Jun Nada กับหนัง avsubthai ลงทัณฑ์สวาทงบขาดดุล

Jun Nada

Jun Nada เริ่มเรื่องมาพวกเราจะเจอ ที่เป็นบุคลากรสาวฝีมือยอดเยี่ยม ดูแลงานของคุณ แม้กระนั้นดันบกพร่อง และก็บางครั้งก็อาจจะจะต้องใช้ค่าทำขวัญ ให้กับบริษัทเป็นเงินหลายชิ้น แล้วก็ทางเดียวที่ จุน ที่นาดะ จะใช้ได้นั้น เป็นคุณจำเป็นต้องใช้ร่างของคุณ รอขัดดอกให้กับ ผู้อำนวยการ สุดหื่นของคุณ จวบจนกระทั่งหนี้สินก้อนนั้นจะหมดลง แต่ว่ากว่าจะหมดก็หมดเรื่องไปอย่างยิ่งจริงๆ

Jun Nada

ซึกิ นางเอกเอวี บุคลากรข้างการตลาด ของบริษัทแห่งหนึ่ง คุณนั้นเป็นถึงท็อปเซลล์ ที่ทำยอดจำหน่ายได้สูงสุด รวมทั้งเป็นที่ภูมิใจของแนวทางตลาด รวมทั้งทำให้มีคนริษยาคุณด้วยเหมือนกัน และก็ในขณะพักตอนเที่ยง คุณได้ขึ้นเขาดาดฟ้าเพื่อไปพบแฟนของคุณ แล้วทั้งสองก็คุยเรื่องงานมงคลสมรส ที่กำลังจะจัดขึ้น แต่ว่าในขณะที่คุยกันอยู่ ผู้อำนวยการ ได้เข้ามาได้ยินเอาซะด้วย ทำให้เขานั้นมานะหาทางแกล้งคุณ เพราะว่าเขาเองก็คอยเคลมคุณอยู่

รวมทั้งแล้วโปรเจ็คงานที่ Jun Nada ดูแลอยู่นั้นก็กำเนิดปัญหา ด้วยเหตุว่าบริษัท Yokota ที่แผนกของคุณจ้างแรงงานไปนั้น ดันทำยักยอกทรัพย์สินโครงงาน แผนกของคุณทำให้บริษัทของคุณ จำต้องสูญเสียเงินไปหลายล้าน และก็ต่อไป หัวหน้าและก็คุณก็ได้ไปรับผิด บอกข้อเท็จจริงกับ ผู้อำนวยการ รวมทั้ง ผู้อำนวยการ ก็ได้บอกกับคุณว่า คุณนั้นเป็นคนดูแล คุณควรจะเป็นผู้รับไม่ถูกถูกใจ ในส่วนนี้ทั้งสิ้น และก็เพียงผู้เดียวด้วย

แต่ว่าถ้าหาก จุน ที่นาดะ ศิลปินเอวีเสนอแนะ ของพวกเรา ไม่ได้อยากจะรับผิดชอบในส่วนนี้ หรือต้องการจะให้ ผู้อำนวยการ ช่วย เขาเองก็เพียงพอมีแนวทางอยู่เช่นเดียวกัน เรื่องจะได้ไม่แย่ลงกว่าเดิมด้วย รวมทั้งภายหลัง ผู้อำนวยการ กล่าวจบ เขาก็ได้ใช้ความรุนแรงของเพศชาย บังคับฝืนใจคุณ โดยเป็นการแลกเปลี่ยนกับกการปกปิดเรื่องข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น และก็นี่ก็เป็นค่าแรงงาน ที่เขานั้นจะหาทางช่วยไม่ให้คุณนั้น จำต้องโดนไล่ออกจากบริษัทนี้ แต่ว่าคุณนั้นมิได้ปรารถนาอย่างงี้ คุณเลยเพียรพยายามแข็งข้อ แต่ว่าก็ไม่อาจะสู้แรงของเขาได้ ในที่สุดคุณก็เลยจำเป็นต้องปล่อยไปตามอารมณ์ ท้ายที่สุดก็โดนแตกในใส่ไปเต็มๆ

Jun Nada

เปิดวาร์ปนักแสดงสาว Jun Nada

สวัสดีชายหนุ่มๆทั้งหลายแหล่ วันนี้แอดไม่นจะพามาทำความรู้จักกับ ศิลปิน เอ วี คนใหม่ พร้อมกับเสนอแนะ หนัง เอ วี ประเทศญี่ปุ่น ซึมซับ ไทย ที่พวกคุณได้แสดงกันอีกด้วย จำเป็นต้องบอกเลยว่าแต่ว่าละเรื่องที่พวกเราจะมาเสนอแนะในวันนี้ น่าดึงดูดทุกเรื่อง แล้วก็จำต้องบอกอีกด้วยว่านางเอกเอวีคนใหม่ แต่ละคนที่พวกเรามาชี้แนะนั้นงามต้องใจชายหนุ่มๆอย่างแน่แท้ ได้ทั้งยังวาร์ป ได้ทั้งยังรหัสหนัง ครบถ้วนบริบูรณ์ทีเดียว

และก็มาต่อกันกับ Sora Chan ศิลปิน เอ วี ผู้ที่สาม นางเอกเอวีคนใหม่งามใดสไตล์ผู้เรียนมัธยม แม้ชายหนุ่มใครกันแน่ที่ถูกใจสาวที่มาในเครื่องแบบนักเรียนจะต้องคนนี้เลย แม้ว่าเค้าหน้าและก็รอยยิ้มจะออกไปในทางลูกครึ่งจีนประเทศญี่ปุ่น แต่ว่าโดยรวมแล้วสวยน่าขย่ำ สาวน้อยคนนี้คุณชอบถูกใจเล่น หนัง เอ วี ประเทศญี่ปุ่น ดูดซึม ไทย ในแนวผู้เรียนเป็นส่วนมาก แล้วก็ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ที่ประทับใจแนวนี้อยู่แล้วไม่สมควรพลาด หรือสามารถเข้าไปมองผลงานของคุณได้เลย PIYO-164

มาเจอกับผู้ที่สี่ Fuwari Domoto ศิลปิน เอ วี หน้าเด็กสไตล์ม. ต้น จำต้องบอกก่อนเลยว่าสาวน้อยคนนี้มีหน้าตาที่สวยมากมาย แม้กระทั้งแอดเองที่มองเห็นเพียงแต่บริเวณใบหน้าของคุณยังหลงเสน่ห์เลย มั่นใจว่าจำเป็นจะต้องต้องใจชายหนุ่มๆที่ถูกใจสาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูอย่างนี้แน่ๆ และก็ ศิลปิน เอ วี ประเทศญี่ปุ่น รายนี้คุณมากับชุดที่จะผู้เรียนก็ไม่ใช่ ชุดพยาบาลก็ไม่เชิง สรุปว่าชายหนุ่มๆจำเป็นต้องไปติดตามมองกันเอาเองที่ MIFD-223

สำหรับ ศิลปิน เอ วี คนถัดไปจำต้องบอกเลยว่ามีอ้าปากหวอกันแน่ๆ เพราะว่าคุณคนนี้อีกทั้งน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งน่าขย่ำแบบสุดๆด้วยรูปพรรณสัณฐานที่เชิญให้ดู รวมทั้งมากับทรวงอกหน้าจิตใจที่เบ้อเริ่ม เป็นคนไหนกันก็ถูกตาค้างอย่างแน่แท้ ตัวเล็กทรงเจ้าเนื้อถูกใจชายหนุ่มไทย คุณคนนี้มีชื่อว่า Chaiharu Niyama ของดีส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น รับดูผลงานของคุณพอดี EBOD-956

Jun Nada

Fujikane Yuko

คนถัดไป Fujikane Yuko ศิลปิน เอ วี สุดงามจากดินแดนอาทิตย์อุทัย มาในสไตล์วัยทอง กับรอยยิ้มที่มองเป็นมิตร หากแม้รอยยิ้มจะมองเป็นมิตร แม้กระนั้นขอบอกเลยว่าลีลาท่าทางของคุณนั้นจัดจ้าไม่ถูกกับรอยยิ้มของคุณเลย รวมทั้งถ้าเกิดคนไหนที่กำลังหา หนัง ป สไตล์นี้หรือแนวนี้อยู่ เสนอแนะเลยว่าจะต้องไม่พลาด ถ้าเกิดพร้อมที่จะมองพวกเราก็ตระเตรียมรหัสหนังเอาไว้ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย DVDMS-905

มาต่อกันกับ ศิลปิน เอ วี คนท้ายที่สุดแม้กระนั้นไม่ในที่สุด คุณมีชื่อว่า Aru Inari สาวหน้าใสอีกผู้ที่ทางพวกเราต้องการจะชี้แนะ ให้ชายหนุ่มๆได้ทราบจะ คุณมากับบริเวณใบหน้าที่งามใส แล้วก็เมื่อไรที่คุณได้ยิ้มโลกนี้จำเป็นต้องแจ่มใส เพราะว่ารอยยิ้มของคุณนั้นมีเสน่ห์มากมาย ฟันเรียงกันงามดูแล้วเป็นเคลิ้มจำเป็นต้องยิ้มตาม แม้กระนั้นขอบอกไว้ก่อนเลยว่ามองเห็นยิ้มหวานๆอย่างงี้ สกิลการแสดงนี้ขั้นสุดกันอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่พร้อมจะรับดู สามารถมองถึงที่เหมาะ โป๊ ซึมซับ ไทย รหัส STARS-761

สวัสดีขอรับทุกคน วันนี้พวกเราจะพามาทำความรู้จักกับ เรอิ ติดอยู่ไม่กิ คุณคนนี้เป็น ศิลปิน เอ วี คนใหม่ของค่าย Soft On Demand (SOD) คุณพึ่งเปิดตัวผลงานไปเมื่อเดือนเมษาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รวมทั้งยังถูกชูให้เป็น ศิลปิน เอ วี ดาวรุ่งคนใหม่ที่น่าเฝ้ามองเป็นอันมาก

และก็สำหรับผู้ใดที่ยังไม่มีวาร์ปแล้วก็ต้องการติดตามผลงานของ เรอิ ค้างไม่กิ สามารถเข้ามาติดตามได้เลยที่นี้ เพราะว่าพวกเราจะนำวาร์ป และผลงานของสาวสวยรายนี้มาแจกให้ชายหนุ่มๆทุกคนได้เข้าไปติดตาม รับประกันได้เลยว่าจะได้เจอกับความเสียวซาบซ่านอย่างที่ไม่เคยพบที่แห่งไหนมาก่อนอปิ้งแน่ๆ ของดีของเด็ดจะต้องที่นี้

ก่อนที่จะ เรอิ ติดอยู่ไม่กิ จะมาเป็นดาราหนังคนแก่ คุณเคยดำเนินงานเกี่ยวกับความสวยสดงดงามมาก่อน คุณได้ไปสู่แวดวง หนัง เอ วี ประเทศญี่ปุ่น ดูดซับ ไทย แบบมือสมัครเล่นจากการแข่งขันสินเดอเรลล่าออดิชั่น พื้นที่ค่ายจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี แล้วก็จัดขึ้นเพื่อค้นหาดาราคนใหม่ แล้วก็น่นอนว่าผู้ชนะในคราวนี้ก็คือ Rei Kamiki ที่แฟนคลับของค่าย SOD บอกว่าตัวจริงงามกว่าในรูป

Jun Nada

AV เดือนมกราคม 2023 จาก ศิลปิน เอ วี คนใหม่

มาเริ่มกันที่คนแรก Hibiki Nakatani ถึงแม้ว่าเค้าหน้าของคุณบางครั้งอาจจะมองสูงอายุ แม้กระนั้นค้ำประกันท่าทางเด็ดเผ็ดมันแน่ๆ สำหรับหัวข้อนี้ที่คุณแสดง จะออกไปในแนวคนแก่ คุณจะถูกใจแสดงเกี่ยวกับออฟฟิต หรือเล่นบทคนแก่ และก็แต่ละเรื่องที่คุณได้แสดง ตีบทแตกทุกเรื่อง แตกแล้วแตกอีกค้ำประกันความมัน มอง MKD-239 เอ วี ประเทศญี่ปุ่น ดูดซับ ไทย ไม่สมควรพลาด

มาต่อกันกับ ศิลปิน เอ วี ผู้ที่สอง Seika Itoh สาวคนนี้มาในแนวน่ารักน่าเอ็นดูใสๆแบบคาวิอี้ ด้วยรูปพรรณสัณฐานของคุณ ที่ออกไปในทางน่ารักน่าเอ็นดูน่าขย่ำ ถูกอกถูกใจชายหนุ่มๆแน่ๆ ตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อย ต้องใจชายหนุ่มไทยอย่างไม่ต้องสงสัย คุณจะเล่น หนัง ป แนวใสๆไร้เดียงสา สูตรสล๊อต รวมทั้งโดนทำ รวมทั้งถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่ถูกใจนางเอกแนวใสๆบริสุทธิ์เสนอแนะเลยไม่สมควรพลาด และก็แน่ๆพลาดมิได้กับรหัสหนัง SSIS-653 รับประกันความมัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *