doonung รวมหนังดังมาแรง ซูม ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

doonung

doonung เรื่อง The Knight in The Area ราชสีห์สนาม : บอล เอ๋ยถึงผู้แสดงนำ ไอซาวะ ค้างเครุ ผู้ซึ่งมีพี่ชาย ซึงึรุ ที่เป็นนักเตะ ระดับกลุ่มชาติชุด U15 รวมทั้งยังเป็นอนาคตของแวดวงบอลประเทศญี่ปุ่น ทั้งคู่ญาติพี่น้องได้ข้อตกลงเมื่อยุคเด็กว่า จะเล่นบอลในชุดกลุ่มชาติของซามูไรบลูร่วมกัน แต่ว่าแล้ววันนึงทั้งยังค้างเครุและก็ซึงึรุก็ได้เกิดอุบัติเหตุ

จนกระทั่งทำให้ ซึงึรุตาย ส่วนค้างเครุหัวใจบาดเจ็บหนักมาก ก็เลยได้นำหัวใจของซึงึรุเปลี่ยนถ่ายไปให้ค้างเครุ ซึ่งข้างหลังผ่านไปหนึ่งปีค้างเครุซึ่งแบกรับหัวใจของพี่เอาไว้ก็เริ่มที่จะฝึกหัดบอลอย่างเอาจริงเอาจัง และก็ได้ลงแข่งขันในช่วงท้ายเกมให้กับสถานที่เรียนติดอยู่มาระอุระ ซึ่งถึงแม้เขาจะสามารถทำประตูได้แม้กระนั้นกลุ่มก็ยังปราชัย แต่ว่าสำหรับการแข่งขันตอนนั้นจู่ๆค้างเครุก็เล่นบอลสไตล์ของพี่ชายของเขาขึ้นมา!

Hoosiers Gene Hackman doonung มีหน้าที่ที่สุดยอดในฐานะผู้ฝึกสอนกลุ่มในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้จิมมี่ ชิทวูด ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของเมืองสุดท้ายก็ร่วมกลุ่มที่นำกลุ่มที่มีสมาชิกเจ็ดคนไปสู่การประลองชิงชนะเลิศถ่ายทำด้วยงบประมาณน้อยกว่า 7 ล้านเหรียญ เป็นภาพยนตร์ที่บรรลุเป้าหมายนิรันดรนอกเหนือจากนี้ คำปราศรัยและก็คำบอกเล่าที่สร้างแรงผลักดันในรูปภาพยนตร์ยังคงมีชื่อเสียงในกลุ่มนักกีฬารวมทั้งชมรมทั่วทั้งโลก สิ่งที่น่าดึงดูดเป็น เสื้อ Hickory ที่ผู้เล่นในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนท้ายสวมในรูปภาพยนตร์อย่างกับที่ Indian Pacers กลุ่ม NBA มักใส่

doonung Ahiru no Sora คนเล็กทะยานฟ้า

บาสเกตบอลกีฬาที่จำต้องเล่นด้วยความสูง โซระ เด็กหนุ่มผู้ซึ่งสูง150 ซม. แต่ว่ามีความต้องการที่ต้องการจะเป็นนักกีฬาบาส ก็เลยอุตสาหะฝึกซ้อมเพื่อทดแทนส่วนต่างนี้ โดยมีแม่ของเค้าที่เป็นอดีตนักกีฬาบาสรอฝึกการสอนให้

ซึ่งทางการเป็นนักบาสเกตบอลของเค้าไม่ง่ายเลย เพราะว่าสถานศึกษาที่เค้าเข้าไป ได้แปลงจากสโมสรบาสที่ควรมีแม้กระนั้นนักบาสเกตบอล แม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นห้องรวมกลุ่มของอันธพาลแทน โซระ ที่ฝันต้องการเป็นนักบาสเกตบอล ก็เลยเริ่มอุตสาหะเปลี่ยนกลุ่มคนเหล่านี้จนกระทั่งแปลงเป็นสมาคมบาส doonung รวมทั้งลงแข่งขันในรายการต่างๆแล้วก็มาดูกันว่า การที่โซระ ที่มีเป้าหมายต้องการเป็นนักกีฬาบาสเกตบอล กับอันธพาลจะร่วมมือกันเล่นบาส เพื่อต่อกรผู้เล่นอื่นอย่างไร?

Kuroko no Basket ระอุโรโกะ นายจืดชืดกลับสังเวียนบาส ณ มัธยมศึกษาตอนต้นที่นึง ได้มีตำนานนึงได้กล่าวไว้ว่า นักกีฬาบาสรุ่นปาฏิหาริย์ ซึ่งมีสมาชิกร่วมกัน5ผู้ที่กล่าวได้ว่า มากเรื่องสามารถและก็เก่งสุดๆพูดได้ว่ากลุ่มนี้ไม่มีผู้ใดชนะได้เลย แต่ว่าก็มีอีกคนนึงเป็นบุคคลที่6 ที่เปรียบเป็น “เงา” ของกลุ่มเป็นบุคคลที่6 ที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก แม้กระนั้นเมื่อจบ ม.ต้นไป รุ่นปาฎิหาริย์ก็ได้แยกย้ายกันไปตามแต่ละสถานศึกษา ซึ่งด้วยความเก่งกาจของแต่ละคน นิสัยก็เลยแปรไป

นักกีฬาบาสเกตบอลเงาผู้ที่6นั้น ก็เลยต้องการเอาชนะ รุ่นปาฏิหาริย์ทุกคน เพื่อทุกคนกลับมานิสัยดังเดิม จนได้มาพบกับ คางาไม่ ไทกะ คู่คิดใหม่ของตัวเอง ที่มากความสามารถ ด้วยความร่วมแรงร่วมมือของทั้งสอง ก็เลยเป็นอาวุธซึ่งสามารถมาสู้กับ นักกีฬาบาสเกตบอลตำนานรุ่นปาฏิหาริย์ เรื่องราวของการประลองบาสของพวกที่โคตรเก่งมาสู้กัน บอกเลยว่า สนุกสนานมันมากมาย ไม่สมควรพลาดนะครับ

Kung Fu Panda (ภาค 1 – ภาค 3)

โพ (บรรยายเสียงโดย Jack Black) หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมทะเล่อทะล่า เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู เมื่อชะตาชีวิตบันดลให้เขาแปลงเป็นกลุ่มผู้ถูกเลือกตามคำทำนายโบราณแบบส้มตก ความฝันของโพ ก็เลยแปลงเป็นจริง รวมทั้งเขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อเรียนรู้กังฟู ร่วมเป็นร่วมตายเจ้าตำนานผู้ชนะทั้งยังห้าที่เขายกย่อง

ซึ่งอาทิเช่น ไทเกรส พยัคฆีเสือ (บรรยายเสียงโดย Angelina Jolie), เครน กระเรียนทองคำ (บรรยายเสียงโดย David Cross), แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย (บรรยายเสียงโดย Seth Rogen), ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (บรรยายเสียงโดย Lucy Liu) แลลิง (บรรยายเสียงโดย Jacky Chan หรือ เฉินหลง) ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (บรรยายเสียงโดย Dustin Hoffman) เขาจะทำความฝันที่ต้องการเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้หรือเปล่า ติดตามดูในรูปภาพยนตร์ได้เลยจ๊ะ

Men in Black (1997) หนังคู่คิดป้องกันโลกมนุษย์ที่มีเหล่าเอเลี่ยนทั้งยังดีรวมทั้งร้ายซ่อนตัวอยู่ Will Smith เกาะติดคู่กับดาราความสามารถฉกาจฉกรรจ์อย่าง Tommy Lee Jones ที่มาสวมบทเป็นคู่คิดต่างอายุกับบทขบขันหน้าเฉย ในภาคแรกออกฉายปี 1997 และก็ภาคสองในปี 2002 ก่อนที่จะภาคสามจะแปลงคนรับบทเอเจท์เคของ Jones มาเป็น Josh Brolin เนื่องจากว่าเรื่องราวในเรื่องเป็นการย้อนเวลาไปในสมัยก่อนของเอเจนท์เจ การรีบูตแฟรนไชส์นี้ไม่ประสบความสำเร็จกับภาคปัจจุบัน International ในปีนี้ ที่ได้ Christ Hemsworth มารับบทนำ ซึ่งก็เป็นได้ว่า ด้วยเหตุว่าไม่มี Will Smith ก็ไม่ใช่ Men in Black ของจริงนั่นเอง

Ford v Ferrari ได้รับการรับใช้ออสการ์ ละครแข่งรถที่เหมาะสมที่สุดของปี 2010 เป็นเรื่อง Rush ของ Ron HowardDaniel Brühl รวมทั้ง Chris Hemsworth รับบทบาทเป็น Niki Lauda รวมทั้ง James Hunt เป็นลำดับ นักแข่งรถ Formula One ในชีวิตจริงสองผู้ที่ทรหดอดทนต่อการประลองอันรวดร้าวในตอนทศวรรษ 1970

เป็นการขับรถที่เข้มข้นทั้งยังในและก็นอกสนาม ทำให้เห็นว่าการติดตามที่เพอร์เฟ็คแล้วก็อันตรายนั้นเป็นยังไงแม้ว่าจะน่าระทึกใจแล้วก็ถ่ายทำเจริญเสมือนการประลองจริง แต่ว่าก็ยากที่จะไม่รู้เรื่องสึกกลัวครั้งใดก็ตามผู้แสดงนำของเรื่องก้าวไปอยู่ข้างหลังพวงดอกไม้

Goal ! The Impossible Dreamโกล์ ! เกมหยุดโลก ( 2005 )

เรื่องย่อ “ โกล์ ! เกมหยุดโลก ”เมื่อ ซานติเตียนอาโก้ มูเนซ เด็กผู้ชายชาว ชาวเม็กซิโก ข้ามเขตแดน ไปสู่ สหรัฐฯ ตั้งแต่ตอนอายุได้ 10 ขวบ พร้อมครอบครัวเขา มีของใช้ประจำตัวไป เพียงแต่สองชิ้น โน่นเป็น ลูกฟุตบอล รวมทั้ง ภาพถ่าย ศึกเวิลด์ คัพ ที่ขาด กะรุ่ง กะริ่ง

แม้กระนั้นด้วยความหวังเพียงแค่เดียวของ ซานตำหนิอาโก้ ผู้ทำงานนิดๆหน่อยๆระหว่างที่เขาเติบโตในลอสแอนเจลิส เป็นการได้เล่นบอล แม้กระนั้นการโน้มน้าวบิดาเขาว่าเขาสามารถเป็นนักเตะระดับประเทศได้นั้น เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ” ในโลกนี้มีคนสองจำพวก ” บิดาเขาว่าไว้ ” คนภายในบ้านข้างหลังใหญ่ และก็คนอย่างเราที่จำต้องตัดต้นหญ้า แล้วก็ล้างรถให้พวกเขา “

แม้กระนั้นเมื่อ เกล็น ฟอย แมวมองซึ่งเป็น สมัยก่อนนักเตะ ได้มองเห็นแววการเล่นของ ซานว่ากล่าวอาโก้ สำหรับการแข่งแคว้นของ แอลเอ นัดหมายหนึ่ง เขาก็ได้มีความรู้สึกว่า นักเตะ คนนี้กระปรี้กระเปร่าคล่องแคล่ว และก็ ชาญชัยผู้นี้ เป็นผู้มีพรสวรรค์ ในแบบที่ นิวคาสเซิลสมาคมชั้นแนวหน้าของ พรีเมียร์ ลีก อังกฤษกำลังอยาก

ตื่นเต้นไม่น่าเบื่อ – Beast (บีสต์) สำหรับคนชอบดูหนังแอ็คชั่น รับประกันว่าลุ้นจนถึงนั่งไม่ติดเก้าอี้ กับ Beast เรื่องราวของอดีตกาลข้าราชการหน่วยข่าวกรองผู้เบื่อหน่ายชีวิตที่ถูกดึงตัวให้กลับมาปฏิบัติภารกิจอีกที ข้างหลังเกิดเหตุจู่โจมห้าง ที่นำมาซึ่งเหตุการณ์จับกุมรับรองที่เคร่งเคลียด

doonung Vanilla Sky (2001) / Cameron Crowe “พวกเราถูกใจ Vanilla Sky เนื่องจากว่ารู้สึกว่าสิ่งไหนจริง สิ่งไหนไม่จริงอยู่เสมอๆบางทีพวกเราอยู่ในภาวะที่ชีวิตจริงมีความทุกข์ พวกเราจำเป็นต้องสร้างข้อเท็จจริงลำดับที่สองขึ้นมาอยู่กับมัน แม้กระนั้นใน Vanilla Sky มันเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ทำให้ตัวตายไปแล้วเอาความนึกคิดไปอยู่ในอีกโลก

อยู่กับข้อเท็จจริงสมมุติที่ทำขึ้น ก็ราวกับที่พวกเราถูกใจกล่าวอยู่เสมอๆพวกเราจะอยู่กับความเป็นจริงจริงๆหรือเรื่องจริงที่สมมุติ มนุษย์เราจะดำเนินชีวิตแบบไหน ความฝันเลียนแบบๆหรือความเป็นจริงที่โหดร้ายทารุณ พวกเรารู้สึกอินกับอะไรแนวๆนี้ เรื่องบางเรื่องมันไม่มีทางจะเกิดขึ้นล่ะ มันปวดราวๆนึง ด้วยเหตุว่าในชีวิตพวกเราไม่ใช่ว่าฝันแล้วมันจะเป็นจริงเสมอ”

“เพียงพอถึงส่วนท้ายๆมันก็จะพูดว่าไอ้ความฝันที่ถูกทำขึ้นมา มันก็มาจากตัวเราเองทั้งหมด บรรยากาศภาพอย่างงี้มันมาจากภาพแบบที่พวกเราถูกใจ ซึ่งจริงๆมันคล้ายกับเวลาพวกเราทำหนังพอเหมาะพอควร แต่ละฉากมันก็จะมาจากความจำของพวกเรา จากสิ่งที่พวกเราเคยได้เห็น ภาพที่ถูกใจ เพลงที่ฟัง หนังแต่ละเรื่องที่ทำออกจะส่วนตัว บางเรื่องในหนังพวกเราบางทีก็อาจจะเคยทำผิดในชีวิตจริงแล้วปรับแก้มิได้ พวกเราก็ไปแก้ในหนัง หนังที่ทำก็เสมือนความฝันหรือสิ่งที่สร้างมาจากตัวเรา เรื่องในชีวิตพวกเรา รสนิยม ที่ที่เคยไป พวกเราคิดว่ามันค่อนข้างจะใกล้กัน”

Gone with the wind doonung ความยอดเยี่ยมแล้วก็รางวัลต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวของหนังประเด็นนี้อาจไม่ต้องเอ๋ยถึง นี่เป็นเรื่องราวของหญิงที่เห็นแก่ความรักของตนเองคุณพยามทั้งหมดทุกอย่างเพื่อได้ครอบครองผู้ที่คุณรัก จนถึงในที่สุดจำเป็นต้องสูญเสียผู้ที่รักคุณมา ที่สุดไป รวมทั้งที่สำคัญเป็นคุณดันมารู้ที่ข้างหลังว่าคุณก็รักเด็กหนุ่มผู้นั้นด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นมันกลับสายไปเสียแล้วในที่สุดคุณเลยจะต้องอยู่ลำพังเพียงผู้เดียว เป็นหนังรักสามเส้าสุดคลาสสิกอีกหัวข้อที่ไม่สมควรพลาด

The Damned United ยอดผู้ฝึกสอนยูงทองคำหน้าแข้งบันลือโลก ( 2009 ) เรื่อง 1 ของบอลอังกฤษ ภายหลัง ดอน เรวี่ ลาออกจากการเป็น ผู้จัดการกลุ่ม ลีดส์ ยูไนเต็ด ในปี 1974 เพื่อเข้ารับตำแหน่ง ผู้จัดการกลุ่มชาติอังกฤษ รวมทั้ง ทิ้งความโหฬาร สำหรับในการคุมกลุ่ม ยูงทองคำไว้ ถัดมา ไบรอัน คลัฟ ผู้จัดการชายหนุ่มจาก ดาร์บี้ ได้เข้ามารับหน้าที่แทน แม้กระนั้นวันเวลาของคลัฟ กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด กลับมีเพียงแต่ 44 วันเพียงแค่นั้น

CT Fletcher: My Magnificent Obsession (2015) ใครกันแน่กล่าวว่าชายหนุ่มๆแค่นั้นถึงจะเล่นกีฬาเพาะกายได้? ตามติดชีวิตของ Bill “Grandmaster” Friedman กับการกลับมาเพื่อทวงตำแหน่งนักเพาะกล้ามที่อดทนที่สุดอีกที

ทุกเรื่องล้วนเป็นสารคดีที่เปิดทุกมิติของกีฬาเพาะกาย ศึกษาการไดเอท ส่องทุกตารางฝึกหัด ระเบียบ ความทรหดอดทน แรงจูงใจ แล้วก็สิ่งที่จำเป็นอย่างแท้จริงเป็นกุญแจหลักสู่การปั้นกล้ามอย่างแท้จริง อายุไม่ใช่ปัญหาต่อการเล่นกีฬาเพาะกาย แม้กระนั้นสิ่งที่ต้องการของพวกเราเป็นสิ่งสำคัญที่สุด คนไหนที่กำลังเล่นกีฬาเพาะกายอยู่ หรือ พึ่งเริ่มก้าวเข้าสู่แวดวงเพาะกาย 9 หนังสร้างสิ่งจูงใจฟิตหุ่นจะช่วยสร้างแรงดลใจได้อย่างมาก

doonung Sagai United ซาไก ยูไนเต็ด ( 2004 ) เรื่องย่อ “ ซาไกยูไนเต็ด ” กลุ่มบอลโนเนม และก็ ลงแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน ภายใต้การควบคุมกลุ่มของ “ เปาตุ๊ ” สมัยก่อนผู้ตัดสินบอล ที่โดนพิษแทงบอลกระทั่งจำเป็นต้องเลิกอาชีพ ตามธรรมดา ชาวเผ่าซาไก หรือ ที่เรียกเคยปากกันว่า “เงาะป่า” จะรังเกียจ การเดินทางไกล ไม่นิยม คบค้าสมาคมบุคคลภายนอก

แต่ว่าคราวนี้นักฟุตบอลสิบเอ็ดตัวดำๆยอมเดินทางไกล ออกมาจาก อำเภอลำธารโต จังหวัดยะลา เป็นครั้งแรกในชีวิต เนื่องจากหวังจะประกวดคว้าถ้วยแชมป์ บอล พระราชทาน นำกลุ่มโดย “ มะม่วง ” กัปตันกลุ่ม ซาไก ยูไนเต็ด แล้วก็ที่เอ็งเป็น ลูกชายคนโตของ หัวหน้าเผ่า เป็นผู้แบกรับความปรารถนา ที่จะเอา ถ้วยแชมป์กลับมา ให้ชาวหมู่บ้านจนได้ เพื่อนำความคาดหมาย และก็ การช่วยเหลือมาสู่ หมู่บ้าน ที่กำลังจะมี โรคระบาด อย่างหนัก

Free! สัมพันธ์ว่ายอิวาโทบิ : ว่าย Nanase Haruka ชายหนุ่มมาดขรึม ที่ชอบด้านการว่าย ในวัยเด็กยุคเรียนชั้นประถมของเขานั้น เขาได้ลงแข่งขันทัวร์นาเมนต์ว่ายไปกับเหล่าเพื่อนฝูงๆในชุมนุมว่าย แน่ๆว่าสามารถคว้าแชมป์มาได้ แต่ว่าจากนั้นพวกเขาต่างคนต่างก็แยกกันไปตามทางของตน เมื่อเวลาผ่านไปจนกระทั่งฮารุกะระอุงของพวกเราขึ้นชั้น มัธยม5

ที่โรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย Iwatobi เขาก็ได้พบกับ Matsuoka Rin หนึ่งในสมัยก่อนสมาชิกกลุ่มว่ายในอดีตกาลของเขา ซึ่งรินก็ได้ท้าทายให้ฮารุกะแข่งขันว่าย เพื่อทำให้เห็นว่าเขาได้ปรับปรุงตนเองได้เหนือกว่าฮารุกะแค่ไหน ซึ่งฮารุกะก็แพ้ไปอย่างราบรื่น จนถึงถัดมาฮารุกะได้เจอกับ Tachibana Makoto แล้วก็ Hazu Nagisa สมัยก่อนเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม รวมทั้งสมาชิกใหม่ Ryugazaki Rei มาร่วมกันก่อตั้งกลุ่มว่ายของสถานที่เรียนขึ้นมา!

สูตรสล๊อต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *