หนังเกาหลี หนังชนโรง Full HD การ์ตูนออนไลน์ ภาพเสียงคมชัด ดูฟรี

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี Secret Zoo (2020) – หนังประเทศเกาหลี โรแมนติก พากย์ไทย ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับหนังหัวข้อนี้ หนังค่อนจะน่ารำคาญแม้กระนั้นจำต้องกล่าวว่ามันมาพร้อมกับคอนเซปต์ที่ไม่เหมือนใคร อย่างเอาจริงเอาจัง! ผู้ใดเคยคิดที่จะพรีเซ็นท์สัตว์ปลอมในสวนสัตว์บ้าง? ถึงแม้ว่าฉันจะพบว่าหนังประเด็นนี้น่าเบื่อรวมทั้งยาวเกินไปในตอนแรก แต่ว่าตอนกลางก็เต็มไปด้วยส่วนประกอบที่ครึกครื้น โดยเฉพาะการฝึกฝนและก็การแสดงตนเป็นสัตว์จริงเกิดเรื่องตลกจริงๆ

Encounter เรื่องนี้มองไปก็คลั่งพัคโบกอมไป เขาใสมากมาย เขาเล่นเป็นคิมจีฮยอก เด็กหนุ่มที่ไปเจอกับซงฮเยคโย นางเอกที่ซองเฮเคียวเล่น แล้วเขาเจอกันที่ประเทศคิวบา โอยๆๆๆๆอีพีนั้นจำเป็นต้องมองบ่อยๆๆเลย เนื่องจากพัคโบกอมในผมเซอร์ๆนี่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆแล้วพล็อตก็พาเขามาเจอกันอีก ฃแต่ว่าพัคโบกอมมาในมาดลูกน้องของนางเอกที่เป็นท่านประธานของอพาร์เม้นท์ที่เขาดำเนินการ นางเอกมีชีวิตครอบครัว บ้านสมัยก่อนผัวที่ชุลมุน ทำให้หัวใจเธอปิด แล้วมาพบแสงไฟที่ภักดี แล้วก็รับคุณแบบพัคโบกอม ใครเลยจะยับยั้งไหว สรุปว่าสายตาเราจับแม้กระนั้นโบกอม ซองเฮเคียวก็โอเคนะ แต่ว่าเย่อหยิ่งไปหนอย ไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ ซีรีย์รักที่ซองเฮเคียวน่าจะรักกับซงจุงกิอยู่ในขณะนั้นด้วยล่ะ

When I Was The Most Beautiful (เริ่ม 20 ส.ค) หนังเกาหลี ใครกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังโรแมนติกต้องห้ามพลาด! When I Was The Most Beautiful เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปินสาวนักปั้นเครื่องเซรามิกที่กำลังมองหาความสำราญในแบบที่เรียบง่ายให้แก่ชีวิต แต่ว่าจู่ๆทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็กลับตาลปัตร เมื่อมีผู้ชาย 2 คนมาหลงเสน่ห์คุณ และก็ทั้งคู่คนนั้นก็ดันเป็นญาติพี่น้องกัน

หนังเกาหลี Architecture 101 รักแรกพบในความจำ

เคยมีคนบอกว่าเราทุกคนต่างก็เคยเป็นรักแรกของใครซักคนกันทั้งหมดบางครั้งก็อาจจะจริงถ้าหากเพื่อนพ้องๆได้ทดลองดูภาพยนตร์เรื่อง Architecture 101 รักแรกพบในความทรงจำ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดูแล้วให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงความชอบธรรมชาติ ความรักที่ดูเรียบง่าย ความจำและรักแรกของคู่วัยรุ่นที่บางโอกาสจังหวะชีวิตบางครั้งอาจจะยังไม่ให้พวกเราได้เป็นคู่กันแล้วก็ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งโชคชะตาก็พาพวกเรากลับมาเจอกันอีกรอบจนได้ โดยเรื่องราวนี้จะมีการแทรกสอดความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสถาปัตยกรรมต่างๆซึ่งเป็นอาชีพหลักของตัวละครในเรื่องอีกด้วย ทำให้ได้เรื่องรู้เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับเรื่องของการก่อสร้างบ้าน แถมการแสดงอารมณ์ของตัวละครในหัวข้อนั้นก็ดูเป็นธรรมชาติ เคมีคู่พระนางมองเข้ากันได้ดีทำให้ผู้ชมรู้สึกอินไปกับเส้นเรื่องหลักของเรื่องได้ง่าย สำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการหาหนังรักสไตล์อบอุ่นหัวใจดูเสนอแนะเรื่องนี้เลยจ้ารับรอบโรแมนติก บันเทิงใจครบรสแน่นอน

Extraordinary You ฉันไม่ใช่ตัวประกอบ นางเอกของเรื่องเป็นผู้เรียนชั้นมัธยมปลาย ที่บ้านของคุณนั้นค่อนข้างจะมีฐานะ และเธอนั้นก็มีคู่หมั้นคู่หมายอยู่แล้วซึ่งก็เป็นเพื่อนที่โรงเรียนเดียวกัน แต่แล้ววันหนึ่งคุณนั้นได้สังเกตว่าบุคคลและก็สิ่งรอบตัวของเธอนั้นแปรไป แล้วก็พบว่าตนเองนั้นอยู่ในโลกของการ์ตูนซึ่งรายล้อมด้วยหนุ่มหล่อมากๆซึ่งเธอนั้นคิดว่าตัวคุณนั้นเป็นนางเอกของเรื่อง

แม้กระนั้นผิดคาดเธอนั้นกลับจะต้องเป็นคิวปิดดำเนินเรื่องให้พระเอกกับนางเอกในโลกการ์ตูนนั้นได้รักแล้วก็ลงเอยกัน แต่คุณนั้นอยากจะเปลี่ยนแปลงบทที่ผู้เขียนเขียนไว้ คุณก็เลยเริ่มที่จะดำเนินเรื่องเอง รวมทั้งทำตัวเป็นนางเอกของเรื่องเสียเอง เธอนั้นจะเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตนเองในโลกการ์ตูนได้หรือเปล่าจะต้องไปเอาช่วยกันลุ้นต่อในซีรีย์กันนะ ซึ่งประเด็นนี้ความฟินนอกเหนือจากการที่จะอยู่ที่เรื่องราวนั้นโรแมนติก คอมเมดี้แล้วนั้น ยังมีความแฟนตาซีนิดๆสร้างสีสันให้เนื้อเรื่องน่าดูขึ้นไปอีก รวมทั้งดารานำชายรวมทั้งพระรองก็งานดีเวอร์ๆใครกันแน่ดูแล้วต้องแอบหลงเสน่ห์แบ่งพรรคแบ่งข้างกันบ้างล่ะ

Night in Paradise (2020) ภาพยนตร์ระทึกขวัญอันธพาลชาวประเทศเกาหลีประเด็นนี้ย้ำถึงผลสรุปที่เฉียบคมและเฉียบคมสำหรับขณะจำนวนมาก โชคร้ายที่สุดด้านหลังลำดับที่สามดินแดนที่มีความละเอียดอ่อนของค้อนขนาดใหญ่ที่กะโหลกศีรษะ การแสดงกลางทั้งคู่เหมาะได้รับบทภาพยนตร์ที่ฉลาดปราดเปรื่องเพิ่มขึ้น

Love in the Moonlight รักเราพระจันทร์เปิดโอกาส เรื่องวุ่นวายของหญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นเพศชายรวมทั้งกลายมาเป็นขันที
ฮงราออน หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นเด็กหนุ่มและก็ปฏิบัติภารกิจให้คำปรึกษาประเด็นการเดทให้กับหนุ่มมากมาย แต่ทว่า เรื่องของฮงราออนไปไพเราะอียอง รัชทายาทผู้เป็นอัจฉริยะแล้วก็เขาก็สนใจในตัวฮงราออนเป็นอย่างมาก กระทั่งฮงราออนถูกขายให้มาเป็นขันทีในวังโดยที่เธอมิได้เต็มใจนัก อียองกับฮงราออน หนังเกาหลี สนิทกันมากมายจนเริ่มมีคนนินทาในเรื่องของรสนิยมทางเพศของอียอง เมื่อฮงราออนเข้าใจเข้า ก็เลยอุตสาหะตีจาก แต่ว่าอียองกลับเริ่มมีความรู้สึกที่แปลกประหลาดกับฮงราออนมากขึ้น

100 Days My Prince (2561) จำนวน 16 ตอน เรื่องราวซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่เอ่ยถึงองค์รัชทายาทนามว่า “อียูล” ที่เผชิญอุบัติเหตุจนทำให้เขาความจำเชื่อม ทำให้เขาจำต้องดำเนินชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไปชนทั่วๆไปในชื่อใหม่ว่า “วอนดึก” รวมทั้งในเวลาที่เขาปลอมตัว 100 วันเขาก็ได้เจอรักกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “ฮงชิม” ที่ความเกี่ยวข้องของทั้งสองก็มีเยอะขึ้น

Graceful Friends กลุ่มเพื่อนรักอายุราว 40 ปีที่จู่ๆก็ถูกเปิดเผยว่ามีส่วนรู้เหตุการณ์สำหรับเพื่อการตายของอาจารย์เมื่อ 20 ปีก่อน อีกทั้งเรื่องก็กลับมาเป็นอีหรอบเดิมอีกรอบเมื่อพวกเขาได้ถูกเชื่อมโยงสำหรับการคดีฆาตรกรรมที่พึ่งเกิดขึ้น ซึ่งตอนนี้ทำให้ชีวิตของพวกเขาทั้งปวงนั้นได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

Romantic Doctor, Teacher Kim 2 ( Dr. Romantic 2 ) ปิดท้ายด้วย Romantic Doctor, Teacher Kim 2 หรือ Dr. Romantic 2 เป็นการเดินทางมาถึงภาค 2 แล้วสำหรับประเด็นนี้ แต่ความสนุก ดราม่า รวมทั้งความโรแมนติกก็ยังคงมีอยู่ พึ่งจะออนแอร์มาได้ 4 ตอน แม้กระนั้นเนื้อเรื่องดำเนินไปไวมาก เปิดฉากเรตติ้งทีแรกๆทั่วทั้งประเทศเกาหลีใต้อยู่ที่ 10.8% และในกรุงโซล 14.9% จัดว่าไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆ

Sweet Stranger and Me

เขินๆไปกับเรื่องนี่เว่อร์ เพ้อไปกับความรักแรกพบ ลองจินตนาการสิว่าการที่อยู่ๆพวกเราก็กลายเป็นรักแรกพบของใครบางคน หรือการที่ผู้ที่แอบหลงเสน่ห์มาอยู่ด้วยใกล้ๆซีรี่ย์หัวข้อนี้จะก่อให้คุณรู้สึกต้องการมีรักแรกพบกับผู้อื่นบ้างแค่ไหน เป็นเรื่องราวของ กงนัมกิล ที่รับบทบาทโดย คิมยงกเงินวัง เด็กหนุ่มบ้านลูกกำพร้า หนังเกาหลีที่ตกหลุมรักบุตรสาวของผู้ดูแลอย่าง ฮงสตรี เล่นบทโดย โซเอ เขาหลงเสน่ห์คุณมาตั้งแต่เด็ก แบบคุณไม่รู้ตัวเลยสักหน่อย (ได้ยังไง? เซ้นส์ผู้หญิงไวจะตาย แค่เผลอมองผ่านๆมา ก็คิดล่ะ ว่าเค้าถูกใจฉันแน่ !) นางเอกเป็นแอร์โฮสเตสแก่กว่าดารานำชาย เธอกำลังจะแต่งาน แต่แฟนนอกใจ ก็เลยกลับไปอยู่บ้าน แล้วไปรู้ดีว่าแม่ที่เสียไปของเธอ ไปสมรสกับหนุ่มที่อายุน้อยกว่ามากๆมันก็คือดารานำชาย เขาจึงได้กลายเป็นพ่อเลี้ยงคนใหม่ของเธอไป พีคๆเลยเนอะ

Search WWW เสิร์ชรักตามหัวใจ ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ได้ จางกียง มารับบทเป็น พัคโมกอน CEO เจ้าของบริษัทผลิดเพลงประกอบวิดีโอเกมส์ ที่ตกหลุมรักนางเอกอย่าง กางทามี (อิมซูจอง) สาวเก่งแห่งบริษัทค้นหาชื่อดัง ยูนิคอร์น จนกระทั่งเกิดเป็นความชมรมแบบวันไนท์สแตนด์ขึ้น แถมบริษัทของโมกอนยังดำเนินการร่วมกับม้ามีเขาอีกด้วย เกิดเป็นความรักของสาวเก่งกับหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อ คนใดกันที่อยากดูผู้แสดงนำชายบ้ารักสายอ่ยสายแซ่บจะต้องดูประเด็นนี้จริงๆเนื่องจากจางกียงทั้งยังอ้อนทั้งอ้อย ฟินแบบหมอนเลิกกันไปเรื่อง อึกทึกจับคิส อึกทึกจับจูบ ยิ้มทีไรละลายไปเลย!

Young Adult Matters (2020) พวกเราชอบหนังประเทศเกาหลี โรแมนติกประเด็นนี้มากมาย มันมีสิ่งที่ต้องห้ามและบอกความจริงที่ไม่มีผู้ใดอยากได้ยิน เป็นการบรรยายชีวิตจริงของวัยรุ่นเหล่านั้น หนังเกาหลี ตอนเป็นวัยรุ่นที่เป็นโรคซึมเซา เราถูกใจเวลาที่กำลังค้นหาอะไรอย่างนี้ มันเป็นความจริงของคนรุ่นพวกเราที่ใครคนหนึ่งมองเห็น

ขอเสนอแนะคนหนุ่มคนสาววัยรุ่นหรือหากคุณมีเด็กมองสิ่งนี้ มันบอกอะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นของเรา ปัจจุบันนี้มีความรักแม้กระนั้นมันเป็นเรื่องของเงินและก็ความรัก เด็กผู้ชายเพียงแค่ปรารถนาใครบางคนที่จะคุยโว (ไม่ใช่ทั้งปวง) มันบางครั้งก็อาจจะสำคัญสำหรับบางคนที่ชอบศาสนารวมทั้งนักเทศน์ แม้กระนั้นมันเป็นสิ่งที่พวกเรารู้สึก เราไม่มีความรู้สึกที่ดีต่อสิ่งที่ดี พวกเราสาบานและก็พวกเราทำสิ่งกลุ่มนี้ เพราะเหตุว่าเราไม่มีวันเลือกอื่น

Romance is a Bonus Book ลุ้นรักฉบับโบนัส
เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่ง”ชาอึนโฮ”ที่มีอาชีพเป็นนักเขียนและบรรณาธิการ เขานั้นเค้าหน้าหล่อ นิสัยดี หน้าที่การงานก็ดี แต่เขานั้นกลับปราศจากความรักและไม่เชื่อในความรัก เพราะเหตุว่าเขานั้นแอบหลงเสน่ห์รุ่นพี่สาวคนหนึ่ง “คังดันอี”มาตั้งแต่เด็กๆซึ่งเธอแต่งงานแล้วก็มีครอบครัวไปแล้ว จนถึงเวลาผ่านไป”คังดันอี”ได้หย่าขาดกับสามี เธอจึงเริ่มหางานใหม่ แล้วก็ได้มาปฏิบัติงานที่เดียวกับ”ชาอึนโฮ” รวมทั้งความรักของทั้งคู่นั้นก็เบาๆก่อตัวขึ้นอีกที เนื้อเรื่องจะออกแนวสวยกุ๊กกิ๊ก เป็นความรักของวัยหนุ่มสาวช่วงวัยทำงานแล้ว แต่ว่าดูแล้วก็แอบยิ้มตามตลอด

She Would Never Know

เกิดเรื่องรักเชิญจิกหมอนอีกประเด็น นางเอกคือยุยงนซงอา เล่นโดยวอนจินอา เธอเล่นเป็นมาร์เก็ตติ้งสาวที่ฝันต้องการมีแบรนด์บิวตี้ของตน มาพบกับมาร์เก็ตติ้งรุ่นน้อง เชฮยอนซึง เล่นโดยโรอุน-SF9 เขาพึ่งดำเนินงานเป็นปีแรก แล้วมาหลงเสน่ห์กับเธอ เขาแอบชอบเธอข้างเดียว รอห่วง คอยดูแต่เธอผู้เดียว แม้กระนั้นเธอก็ยึกในลัทธิไม่เดทกับคนอายุน้อยกว่าเด็ดขาด จำเป็นต้องจ้องฉากตอนรับรักเลยนะ ฟินแน่นอน มองเพลิดเพลินๆได้มองเห็นมาร์เก็ตติ้งวงการบิวตี้ของเกาหลีด้วย

What’s Wrong with Secretary Kim รักมั้ยนะเลขาคิม? ที่รองประธานบริษัทอย่าง อียองจุน (พัคซอจุน) หนุ่มหล่อที่หลงตัวเองสุดยอด หนุ่มเพอร์เฟกต์ที่จะเหลวในทันทีเมื่อขาดเลขาคนเก่ง คิมมีโซ (พัคมินยอง) เลขาที่ทำหน้าที่อย่างยอดเยี่ยมมาตรงเวลา 9 ปี ที่วันดีคืนดีเธอเดินเข้าสำนักงานมาพร้อมกับหนังสือลาออก

เนื่องจากอยากจะไปสมรส ร้อนถึงท่านรองที่คิดออกเพียงแค่ว่างั้นคุณก็สมรสกับฉันสิ! ใครที่ถูกใจผลงานฟินจิกหมอน หนังเกาหลี ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นตำนานที่แท้ เนื่องจากว่าความเล่นใหญ่ของท่านรองกับคิสซีนในเรื่อง ที่ผู้ใดกันดูก็เป็นอันจำต้องจิกหมอน ทั้งยังจูบข้างกำแพง จูบในตู้สำหรับใส่เสื้อผ้า จูบบนเตียง

A Korean odyssey (2017) – ซุนหงอคง นำแสดงโดย อีซึงกิ, โอยอนซอ, ชาซึงวอน ตำนานไซอิ๋วฉบับประเทศเกาหลี ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากเรื่องไซอิ๋ว ซุนหงอคงที่ถูกขับไล่จากสวรรค์ให้ลงมายังโลกมนุษย์ รวมทั้งได้เจอกับนางเอกที่มีความรู้ความเข้าใจแลเห็นและก็กำจัดปีศาจร้ายได้

WEIGHTLIFTING FAIRY KIM BOK-JOO สุดยอดภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีน่าดู แนวโรแมนติกคอมเมดี้ อีกหนึ่งเรื่องยอดฮิต ที่มีรายละเอียดบันเทิงใจสุดมัน ซึ่งได้เล่าเรื่องเกี่ยวกับ วัยรุ่นในรั่ววิทยาลัย คณะเรียนแห่งหนึ่ง ซีรีย์เกาหลีแนวคอมเมดี้ ซึ่งทางผู้เป็นนักกีฬา โดยพระเอกของเรื่อง ที่มีชื่อว่า คิมบ๊กจู ซึ่งสวมบทการแสดงโดย อีซองคยอง. เป็นนักกีฬายกน้ำหนัก ส่วนนางเอกของเรื่อง เธอมีชื่อว่า จองจุนฮยอง ซีรีย์เกาหลีบันเทิงใจน่าดู

ที่รับบทบาทการแสดงโดย นักแสดงหญิงชาวเกาหลี นัมจูฮยอก. เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ในตอนยุคเด็กๆทั้งสองเคยเรียนร่วมกัน อยู่ในโรงเรียนเดียวกัน ซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวคอมเมดี้ แต่เมื่อโตขึ้น ก็ได้แยกย้ายกันไป กระทั่งได้กลับ มาเผชิญกันอีกครั้ง จึงเป็นเหตุทำให้ เรื่องราวจุดสำคัญต่างๆในยุคเด็กๆของทั้งคู่ ได้วนเวียนกลับมา ซีรีย์เกาหลีสนุกสนานน่าดู แล้วก็พัฒนาจนกลายเป็น ความเชื่อมโยง

สูตรสล๊อต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *