีตบรรจงเป็นพิเศษอย่างหัวข้อนี้

แน่ๆว่า จิม งาม นำกลุ่มเขียนบทหนังหัวข้อนี้เช่นเดียวกับผลงานก่อนๆของเขาเอง โดยเขาสามารถจับเอาเรื่องต่างๆที่ออกจะละเอียดรวมทั้งมีความเสี่ยงต่อการหลุดลอดเป็นการสปอยล์รายละเอียดออกไปได้อย่างง่ายดายโน่นก็เลยเป็นไฮไลต์แล้วก็เอกลักษณ์ของหนังประเด็นนี้โดยแท้จริง ถึงแม้เรื่องราวในบ้านเช่า..บวงสรวงจะยังไม่ความแปลกใหม่อะไรเท่าไร ถ้าว่าคุณเป็นคนเสพหนังจำพวกจากที่อื่นๆทั่วทั้งโลกมา จะพบว่าเงื่อนเรื่องต่างๆมิได้อยู่เหนือการคาดการณ์สักเท่าไหร่ แม้กระนั้นผู้ผลิตสามารถทำออกมาได้ลงจังหวะด้วยดีทั้งยังการผลิตบรรยากาศ

แล้วก็ใส่เครื่องหมายต่างๆในหนังหัวข้อนี้ พินิจได้เลยว่าทุกจังหวะถูกใส่เข้ามาได้อย่างเก็บเนื้อหาค่อนข้างจะดี ถึงมันจะมีโมเมนต์ผวาตุ้งแช่ให้น่าอารมณ์เสียดวงใจระหว่างมองอยู่นิดๆหน่อยๆเป็นกิมไม่กบ้าง แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าเป็นการบิวท์และก็สร้างอรรถรสให้กับผู้ชมในบางโอกาสแค่นั้น จำเป็นต้องขอตบมือให้กับงานดีไซน์โปรดักชั่นหัวข้อนี้ ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างจะดี ดีประเภทที่บอกออกมามิได้เลยในแต่ละฉาก เพราะว่าเสี่ยงการหลุดรายละเอียดในหนังแทบทุกซีน

ทางด้านการแสดงนั้น นับว่าหนังมีเว้นวรรคให้ดาราหนังได้ได้โอกาสปลดปล่อยพลัง-ฉายแสงกันได้อย่างมากทีเดียว “ไม่ว นิษฐา” เป็นเป็นตัวยืนเรื่องโดยแท้จริง ในตอนครึ่งแรกของหนังเป็นโอกาสทองที่คุณได้ปล่อยความสามารถการแสดงออกมาได้อย่างเต็มแรง หนังสามารถทำให้พวกเราได้มองเห็นอีกด้านทางการแสดงของไม่วที่ยังไม่ค่อยจะได้มองเห็นคุณในหน้าที่อย่างงี้สักเท่าไหร่ และก็คุณก็ทำออกมาได้ค่อนข้างจะดีใช้ได้

ขณะที่ตอนช่วงหลังของหนัง ปลดปล่อยให้แสงสว่างสาดไปพบ “เวียร์ ศุมายากลวัฒน์” ที่ก็จัดว่าเขาทำออกมาเจริญตามมาตรฐานการแสดง เพียงหน้าที่แล้วก็ลีลาท่าทางในรูปแบบนี้นั้น พวกเราก็บางทีก็อาจจะมองเห็นเคยเขาถ่ายทอดออกมาให้มองเห็นกันบ้างแล้ว แม้ว่าจะยังไม่ใช่การแสดงที่ยอดเยี่ยมของพี่เวียร์ แต่ว่าเขาก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีในส่วนที่เขารับผิดชอบ เหมือนกันกับ “ต่าย เพ็ญหน้าตา” ที่มานิ่งๆก็เฉือนได้ดิบได้ดี เข้าทุกบาทได้อย่างสาสมใจ

แม้กระนั้นอีกผู้ที่ไม่กล่าวถึงมิได้เลย ก็คงเป็นดาราเด็ก น้องกัสจัง ที่เป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ในหนังที่ทำออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ด้วยเหตุว่าดูราวกับว่านักแสดงนี้จะมาแค่เพียงเสริมสมทบแค่นั้น แม้กระนั้นเนื้อในของหนังนั้นจัดว่าน้องมอบการแสดงที่กล้าหาญแบบน่าแปลกใจ ทั้งๆที่ยังตัวเล็ก-ประสบการณ์เท่านี้ แม้กระนั้นแบกรับหน้าที่และก็แปลความการแสดงออกมาได้ราวดาราหนังคนแก่ได้อย่างยิ่งจริงๆ

Kill Boksoon คิลบกซุน

ดูเหมือนกับว่าเทรนด์หนังระยะนี้จะเน้นย้ำผลิตพวกคอนเทนท์บู๊ผลาญ ดุเดือดไม่เกรงใจใครกันแน่อย่างสม่ำเสมอ “Kill Boksoon คิลบกซุน” ก็จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังบู๊เดือดจัด ตามสูตรตามเทรนด์ในยุคนี้ ที่มาพร้อมทั้งจังหวะที่บู๊เป็นบู๊ เดือดเป็นเดือด แม้กระนั้นความจัดจ้ารวมทั้งอิริยาบถต่างๆของหนังจะแตะต้องไปถึงจุดที่…ฟินไหมนะ?

