ดูหนังออนไลน์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน

ดูหนังออนไลน์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน

ดูหนังออนไลน์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้รวมทั้งดราม่าแนวหนึ่งที่เรียกผู้ชมให้หัวเราะรวมทั้งคิดมากในขณะเดียว ภาพยนตร์นี้รวมทั้งเรื่องราวของครอบครัวและก็ความเชื่อมโยงระหว่างบิดารวมทั้งลูก ที่ชี้ให้เห็นถึงชีวิตความเป็นอยู่ของครอบครัวในสังคมที่เต็มไปด้วยการแข่งขันชิงชัยรวมทั้งแรงกดดัน.

เรื่องราว: ดูหนังออนไลน์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน” เล่าราวของ Pan (โดยคริสตัล เฉิง), เด็กนักเรียนสาวที่อยู่ในวัยบอบบางรวมทั้งเป็นสาวงามในสถานที่เรียนของคุณ แต่ว่าคุณมีความลับที่ไม่ผู้ใดกันแน่ทราบถึง ความลับนี้เป็นแม่ของคุณที่เป็นภรรยาชาติชาย (โดยแสดงโดย บอย ปกรณ์ น้ำอ้อย), คนที่เป็นประธานธุรกิจของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่มีหุ้นจำนวนมากในค่ายฝึกซ้อมมวยอีกด้วย เมื่อความลับของ Pan ถูกเผย เหตุการณ์เปลี่ยนไปเป็นความตรากตรำเรียกตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่แม่ของคุณมองเห็นว่าครอบครัวและก็ความเกี่ยวข้องระหว่างบิดารวมทั้งลูกนั้นสำคัญมากกว่าเงินแล้วก็การบรรลุผลทางธุรกิจ.

หัวข้อ: ความเห็นขำขัน: ดูหนังออนไลน์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน

ดูหนังออนไลน์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน

เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ที่มีความคิดเห็นตลกโปกฮาแล้วก็การบันทึกเหตุการณ์ที่เข้มข้น ที่ทำให้ผู้ชมหัวเราะออกเสียง. ความเชื่อมโยงครอบครัว: ภาพยนตร์นี้ย้ำความเชื่อมโยงระหว่างบิดาแล้วก็ลูก แล้วก็การเล่าเรียนถึงจุดสำคัญของครอบครัวในชีวิต. การปรับปรุงข้อขัดข้อง: เรื่องราวแสดงถึงการปรับแก้ข้อขัดข้องในครอบครัวและก็การศึกษาในด้านความรักแล้วก็การมีเกียรติต่อกัน.

การแสดงที่น่าดึงดูด: คริสตัล เฉิง รวมทั้ง บอย ปกรณ์ น้ำอ้อย ให้การแสดงที่น่าดึงดูดในหน้าที่หลักของพวกเขา. ความเห็นขบขัน: ภาพยนตร์นี้มีความคิดเห็นตลกโปกฮาและก็เรื่องราวที่เข้มข้นที่จะทำให้ท่านหัวเราะออกเสียง. ข้อคิดเตือนใจในความข้องเกี่ยวครอบครัว: รายละเอียดของภาพยนตร์นี้สะท้อนถึงจุดสำคัญของความเกี่ยวพันในครอบครัวและก็การจัดการปัญหาในครอบครัว.

ดูหนังออนไลน์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน เป็นภาพยนตร์ที่มีความคิดเห็นตลกโปกฮารวมทั้งเรื่องราวของความเกี่ยวเนื่องครอบครัวที่บันเทิงใจแล้วก็น่าดึงดูดสำหรับผู้ชมที่อยากได้ความบรรเทารวมทั้งความสนุกสนานในวันหยุดหรือเวลาว่าง เรื่องราวของ Pan ชี้ให้เห็นถึงความอืดอาดในชีวิตในวัยที่บอบบาง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็เป็นการเตือนให้พวกเรามองเห็นถึงจุดสำคัญของความรักและก็ความเกี่ยวข้องในชีวิต.

การสำเร็จและก็ความมั่นคงยั่งยืน: บิดาของ Pan เป็นประธานธุรกิจที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งมีความยั่งยืนและมั่นคงด้านการเงิน แม้กระนั้นเขาจะต้องศึกษาถึงจุดสำคัญของครอบครัวรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องในชีวิตเมื่อเขาจะต้องพบเจอกับความลำบากตรากตรำ. การแก้ปัญหาแล้วก็การศึกษา: ภาพยนตร์นี้ย้ำการจัดการกับปัญหาแล้วก็การศึกษาจากการบรรลุผลแล้วก็ความผิดพลาดในความเกี่ยวพันของครอบครัว. จุดสำคัญของความรับผิดชอบ: ภาพยนตร์นี้เสนอจุดสำคัญของความรับผิดชอบรวมทั้งการเอาใจใส่ในความเกี่ยวพันครอบครัว.

สรุป: “ใหม่กะกินโดนกะโดน” เป็นภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ชมที่ปรารถนาความบรรเทาและก็ความเบิกบานใจ แต่ว่าในเวลาเดียวกันยังเสนอข้อคิดเตือนใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวในครอบครัวแล้วก็ความรับผิดชอบในชีวิต. ภาพยนตร์นี้มีความคิดเห็นตลกโปกฮารวมทั้งการแสดงที่น่าดึงดูดที่ทำให้ท่านหัวเราะออกเสียงรวมทั้งคิดในเวลาเดียวกัน.

“ผู้ที่ทั้งยังใช่รวมทั้งโดน” จะมีมั้ยน้า ปัญหาโลกแตกที่ “ใหม่” (ใหม่ รุ่งเรืองปุระ) สาวเปรี้ยวสุดซ่าส์ตั้งปัญหากับตนเองมาตั้งแต่ยุคมัธยม จนกระทั่งผ่านมหา‘ลัย ผ่านวัยมาจนกระทั่งบัดทุ่งนาว ก็ยังมองไม่เห็นชายหนุ่มหน้าไหนจะสุจริตใจรักจริงสักราย เว้นแต่บิดาเกิดขึ้นเกล้าเพศชายทั่วๆไปก็เลวทรามเช่นเดียวกันหมด-เจ้าชู้ไม่เลือกหน้า ดีที่ชีวิตนี้ยังมี “กิน” (กิน จ๊กม๊ก) เพื่อนสนิทที่รอดามอกหิ้วปีกใหม่ครั้งใดก็ตามเมาเหลวจากอาการอกหักจากบรรดาเพศชายทั้งหลายแหล่ที่เข้ามาในชีวิต

แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน “ใบกะเพรา” (โหน่ง ชะชะช่า) ภรรยาสาวของกินเริ่มอดรนทนไม่ได้กับมิตรภาพความกังวลที่ไม่ทราบเวล่ำเวลาของเพื่อนพ้อง “กิน-ใหม่” ที่นับวันจะเกินพอดี ถึงกับขนาดจำต้องยื่นคำขาดกันแล้วว่าระหว่าง “สหาย” กับ “ภรรยา” กินจะเลือกผู้ใดกันแน่

เมื่อก่อนที่กินจะได้โอกาสสะสางปัญหาที่ยากที่สุด เพราะว่าตลอดชีวิตของกินก็มีเพียงแค่เพื่อนฝูงกับภรรยานี่แหละสำคัญที่สุด แล้วเพราะอะไรจะต้องเลือกด้วย!!! ดูราวกับว่าปัญหาขวากหนามของชีวิตจะยังไม่วุ่นเพียงพอ จู่ๆสรวงสวรรค์เบื้องบนก็ส่ง “โกสน” (เท่ง เถิดเทิง) ไม่ใช่มือที่ 3 แต่ว่าเป็นมือที่ 4 มาทดลองความเกี่ยวพันระหว่าง “กิน-ใหม่-ใบกะเพรา” กับดลบันดาลให้กินที่แต่ไหนแต่ไรไม่เคยดื่มเหล้าดันกำเนิดอาการเมาปลิ้นกับซี้ใหม่ ทั้งสองต่างสลบไสลขาดสติไปกับการเมาเหลวครั้งประวัติศาสตร์ก่อนจะตื่นมาพบว่าต่างข้างต่างร่างกายล่อนจ้อน แล้วก็ที่สำคัญเป็น “ใหม่ท้อง!!!”

เอาละสิ แล้วก็นี่เป็นจุดเริ่มของเรื่องราวความรักความผูกผันของอีกทั้ง 3 ที่จะต้องมารุมมาตุ้มวุ่นวายชุลมุนอย่างที่คนไหนก็กะเกณฑ์มิได้ จนถึงส่งผลให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทอย่าง “ใหม่-กิน” จำต้องแปรไปอย่างกู่ไม่กลับ โดยเฉพาะสถานภาพความเป็น “เพื่อนรักเพื่อนพ้อง”

หนังกล่าวถึงใหม่ สาวที่ตามหาความรักไม่ยักพบสักครั้ง

เลยได้แม้กระนั้นเมาแอ๋บ่อยๆ แล้วหลังจากนั้นก็จะต้องร้อนถึงกินเพื่อนซี้ตั้งแต่เด็กที่จะต้องออกไปรับยามเมา ท่ามกลางความรู้สึกไม่ชอบใจของกระเพรา (พี่โหน่ง) ภรรยากินที่ “อั๊ยย๊ะ” ทุกรอบที่ใหม่โทรมาตามกินออกไปด้านนอก

และจากนั้นก็อย่างที่มองเห็นในแบบอย่างน่ะนะครับ กระเพรากำเนิดมีเพศชาย (พี่เท่ง) แวะมาหาเสมอๆจนถึงกินคิดเตลิดเปิดเปิงว่าภรรยานอกใจ พี่เอ็งเลยออกไปเมาบ้าง แล้วเรื่องก็กระเจิดกระเจิงหนักเมื่อในคืนนั้นใหม่และก็กินเมาจัดกระทั่งทำอะไรต่อมิอะไรกัน… งานนี้กินเลยจำเป็นต้องเลือกล่ะครับผมว่าเขาจะจัดแจงชีวิตรักสามเส้านี้อย่างไรถัดไป

ผมว่า พี่โหน่ง เอ็งเล่นได้เยี่ยมดีครับผม UFABETWIN เสียดายที่บทไม่เอื้อให้บทกระเพรามีอะไรมากยิ่งกว่านี้ ในตอนที่ความเฮฮาของหนังจะไปอยู่ที่พลังศิลปินสมทบมากยิ่งกว่า (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พ่อสูดดม เชิญชวนชื่น ที่ผมต้องการให้ใครซักคนมอบบทบิดาที่สวยอย่างงี้ให้พ่อเล่นอีกเป็นประจำเพราะว่าเล่นทีไรได้อารมณ์ทุกครั้ง) รวมทั้งคิดว่าข้างหลังๆรู้สึกพี่กินเอ็งจะสนุกสนานกับการเล่นมุขวงใน เอาคนใกล้ตัวมาเล่นรับเชิญอย่างละนิดละหน่อย

หนังไทย ดูหนังออนไลน์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน เรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ของ “เพื่อนรักเพื่อนฝูง” ที่พร้อมให้เติมเต็มความสบายแล้วก็คุณประโยชน์ของชีวิตของเพื่อนพ้องโดยไม่มีข้อแม้ แม้กระนั้นบางคราวก็เกินคำว่าเพื่อนพ้องไปสักนิด กับภาพยนตร์ “ใหม่กะกิน โดนกะโดน” ผลงานการแสดงของ ใหม่ (ใหม่ รุ่งโรจน์ปุระ) ที่มาเล่นบทสาวสุดเฮี้ยวตั้งปัญหากับตนเองมาตั้งแต่ยุควัยละอ่อน จนกระทั่งจบการศึกษามหาวิทยาลัย จนกระทั่งผ่านวัยมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ คุณยังมองไม่เห็นชายหนุ่มหน้าไหนจะสุจริตใจรักจริงสักคนเลย นอกเสียจากบิดามีขึ้นเกล้า

คุณคิดเสมอว่าเพศชายทั่วๆไปก็หยาบช้าแบบเดียวกันหมด

แต่ว่าโชคดีที่ในชีวิตนี้ยังมี กิน (กิน จ๊กม๊ก) เพื่อนสนิทรอดามอกหิ้วปีกใหม่เมื่อใดก็ตามเมาหยำเปจากอาการอกหัก แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน ใบกะเพรา (รับบทบาทโดย โหน่ง ชะชะช่า) ภรรยาสาวของกิน เริ่มอดรนทนไม่ได้กับมิตรภาพความหวังดีที่ไม่รู้พอดิบพอดี เรื่องราวความรักสุดระส่ำระสายจะจบลงเช่นไร

ชื่อภาษาไทย ใหม่กะกินโดนกะโดน จำหน่ายโดย สหมงคลฟิล์ม ระบุฉายหนัง 23 เดือนมิถุนายน 2554 เรื่องย่อหนัง ใหม่กะกินโดนกะโดน “ผู้ที่อีกทั้งใช่และก็โดน” จะมีมั้ยน๊า? ปัญหาโลกแตกที่ “ใหม่” (ใหม่ เจริญรุ่งเรืองปุระ) สาวเปรี้ยวสุดซ่าส์ตั้งข้อซักถามกับตนเองมาตั้งแต่ยุคมัธยม จนถึงผ่านมหา’ลัย ผ่านวัยมาจนกระทั่งบัดที่นาว

ก็ยังมองไม่เห็นชายหนุ่มหน้าไหนจะสุจริตใจรักจริงสักราย นอกเหนือจากบิดาเกิดขึ้นเกล้า เพศชายทั่วๆไปก็เหลวแหลกแบบเดียวกันหมดเจ้าชู้ไม่เลือกหน้า ดีที่ชีวิตนี้ยังมี “กิน” (กิน จ๊กม๊ก) เพื่อนสนิทที่รอดามอกหิ้วปีกใหม่เมื่อใดก็ตามเมาเหลวจากอาการอกหักจากบรรดาเพศชายทั้งหลายแหล่ที่เข้ามาในชีวิต แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน ใบกะเพรา (สวมบทบาทโดย โหน่งชะชะช่า) ภรรยาสาวของกิน เริ่มอดรนทนไม่ได้กับมิตรภาพความกังวลที่ไม่เคยรู้เวล่ำเวลาของสหาย

พร้อมด้วยแทรกสอดด้วยคำพูดตลกอยู่เรื่อยอย่าไปมีความรู้สึกว่าหนังจะเครียดอะไรนัก ยิ่งได้ดาราหนังสมทบที่มาเพื่อปลดปล่อยคนละสองสามมุขอย่าง โจอี้ ชวนยิ้ม, น้าค่อม, พี่แอนท้องนา, น้องบิวตี้ เนพบร์กิฟท์ ก็ทำให้หนังลืมบรรยากาศเครียดๆไปหัวข้อของเรื่องเอ๋ยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับครอบครัว เรื่องความเข้าใจผิดแล้วไม่กล่าวกัน หลบที่จะประจันหน้า ปลดปล่อยให้ต่างข้างต่างรู้เรื่องไปเองแล้วหลังจากนั้นก็ปล่อยไปตามเวรตามบาป แม้ว่าแม้หันมาคุยกัน บางครั้งก็อาจจะมีผลดีกว่า ช่วยไขปัญหาได้ หนังตัวอย่างก็

ทำให้ผู้ชมพวกเรารู้เรื่องไปอีกทางเหมือนกัน ว่ารายละเอียดจะมีอะไรนัก เรื่องราวเต็มๆในความเป็นจริงแล้วมีอะไรซ่อนเร้นอยู่พอควร ตัวอย่างเช่นใจความสำคัญชีวิตแต่งงานของกินรวมทั้งใบกะเพรา จัดว่ามีนานๆครั้งที่ภาพยนตร์ไทยจะให้พื้นที่ของความรักแบบอย่างอื่น เว้นแต่ชายหญิง มีการกล่าวถึงโลกของ

ดูหนังออนไลน์ ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน คู่สมรสชาย-กะเทยเปลี่ยนเพศ ซีนมิวสิควีดีโอเพลงเศร้าหมองราวกับเป็นการทวนว่า กินกำลังทำให้สิ่งที่ขวางโลกอยู่หรือเปล่า แม้ว่าจะมีอีกหลายคู่เหมือนกันที่ขวางราวกับเขา ถึงแม้ว่าท้ายที่สุดแล้ว ผลสรุปของหนังเองก็ยอมเดินไปตามกรอบของสังคมไทย ที่ชายจำเป็นต้องคู่ กับหญิงอยู่ดี ของขวัญสำหรับคนที่เดินตามโลก ก็เลยเป็นภาพท้ายที่สุดที่ชายหญิงดำเนินชีวิตคู่กัน พร้อมเพลงเพราะคลออย่างสุขสบาย บิดา-แม่-ลูก-ครอบครัว นี่เป็นชีวิตที่ธรรมดานะ หากคุณดำรงชีวิตคู่กับกะเทย คุณไม่มีระยะเวลาอย่างนี้แน่นอน

ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเกิดจะมองเอาขำก็พอใช้ได้น่ะครับผม แต่ว่าถ้าหากจะเอาเนื้อหารายละเอียดก็บางทีอาจจำเป็นต้องทำใจนิดๆในขณะที่ในความเป็นจริงแล้วหนังมีหลายฉากที่เข้าที อย่างตอนครบรอบ 14 ปีของกินกับกระเพรา ที่ทั้งยังดนตรีและก็อารมณ์มองน่ารักน่าเอ็นดูดี หรือฉาก “ต่ำช้ากว่าสุนัขอีกนะ” ก็ตรงตรมสไตล์ที่กินที่ชอบบอกสิ่งที่คิดออกมาตรงๆเสมอ (ราวกับฉาก “ยอมตายไปกับสหมงคลฟิล์ม” ในจั๊กกะแหล๋นนั่นแหละนะครับ)

แม้กระนั้นก็หลายฉากอีกเช่นเดียวกันที่พี่กินมึงตกลงใจฉีกไปขำขันแล้วออกแนวเลอะเทอะ ก็โชคร้ายแบบเดียวกัน (อย่างฉากอุจจาระหมาโน่น)

ภายหลังจากดูหนังของพี่กินมาตลอด ก็ยังขอชูตำแหน่งหนังเลิศในทำเนียบพี่มึงให้กับ บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ภาคแรก ส่วนประเด็นนี้ก็นับว่าเป็นหนังทดสอบอีกประเด็นของพี่เขาน่ะนะครับ กับการทดลองจับเรื่องสไตล์รักๆ(ที่มีทั้งยังส่วนที่เข้าทีและไม่เหมาะสมผสมกัน) หรือการทดสอบเอาเพลงลูกทุ่งมาใส่ลงฉากสไตล์ MV

แต่ว่าความมั่นคงของผู้แสดง มิได้มีมากพอทำให้พวกเรารู้สึกเชื่อสำหรับเพื่อการตกลงใจของแต่ละคนเลย ความรักที่ช้านานของคู่กินมิได้ช่วยจัดการกับปัญหาหรือรักษาสมาคมอะไรได้ในตอนนี้ นักแสดงกินก็เลยเป็นตัวละครที่เก็บกดไม่ได้มีการแสดงสีหน้าอะไรที่จริงจริง

ออกมาอีกเลย ห่วงใยภรรยาตนเองบ้างหรือเปล่าเนี่ย ใบกะเพราก็ด้วยเหมือนกัน ราวเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจในเพศของตนเองแล้ว เลยไม่กล้าจะต่อสู้เพื่อสิ่งที่ตัวเองเป็นเจ้าของ แต่ตีอกต่อยตัวอยู่เสมอเวลา และไม่เจอหน้าพบความเป็นจริง ส่วนใหม่เองก็แปลงเป็นนักแสดงที่

จำต้องยอมๆไปซะทุกๆอย่าง ที่เกิดขึ้นในชีวิตตัวเอง โดยมิได้แยแสเรื่องอะไรก็ตามในโลกนอกบ้าน ในซีนแรกของหนัง เป็นฉากรวมนางเอกที่เคยโผล่มาในหนังของกินเรื่องก่อนๆดูแล้วนึกออกหมดไหม ว่ามีใครกันแน่บ้างผมต้องการมองครับตอนมองเห็นแบบอย่าง รู้สึกว่าถ้าหากจับใจความสำคัญมาเล่นดีๆหนังจะอีกทั้งตลกโปกฮารวมทั้งแทรกแง่คิดได้อย่างน่าดึงดูดเชียวล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *