ซีรี่ย์จีน ซีรีย์ที่ได้รับความนิยม

ซีรี่ย์จีน

ซีรี่ย์จีน แนะนำ Till The End of The Moon (2023) เรื่องย่อ : เมื่อโลกของพวกเราที่สงบกลับถูกเหล่ามารใช้พลังอันชั่วมาปกคลุมไว้ เหล่ามารผู้มีนำท้องนาจเหนือสิ่งทั้งมวล ไล่ล่าเอาทุกชีวิตตาย โลกอันสวยใกล้ที่จะอวสานเต็มกำลัง เหล่าเซียนอาวุโส จำเป็นต้องทำอะไรสักอย่างที่จำเป็นต้องขัดขวางไม้ให้กาลอวสานเกิดขึ้น

ก็เลยใช้ของยอดเยี่ยมเพื่อส่งใครซักคนย้อนเวลากลับไปใน 500 ปีกลาย เพื่อปรับแต่งแลปกป้องสิ่งที่จะเกิดขึ้นนี้ โน่นเป็น “หลีซูซู” (เล่นบทโดย ไป๋ทาง) ผู้ซึ่งเป็นบุตรีของเหิงหยาง ที่ได้รับภารกิจย้อนกลับไปในสมัยก่อน โดยไปอยู่ในร่างของบุตรหญิงที่แม่ทัพเชื้อสายเย่ ภารกิจของนางเป็นจำต้องคุ้มครองปกป้องไม่ให้จอมมารเสร็จภาระหน้าที่ธุระล้างผลาญโลก แต่ว่าหารู้ไม่ว่าการย้อนกลับไปคราวนี้ นางบางครั้งก็อาจจะหลงเสน่ห์จอมมารสะเองไหม

ดวงจันทร์อัสดง (Till The End of The Moon) แสดงนำโดย หลัวหยุยงนซี แล้วก็ ไป๋ทาง การพบกันอีกรอบของคู่ดาราหนัง หลัวหยุยงนซี แล้วก็ ไป๋ทาง ภายหลังร่วมงานกันในเรื่อง Love is Sweet กลางทางรัก สู่ซีรีส์แฟนตาซีเทวดาเซียน ซีจีเลิศ ภาพงามตาแตกเลิศ ยอดเยี่ยมงานสร้าง ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายเรื่องดัง เรื่องราวสมัยที่ภูติผีปีศาจเรืองอำนาจ ผู้อยู่เหนือจอมมารคือ ถานไถจิ้น (หลัวหยุยงนซี) ก่อนที่จะพลังจอมมารจะกลืนรับประทานทั้งหมดทุกอย่าง หลี่ซูซู (ไป๋ทาง) หัวหน้านางฟ้า ก็เลยเดินทางย้อนเวลาไปสมรสกับ ถานไถจิ้น เพื่อสกัดก่อนที่จะเขาจะแปลงเป็นจอมมารทราม เปลี่ยนเป็นชะตาชีวิตความรักที่เบาๆก่อตัวขึ้น

ซีรี่ย์จีน สนุกๆ

ซีรี่ย์จีน

The Ghost Town นิทานแปลกของเฟิงหมิง ซีรีส์สอบสวนสืบสวน เรื่องราวของหญิงสาวคนมั่งมีจากเครือญาติเสิ่น พากเพียรตามหาพี่สาวที่ล่องหนไป แต่จำต้องเข้าไปพันพัวกับคดีการฆ่าสังหารพิศดารโดยไม่เจตนา ในตอนที่สายลับชายหนุ่มที่รับผิดชอบคดีนี้ก็กำลังหาตัวคนร้ายดวงใจชั่วร้าย ดันหลงผิดมีความคิดว่าคุณนั้นมีความเกี่ยวข้อง ก็เลยตามสืบเสาะหาข้อเท็จจริง กระทั่งไปพบเค้าเงื่อนอะไรบางอย่างที่ชี้เป้าไปที่เมืองลึกลับอันน่าสยองที่เมืองเฟิงหมิง ยังมีเรื่องมีราวราวอันสลับซับซ้อนแอบซ่อนอยู่ในประเด็นนี้อีกเยอะ ทั้งคู่จำเป็นต้องช่วยเหลือกันตามหาข้อเท็จจริง รอตามลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาด้วยนะ

ซีรี่ย์จีน Amidst a Snowstorm of Love ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติก เล่าถึงผู้แสดงหลินอี้หยางที่เคยเป็นนักสนุกเกอร์มาก่อน แต่ว่ามีต้นเหตุที่ทำให้เขาจำต้องวางมือจากแวดวงสนุกเกอร์ แต่ว่าเมื่ออิวกั่วได้เข้ามาในชีวิตทำให้เขาได้หวนมายังวงการสนุกเกอร์อีกรอบ ซีรีส์จีนหัวข้อนี้จะพาผู้ชมมาตามลุ้นการตามล่ากล่าวโทษฝันของตัวพระนางกำนัลเรื่องพร้อมทั้งเคมีที่พอดีของผู้แสดง รับประกันว่าชอบใจคนถูกใจมองซีรีส์แนวรักโรแมนติก

เจ็ดชาติโลกหนึ่งมุ่งหมาย – Love You Seven Times ซีรีส์จีนหัวข้อนี้เจอกับเรื่องราวความรัก 7 ชาติโลก นางฟ้าเสียงอวิ๋น (หยางเชาเยว่) ได้เปิดศึกกับเทวดายกคงจะ (ท้วงติงอวี่ซี) จนกระทั่งก่อความจลาจล ทำลายคู่บุพเพของผู้คนโลก จนกระทั่งขั้นได้รับคำบัญชาโดนลงทัณฑ์ไปกำเนิดเป็นมนุษย์ ทั้งคู่คนกว่าจะกลับมาสู่ดินแดนสรวงสวรรค์ควรต้องผ่านชีวิตความรักเจ็ดชาติโลก ถ้าคนใดกันแน่ถูกใจแนวโรแมนติกแม้กระนั้นซ่อนเร้นไปด้วยความดราม่า ไม่สมควรพลาดดูเรื่องราวสุดอลหม่านบนโลกมนุษย์ของอีกทั้ง 2 คนเด็ดขาด

The Ghost Town นิทานแปลกของเฟิงหมิง เรื่องย่อ ซีรีส์แนวสืบสวนที่บอกเล่าเรื่องราวของ ยกชี หญิงสาวคนมีอันจะกินจากเชื้อสายเสิ่นซึ่งกำลังเพียรพยายามตามหาสือซาน พี่สาวที่ล่องหนไป แต่จะต้องเข้าไปพันพัวกับคดีการฆ่าสังหารพิศดารอย่างไม่ได้ตั้งใจและก็ได้เจอกับอู๋ซวี่ ชายหนุ่มสายสืบที่รับผิดชอบคดีการฆ่าสังหารนี้ที่เขากลับรู้สึกว่าคุณมีความเกี่ยวข้องกับคดี แต่ว่าเมื่อยิ่งสืบเสาะหาความเป็นจริงก็ได้เข้าไปเจอกับร่องรอยอะไรบางอย่างในเมืองลึกลับอันน่ากลัวซึ่งเกิดเรื่องที่มีความสลับซับซ้อนที่ต้องการให้คุณมาร่วมลุ้นไปกับพวกเขาทั้งสองว่าจะช่วยเหลือกันเรื่องจริงพบไหม?

กับรักบอสตัวร้าย (My Boss) เริ่มด้วยซีปรี่ย์จีน โรแมนติก คอมเมดี้รวมทั้งข้อบังคับ ซึ่งถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายออนไลน์ ที่มีชื่อเดียวกันโดยจับคู่เคมีความน่ารักน่าเอ็นดูของพระนาง เฉินสิงซวี่ กับ จางรั่วครึ้มน มาสร้างรอยยิ้ม รวมทั้งความฟินให้กับผู้ชม เกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความฝันต้องการเป็นทนายความ รวมทั้งได้เข้ามาทำงานอยู่ภายในสำนักงานข้อบังคับชั้นหนึ่งของเมืองจีน จะดุจว่าโชคจะไม่เข้าข้างกับคุณเท่าไรนักจำเป็นต้องมาพบกับเพื่อนบ้าน ที่เป็นนายจ้างตนเอง จำเป็นต้องเอาใจช่วยว่าคุณจะสามารถผ่านบททดลองแสนร้ายจากหัวหน้ามาดเข้มไปได้หรือเปล่า

I May Love You (2023)

ซีรี่ย์จีน ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงบทจากนิยายจีนมีชื่อของไป่เหยียนเชิญชวน (Bai Yanchuan) บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักลับๆเชื้อเชิญฟินของ ถังสิน ผู้เขียนบทสาวสมาชิกใหม่ไฟแรงกับ ถังอวี้ โปรดิวเซอร์ชายหนุ่มหล่อสุดฮอต จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อความรักที่เป็นความลับระหว่างพวกเขาเกิดขึ้นโดยบังเอิญ ความรักที่เริ่มขึ้นระหว่างแวดวงนิยายรวมทั้งภาพยนตร์จะเป็นไปในแบบไหน

ยามบุษบารักบาน Blooming เรื่องย่อ การออกตามหาเม็ดบัวทั้งยังเจ็ด เพื่อฟื้นดอกบัวเจ็ดกลีบ ระหว่างลูกศิษย์น้องอย่าง “แรงวถานถ่าน” (หวงรื่ออิ๋ง) เด็กหญิงกำพร้าวัย 18 ปีที่ถูกหัวหน้าสำนักชิงหยวนเลี้ยงดูเลี้ยงมาอย่างยอดเยี่ยม กับ “ชุยเฉิน’ (ฟางอี้หลุน) หรือนามจริงว่า “มู่ไป๋” ลูกศิษย์พี่ที่ล่องหนไปเมื่อร้อยกว่าปีกลายจากการตัดสินใจออกตามหาอุบลเจ็ดกลีบ แล้วยังถูกแฟนอย่าง “เหลียนเหวิน” สาปให้เขามีดอกซีหลานกึ่งกลางหน้าผาก เพราะว่าแม้เวลาใดที่เกิดความรู้สึกหวั่นไหวดอกซีหลานจะบานออกหนึ่งกลีบ แล้วก็ในที่สุดถ้าเกิดทั้งยัง 5 กลีบบานก็จะกำเนิดซวยขึ้น

My Dearest Boss (2022) ซีรี่ย์จีน เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของ อวี้สิงฉุย(นางเอก) บุคลากรสำนักงานที่ดวงโชคไม่ดีตั้งแต่เริ่มเรื่องเมื่อคุณถูกไล่ออกจากห้องพัก รวมทั้งราวกับจะยังมีโชคดีอยู่บ้างที่ได้มรดกบ้านมาจากป้าของคุณ แต่ว่าก็ดันเป็นบ้านพร้อมหนี้ที่ติดหนี้ทั้งยังค่าไฟฟ้าและก็ค่าศูนย์กลาง แถมบ้านข้างหลังนั้นก็ยังอยู่ข้างบ้านนายจ้างตนเองอย่าง หลิ่วอวี่อัน อวี้สิงฉุยซึ่งใช้เงินเกือบจะหมดสำหรับในการใช้หนี้บ้าน

ทำให้คุณจำต้องรับประทานบะหมี่หลัวซือเฝิ่นประทังชีวิตซึ่งส่งกลิ่นเหม็นมากมายไปก่อกวนถึงยังหน้าบ้านนายจ้าง สร้างความรู้สึกว่าไม่พึงพอใจให้กับเขามากมายก่ายกอง เมื่ออวี้สิงฉุยรู้ข่าวว่าบริษัทจะลดปริมาณบุคลากร UFABETWIN คุณก็เลยกลัวว่าจะถูกเขาไล่ออก ก็เลยคิดจะเขียนจดหมายขออภัย แม้กระนั้นบังเอิญไปมองเห็นนายจ้างสุดเยี่ยมสวมชุดลายการ์ตูนสุดสวย ก็เลยคิดแผนที่จะแอบถ่ายภาพเพื่อจะเอาไปแบล็คเมล์รวมทั้งเรื่องราวเบาๆวุ่นวายขึ้น เปลี่ยนแปลงจากคู่ปรับเบาๆกลายเป็นความรักขึ้นมา เรื่องราวจะสนุกสนานและก็ชุลมุนวุ่นวายแค่ไหน

ซีรี่ย์จีน My Boss กับรักบอสตัวร้าย พักเรื่องหนักๆมาเบาสมอง ปลดปล่อยหัวใจให้ฟินไปกับ My Boss กับรักบอสตัวร้าย ซีรีส์โรแมนซ์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกัน โดยจับคู่เคมีความน่ารักน่าเอ็นดูของพระนาง เฉินสิงซวี่ กับ จางรั่วดกน มาสร้างรอยยิ้ม มอบความเพลิดเพลินให้กับผู้ชม เกิดเรื่องราวของหญิงสาวผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นทนาย จนได้ทำงานในที่ทำการข้อบังคับชั้นแนวหน้าระดับประเทศ แต่ว่าเสมือนโชคจะไม่เข้าข้าง เมื่อคุณมีเพื่อนบ้านเป็นหัวหน้างานที่จะต้องเจอหน้ากันเกือบจะทุกวี่ทุกวัน บททดลองแสนร้ายจากหัวหน้าที่คุณจำเป็นต้องต่อสู้รวมทั้งพิสูจน์ตนเองนั้นจะทำเป็นหรือเปล่า

เปลวไฟสีน้ำเงิน – Blue Flame Assault

ชายหนุ่มใจร้อนทะลุปรอท หลี่ซีเฉิง (เหรินเจียหลุน) ในซีรี่ส์จีนเปลวเพลิงสีน้ำเงิน ถูกตั้งชื่อว่าเป็นวีรบุรุษผู้ถูกใจช่วยเหลือ เขาบังเอิญตกอยู่ในเหตุการณ์ไฟลุกแล้วเข้าไปชีวิตผู้อื่นจนได้ผันตัวเข้าไปฝึกหัดเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการดับเพลิง แล้วเจอกับพนักงานดับเพลิงสาว เวินอี้ปิง (เฉินเพื่อนหยุยงน) ร่วมลุ้นระทึกกับทั้งคู่สำหรับในการแสวงหาตัวผู้ร้ายกับภารกิจเสี่ยงอันตราย ชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรถัดไป มาร่วมหาคำตอบไปร่วมกัน

My Boss กับรักบอสตัวร้าย เรื่องย่อ พักเรื่องหนักๆมาเบาสมองไปกับซีรีส์โรแมนที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายที่บอกเล่าเรื่องราวเฉียนเหิง ชายหนุ่มหล่อมาดเนี๊ยบ จอมบงการนายจ้างตัวร้ายของเฉิงเหยา สาวทนายความมือใหม่ที่ดันได้นายจ้างตนเองมาเป็นเพื่อนบ้านใหม่ที่ต้องการจะไล่คุณออกตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้ากันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราววุ่นวายๆในบ้านและก็สถานที่ทำงานจนกระทั่งเรื่องราวยุ่งๆทำให้เกิดเป็นรักที่บอกได้เลยว่าว่ารื่นเริง บันเทิงใจ ครบรส แถมไม่เครียดนั่งขำตลอดทั้งเรื่อง ต้องการที่จะให้ไปติดตาม

ซีรี่ย์จีน Derailment เหวี่ยงพวกเรามาพบรัก ซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนติกที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงบทจากนิยายจีนของคนเขียนผู้ครอบครองนามสมมุติมีชื่อเสียง priest ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางผ่านเวลาอันลึกลับที่สลับตัวตนของหนูน้อย เจียงเกลอย่วน บุตรสาวจากเชื้อสายมั่งมีให้เปลี่ยนเป็นสาวคนงานปกติทั่วๆไปที่มีเพียงแต่ชื่อที่เช่นเดียวกันแค่นั้น ในตอนที่คุณจำเป็นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอด คุณก็ได้เจอกับหนุ่มน้อยขี่ม้าขาว ฉีเหลียน ที่เผยตัวขึ้นรวมทั้งรอช่วยเหลือคุณอยู่ด้านข้างทั้งคู่ก็ด้วยกันตามหาความเป็นจริงการข้ามเดี๋ยวนี้ไปร่วมกัน

  • The Autumn Ballad (2022) เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของหญิงสาว “ชิวเหยียน” (สวมบทบาทโดย เฉียวสิน) ที่จะต้องก้าวผ่านคำปรามาสของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวตนเอง โดยคุณจำต้องวินิจฉัยชีวิตแล้วก็เลือกเดินทางในลักษณะของตัวเอง เพื่อก้าวออกมาจากเครือญาติของคุณ สร้างพื้นฐานของตนอย่างอิสระ ไม่ต้องอาศัยบารมีผู้ใดกัน แต่ว่าความนึกคิดรวมทั้งความประพฤติปฏิบัติภายหลัง มันช่างมีปัญหาซะอย่างมาก จนถึงคุณได้มาพบกับ “ยอดเหลียงอี้” (สวมบทบาทโดย สวีเจิ้งซี) ชายผู้เย็นชา แม้กระนั้นมีไหวพริบปฏิภาณ เก่ง เฉลี่ยวฉลาด (หล่อด้วย) เข้ามาเป็นคู่แข่งขันปัญญากับนางเอก จากคู่อริจนถึงแปลงเป็นคู่ที่รู้ใจที่รอข้างเคียง ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาทั้งสองก็จะครองรักรวมทั้งเป็นสุขในแบบที่เป็นของตัวเองไหม เป็นอีกซีรียส์จีนเรื่องหนึ่งที่เรื่องราวน่าติดตามมากมายๆแอดไม่นเชื้อเชิญให้ทดลอง
  • Like A Flowing River 3 ลำธารชะตากรรม 3 ชีวิตไม่สิ้นก็จะต้องดิ้นรนกันถัดไป เช่นเดียวกับ ซีรีส์จีน ประเด็นนี้ Like A Flowing River 3 หรือ สายน้ำชะตาชีวิต 3 ซีรีส์แนวธุรกิจที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของคนกรุ๊ปหนึ่งที่จัดตั้งขึ้นบริษัทแล้วก็โรงงาน ท่ามกลางเรื่องต่างๆเยอะแยะ การที่จำต้องเกื้อหนุนให้บริษัทยังคงไปต่อได้ แถมยังจะต้องดูแลลูกน้องอีกหลายสิบชีวิต เหตุการณ์ที่มีขึ้นมีลงตลอดทาง แม้กระนั้นสิ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเป็นการทำงานอย่างจริงจัง แล้วก็ความมานะบากบั่นของผู้ติดตามความฝันที่ก้าวไปด้านหน้าอย่างกล้าหาญ พวกเขาจะพบเห็นปัญหาอะไรบ้าง จะต้องติดตามดูไปพร้อมเพียงกัน
  • ปราบรักนักแม่นปืน – Hello The Sharpshooter ซีรี่ส์จีนโรแมนติกเรื่องราวความรักของเด็กฝึกงานอย่าง ถังสิน (สิงเฟย) ที่ได้รับมอบหมายงานไลฟ์แข่งยิงปืน เพื่อปราบภารกิจตำแหน่งพนักงานบริษัท แต่ว่าเมื่อเดินทางไปถึงงานกลับพบเห็นกับเหตุไม่คาดคิด เพราะเหตุว่าคุณบังเอิญไปพบกับ เสิ่นชิงหยวน (หูอี้เทียน) อดีตกาลแฟนที่ได้ล่องหนไป แม้กระนั้นเขาจำถังสินมิได้แถมยังบอกว่าคุณทำลายสมาธิอีกด้วย ในที่สุดเรื่องราวจะจบเช่นไรต้องตามเชียร์ตามลุ้นกันให้ดี

แอบชอบให้คุณทราบ Hidden Love เรื่องย่อ ซีรีส์จีน มาใหม่ ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายวัยรุ่นโด่งดังที่เล่าราวความรักใสๆของซางจื้อ เด็กหญิงวัย 13 ปีที่หลงรักต้วนเจียสวี่เพื่อนฝูงยุคเด็กที่ชอบมาเล่นเกมส์ที่บ้านของคุณ แต่ว่าก็กระเป๋านได้เพียงแต่พี่ชายกับน้องสาวแค่นั้นและก็เมื่อเวลาผ่านไปภายหลังจากเธิได้เข้ามหลาวิทยาลัย ทั้งสองก็ได้กลับมาพบกันอีกรอบซึ่งมีเหตุต่างๆทำให้พวกเขาได้สนิทสนมกันเยอะขึ้นและก็ได้เริ่มความเชื่อมโยงใหม่ที่จะสวยแค่ไหนจะต้องไปติดตาม