กิลบกซุนดำเนินการให้กับบริษัทรับจ้างวานฆ่า เอ็มเค เอ็นเตอร์เทนเมนต์  ashlyngereonline  คุณเป็นทั้งยังมือสังหารที่ทำภารกิจเสร็จ 100% แล้วก็แม่ของบุตรสาววัยรุ่นอย่างแจยอง แม้ว่าจะเป็นมือสังหารเก๋าประสบการณ์ แม้กระนั้นคุณกลับด้อยความชำนาญสำหรับในการเลี้ยงลูก เมื่อถึงกำหนดต่อสัญญากับบริษัท คุณก็เลยตกลงใจวางมือเพื่อหันมาปรับความเกี่ยวพันกับบุตรสาว

แต่ถ้าว่าระหว่างออกทำหน้าที่คราวสุดท้ายก่อนแจ้งการตัดสินใจเรื่องสัญญาว่าจ้างให้บริษัทรู้ บกซุนก็ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังภารกิจนี้ และก็ละเมิดกฎที่เจาะจงไว้ว่านักฆ่าจำต้องบากบั่นลงมือตามคำสั่งโดยไม่มีข้อแม้ ปัจจุบันนี้คุณก็เลยถูกอีกทั้งบริษัทที่คุณปฏิบัติงานให้แล้วก็เหล่ามือสังหารในแวดวงหมายหัวนี่เป็นผลงานใหม่ของ “บยอนซองฮยอน” ที่เคยผ่านผลงานสายแมนๆเข้มข้นๆอย่าง Kingmaker หรือ The Merciless มาในคราวนี้เขายังคงคอนเซ็ปต์ความดุเดือดอย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย แค่เพียงสลับจากด้านความแมนมาเป็นมุมมองของหญิงแข็ง โดยเขายังคงรับหน้าที่อีกทั้งผู้กำกับและก็เขียนบทอีกเหมือนเคย

เอาจริงเอาจังๆKill Boksoon ก็แอบมีกลิ่นแบบหนังฝั่งฮอลลิวูด อย่าง Kingman หรือพวกหนังแนวๆJohn Wick อยู่บ้าง ก็แค่เอามาละเลงใส่โหลใบใหม่ เล่าออกมาในทำนองใหม่ๆที่มีสไตล์เป็นประเทศเกาหลีแบบตนเอง เนื่องจากหนังมีอีกทั้งเบื้องหลังเป็นภาพของหน่วยงาน และก็ความดิบหยาบคายบนเส้นเรื่องของมือสังหาร ใส่ร้ายย้อนโต้แย้งกับหน้าที่รับผิดชอบส่วนตัวหนังวางโครงเอาไว้

เป็นหนังแอคชั่นดีเดือดที่มีอารมณ์ขันผสมปนเปอยู่เรื่อยแม้ว่าจะเป็นหนังที่มีติดอยู่แรกเตอร์ผู้แสดงนานาประการ  หนังfast 10  แม้กระนั้นก็สามารถจุดโฟกัสผู้แสดงสำคัญๆทั้งยัง 3-4 ตัวเอาไว้ก้าวหน้า โดยยิ่งไปกว่านั้นการพยายามสร้างเนื้อสร้างตัวในความเกี่ยวข้องระหว่าง บกซุก กับ แจยอง บุตรสาวของคุณ ที่มีอีกทั้งมุมที่ประณีตรวมทั้งจริงจังอย่างมีลำดับชั้นที่น่าพึงพอใจ

แล้วก็ยังมีส่วนประกอบเสริมเป็นตัวละครสมทบตัวอื่นๆที่มีอีก 2-3 ตัวที่สร้างออกมาได้อดทนไม่น้อยหน้า นี่เป็นองก์ที่แข็งแรงของหนังหัวข้อนี้ บทหนังที่ออกจะมีกลเม็ดเด็ดพรายรวมทั้งสร้างมิติเอาไว้ได้เกือบบริบูรณ์ รู้สึกถูกใจที่หนังวางงานมือสังหารเป็นเช่นเดียวกับการแสดงโชว์ เนื่องจากว่าหน่วยงานบังหน้าของพวกเขาที่เซ็ตเอาไว้เป็นบริษัทเอเยนซี่ในแวดวงเพลิดเพลินนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *